Sự tích cái avatar của Mr. Kid

Similar threads

ting

[♣]Thành Viên CLB
28/4/09
305
2,068
93
#1
Ngày xửa ngày xưa, cách nay khoảng vài ngày, ở một diễn đàn nọ, có một cậu bé tên là Kid. Ban ngày, cậu thường chạy nhảy với bạn bè, đêm đến, cậu lại ngồi trò chuyện tỉ tê với cái thằng laptop. Chẳng ai nghĩ là nó có thể có người yêu.

Kể cũng lạ, thế rồi Kid cũng có người yêu. Người yêu của Kid không ai biết cả, chỉ thấy hắn cười tủm tỉm suốt ngày, lắm khi thấy hắn đi chơi với bạn bè mà cứ như đi với chị Hằng Nga. Thôi thì cũng mừng cho hắn, bạn bè nghĩ thế.

Bẵng đi một thời gian, bạn bè lại thấy Kid trở nên khác hơn. Khuôn mặt đăm chiêu và buồn hơn, cái con người gầy gò bây ờ lại càng ốm o hơn khiến mấy thằng xì ke tưởng lầm, cứ hỏi mua hàng. Đêm đến , Kid không ngủ được, cứ trằn trọc hoài, thỉnh thoảng lại lên diễn đàn nói bâng quơ vài ba câu chuyện nhạt.

Rồi Kid khóc, cái giọt nước mắt của Kid thì thôi đừng hỏi, màu đen đen, mùi hôi hôi cứ như mùi nước cống. Đã thế, Kid khóc rất nhiều, khiến cả thành phố ngập lụt bởi cái thứ nước mắt ấy. Dân tình kêu quá trời. Bụt cũng chịu không nổi, vội mặc áo quần, đeo râu giả vào, cầm cái gậy đi đường của mình, hiện lên...

Bụt hỏi: "Tại sao con khóc ?"

Kid khóc to hơn "Dạ, con bị..., hu hu hu"

Bụt bực mình hỏi "Con bị làm seo?"

Kid gào lên nức nở " Con bị ... , Hu Hu Hu"

Bụt nóng mặt, cầm gậy lên, quát "Nói nhanh ..."

Kid vẫn nức nở khóc " Con bị bồ con đá, huhuhu" - Kid càng khóc tợn.

Bụt cười cười "Có thế mà cũng khóc, thường thôi! Hồi xưa ta cũng ... ha ha ha"

Kid ngước lên nhìn đôi mắt hiền từ đang nhắm tịt vì cười của bụt "Dạ, con cũng biết thế, nhưng đau lắm ạ!"

Bụt lại hỏi " Có gì mà đau cơ chứ con, chuyện đó là muỗi con à, ta sẽ cho con một ái nữ khác nhé, xem đây ..."

Kid gắt lên "Không, thưa bụt. Con khóc vì bồ con đá con đau thật, vào chỗ này nè", Kid tụt quần xuống :
Bụt cười :cuoinhamhiem: .
 
Thích: 35 people

mèo mắc ma

Thanh viên kỳ cựu
17/4/09
247
1,660
93
ĐH KHXH&NV TPHCM
Họ và tên
Nguyễn Thị Kim Anh
#2
a Kid có cả 1 fan club các em xinh tươi hâm mộ, còn tỉ tỉ "..." thì vẫn đang "vọng fu" nơi wê nhà => avatar thế kia là đang vui tung tăng hớn hở tự sướng đấy chứ ạ :cuoihaha:
 
Thích: 10 people

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
8/6/09
652
5,968
93
32
ĐH Ngân Hàng
#4
haha, sự tích về a Kid giải thích đc nhiều vấn đề quá đấy chứ, lý do anh Kid nhà ta có 1 dạo buồn buồn, vào 4rum post những bài đầy tâm sự, blog cũng đầy ... nước cống, í lộn, nước mắt, rồi giải thích vụ thành phố mưa có chút xíu, chừng 10 phút mà ngập lênh láng. haha, mà mắc cười nhất là anh Kid đau mông, khóc nức nở mà lắc khí thế, hehe
 
Thích: 9 people

ting

[♣]Thành Viên CLB
28/4/09
305
2,068
93
#5
Kid lắc lư cái mông cho bụt xem, vừa hát bài " Lắc lư cái mông này, là lắc lư cái mông này", hehe. Theo kinh nghiệm của kid, đau lưng thì vận đông lưng, đau cổ thì xoa bóp cổ, còn đau mông thì... hehehe.
 
Thích: 11 people

Heineken

Thanh viên kỳ cựu
9/7/09
67
748
83
UoS
#6
Tất nhiên, nếu cứ bình thường thì pác Ting chẳng bít rành rẽ, ngọn ngành đến zậy, mấy anh em ạ !:cuoinhamhiem:
Chuyện là thế này nè:

Không ai để ý đến chi tiết : Bụt đeo râu giả - mà pác Ting đã cố gắng hết sức "lăng xê" lên hử?
Thanks Bụt Ting nhiều, vì đã kể lại câu chuyện hay đến zậy! :cuoinhamhiem:

Trong truyện có đoạn anh bụt trẻ vừa cười ha hả vừa nói :Hồi xưa ta cũng...,:kinhkhung: ơ thì ra là thế à,... có điều anh em trong nhà chưa hiểu lém, là kid bị đá thì... lắc mông, còn pác ting hồi ấy bị đá thì.....làm cái chi :nghivan::nghivan:
Trăm sự trông cậy pác phân trần mạch lạc để mọi người rõ! :xemthuong:,...tránh hiểu lung tung, gây tiếng xấu cho pác ! :cuoihaha:
 
Thích: 16 people

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
8/6/09
652
5,968
93
32
ĐH Ngân Hàng
#7
hihi, ý Hei là chi tiết Bụt đeo rây giả kia rất có thể là tác giả của bài viết này(99%), hehe (e chỉ suy ra từ lời Hei thui a Ting nhe)

còn cái câu: ngày xưa ta cũng... hihi, làm e nghi ngờ, k biết mấy cái tư vấn tâm lý hôm bữa a ting nhà ta post lên có phải là sách vở như a nói k, hay là... kinh nghiệm thực tế???

a Ting vô đây ngay nhé, hihi, không giải thích hợp lý thì e lăng xê a lên luôn, hihi, a Ting phong độ nhà ta sẽ trở thành superstar, hihi
 
Thích: 8 people

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
8/6/09
652
5,968
93
32
ĐH Ngân Hàng
#9
chắc là Bụt nói "ngày xưa ta cũng như thế, sao con lại giống ta thế nhỉ???" cho nên mới có cái giọng cười nham hiểm như vậy đó, hihi :cuoihaha:
 
Thích: 3 people

ting

[♣]Thành Viên CLB
28/4/09
305
2,068
93
#10
Nói thật chứ các pác cứ bảo em là bụt, rồi gán cho em là hồi xưa cũng này nọ, làm em bồn chồn dễ sợ lun. Em nói thiệt với các pác chứ em mà được như bụt, vừa hiền lành vừa thương người thì hay quá đi ấy chứ. Nhưng mà thế này, cái pác bụt này sau bữa gặp kid xong, có mời em đi uống cafe tâm sự. Nghe pác ý kể lại chiện em mới thấy tình tiết nó hay, phần nữa là tài năng biến hóa của pác ý cũng phần nào giúp được chú kid nhà ta nên mới đề nghị kể lại cho mọi người biết để biểu dương "người tốt việc tốt". Pác bụt ý không những đồng ý mà còn bảo em làm nhanh nhanh lên nữa.

Đấy, chiện nó là vậy chứ em có nói dối các pác đâu cơ chứ lỵ, oan em lắm lắm. Còn cái chiện tư vấn hum nọ là trong sách vợ thiệt đó, em hok có nói dối các pác đâu, chả là em có cuốn "nghệ thuật đẽo gái" nên cứ đọc sách post lên thôi hà. Chứ cái pạn kp dễ ghét cứ hay dùng phép liên tưởng để chọc em, em bồn chồn lắm. :dauhang:
 
Thích: 14 people

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
8/6/09
652
5,968
93
32
ĐH Ngân Hàng
#11
hihi, chết a Ting nhé, nói b KP dễ ghét là sao????

thui, tha cho a vụ lăng xê đấy, nhưng mà a phải post cái "nghệ thuật đẽo gái" lên cho e, :cuoinhamhiem:
 
Thích: 6 people

lamvan1991

Thành viên năng động
16/8/09
23
141
28
Đại Học Sài Gòn
#12
Em mới vô cũng đồng ý với anh Ting ó, cứ bảo anh ý là bụt thì đề cao anh ý quá =.=".nhưng mà cái sự tích thì hay thiệt ,em tự hỏi kid mà nói chậm thêm tí nữa khi bụt đã cầm gậy quát rùi bị bụt phụt vào mông luôn thì chắc còn ngoáy ác nữa ....... mà bụt đang định giúp thế nào vậy sao hok thấy anh nói luôn.Bụt có cùng ý kiến với em hok anh có đi cafe hỏi giùm em nha :) cho chừa cái tội gây ô nhiễm nặng thành phố
 
Thích: 7 people

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
943
2,736
93
#13
lão tinh mượn danh mình để PR cho lão ! cái vụ này trừ vô khoản bút mực lun nghen :cuoinhamhiem:
 
Thích: 3 people

ting

[♣]Thành Viên CLB
28/4/09
305
2,068
93
#14
Nè, kid kia, tui đây là kể lại câu chiện của pác bụt nhá! Còn cái chiện giữa bác với pác bụt thế nào thì tui hok bít, bác đi mà nói chiện với pác ý :cuoinhamhiem:. Còn cái chiện bác nợ tui tiền bút mực là chiện giữa tui với bác, bác đừng có hòng mà chạy nhá!

@kp: Cái cuốn "đẽo gái" thì chẳng qua anh mượn của pác bụt, giờ trả mất tiêu rùi nên cũng hok có thể post lên được. e thông cảm cho a. Mà a nghĩ e nên tìm cuốn "nghệ thuật đẽo trai" chứ đọc đẽo gái làm cái chi.

Còn bạn lamvan thân mến, thực ra thì mình không có ý đề cao mình đâu, nhưng mà bạn cũng phải hỉu là bụt mời mình đi uống café tâm sự là biết mình cỡ nào rồi chứ lỵ, hjhj. Sau đó thì thấy bụt buồn buồn, đợt này phải đi xa học thêm một số phép biến hình và luyện kỹ năng giao tiếp ( thực ra bụt ko cố ý cười nham hiểm đâu ), nên mình cũng không gặng hỏi thêm nữa, bạn thông cảm cho.:smile-big: Hôm nào có dịp mình sẽ hỏi chiện!
 
Thích: 5 people

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
8/6/09
652
5,968
93
32
ĐH Ngân Hàng
#15
hehe, a ting yêu dấu ơi, e học "nghệ thuật đẽo trai" làm gì hả a? khác cực thì tự dưng hút nhau thôi, cho nên e mới phải học "nghệ thuật đẽo gái", hehe, có gì e đẽo hộ anh cho, :cuoinhamhiem:

a cho e xin số dt của pác Bụt làm wen anh nhé, hôm nào e xin pác bụt chức "tiên" cho nó oai, hehe, có gì e đi phỏng vấn bà con nhà mình, rồi đi báo cáo lại cho cả nhà cùng nghe, có chức "tiên" là bảo đảm k cần xuất trình giấy tờ chứng minh là "nhà báo", hehe
 

ting

[♣]Thành Viên CLB
28/4/09
305
2,068
93
#16
kp, e mà đẽo gái coi bộ người ta nghĩ em bị làm sao ấy, hehe. A không chắc định luật khác cực thì hút có đúng hoàn toàn ko, nhưng với e thì hãy cẩn thận đấy, ko khéo lại thành lập CLB "Tôi đây ế chổng ế chơ", hehe.

P/s: bữa nay hok bít pác bụt đổi số chưa, hồi xưa pác ý hay xài số ( cái này hok được phổ biến ): 11224546780045. Em thử nhá xem!
 
Thích: 3 people

Bình luận bằng Facebook

Similar threads