[Sức khỏe] Chào cả nhà...

Dr.Anon

Thành viên mới
6/5/09
8
6
3
#1
Mình tên là Khanh, hiện đang là sinh viên y khoa tại Hoa Kỳ. Mình tham gia diễn đàn và lập mục sức khỏe với mục đích tạo cơ hội cho các bạn có thể hỏi đáp tất cả các vấn đề về sức khỏe. Hơn nữa, ba mẹ của mình đều làm trong ngành y tế ở Việt Nam và mình có thể giới thiệu cho các bạn chỗ khám bệnh tin cậy cho đủ mọi chuyên khoa.

Các bạn có thể đăng bài trong phần này hoặc nếu có những câu hỏi riêng tư thì cứ PM cho mình và mình sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Chào thân ái,

Dr.Anon.
 

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
10/12/08
292
3,714
93
Một nơi nào đó
#2
chào mừng bạn

Chúc mừng ban đã đến với câu lạc bộ Kỹ năng sống, vậy là chúng ta có một bác sỹ gia đình rùi, góc sức khỏe là điều rất cần thiết cho tất cả chúng ta, sao Cẩm Tú không nghĩ ra dụ này sớm hơn ta.
Chào mừng ban nhé, một thành viên mới , người anh em mới
 

votacthien

[♣]Thành Viên CLB
6/11/08
48
127
33
CTCP Pha Mi
#3
wow wow cai nay dc ah nha!!!!! Vo Tac Thien dao nay gia ca, suc iu', tinh than ko minh man nen muc nay Thien hau ta ung ho toan` than!
ca nha` ung ho ban i' co' tinh than rat thay thuoc nay nhe!
iu wa! sung suong wa! hanh phuc wa!
 

votacthien

[♣]Thành Viên CLB
6/11/08
48
127
33
CTCP Pha Mi
#4
ah cai muc suc khoe no nam o cho nao vay ban nhi???? bao cao ro de thien hau ta som bao benh cho cau bat mach nhe! thanks thanks ban nhiu
 

votacthien

[♣]Thành Viên CLB
6/11/08
48
127
33
CTCP Pha Mi
#5
xin loi, gio thien hau da thay, ko phien ban nua! ah ta co i' kien nay: ban co the post len mot vai benh thuong gap va cach phong chong cho moi ng tham khao dc hem???? do chi la i kien chu quan cua minh thui..... rat mong nhan dc su dong gop cua ban, cam on vi ban tham gia voa dien dan!
oi vui wa!
 

longteo

[♣]Thành Viên CLB
15/9/08
265
1,106
93
Trường Đời
#6
Look around, we look around
A new friend that we have found
All of us let say out loud
Welcome new friend to our house
dzi là ngôi nhà chúng ta đã có bác sỹ rùi. hihihi, ai bị giang mai, lác, lang ben thì cứ hú lên nghen. À, bác sỹ ui, cho hỏi các bệnh ham hố của bệnh nhân "Võ Tắc Thiên" có thuốc nào chữa ko dzi? hehehe
 

Dr.Anon

Thành viên mới
6/5/09
8
6
3
#7
hahaha

to: long teo
Bệnh ham hố mình chưa bao giờ gặp ở Med School. Chắc là Khanh phải gặp votacthien và làm một báo cáo khoa học về bệnh này quá.

to: votacthien
Khanh sẽ cố gắng post một số bài về các bệnh thườn gặp. Ngoài ra nếu K gặp một số bài hay về sức khỏe thì K cũng sẽ post. Nếu bằng tiếng Anh thì K sẽ tóm tắt các ý chính lại bằng tiếng Việt cho mọi người tham khảo, vì các bài viết về medicine trong tiếng Việt không được phong phú như sách báo nước ngoài.
 

LuckyStar

Thanh viên kỳ cựu
16/4/09
145
1,405
93
40
#8
Chào Khanh, bạn Khanh ơi mình có thể hỏi Khanh một tý đươc không?
Thôi thì hỏi luôn vậy bạn là sinh viên y khoa bên Hoa Kỳ, bạn có thể chia sẻ với mọi người là bạn biết đến diễn đàn kỹ năng sống từ khi nào dzậy? và trên mạng hiện nay có rất nhiều forum nhưng vì sao bạn lại chon forum kỹ năng sống để giao lưu? bạn thấy forum của kỹ năng sống có gi khác so với forum khác không? hỏi nhiều quá phải không? mình chỉ hỏi như vậy để thỏa lòng hiếu kỳ thôi. câu hỏi cuối nha. nếu bạn có thể thay đổi một điều trên forum thì bạn Khanh sẽ thay đổi điều gì. Cảm ơn bạn Khanh, chúc bạn luôn vui vẻ hạnh phúc và thành công, rất vui được làm quen với bạn.
 

votacthien

[♣]Thành Viên CLB
6/11/08
48
127
33
CTCP Pha Mi
#9
choài oaiiiiiiii.... sao tự dưng mọc đâu ra cái bịnh ham hối trên người VÕ THỊ này dzị choài...... Ta bít roài, ta bị lây từ tên lòng teo đó! Khanh mún khám bịnh, viết báo cáo khoa học thì cứ hỏi lòng teo nhe! hắn bị bịnh trước VÕ THỊ ta nên triệu chứng khấ rõ ràng. Khanh cứ lấy hắn thử nghiệm thuốc(theo kiur thử nghiệm chuột bạch ấy hi hi), khi nào kết quả mĩ mãn thì khám cho Trẫm, nghe chưa!
khâm thử!
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#10
Chà, quả là một box thú vị, nhất là với thần dân CLB Kỹ năng sống, vì bà con cô bác nhà ta chưa quan tâm nhiều đến sức khỏe. Bạn Khanh ơi, mau mau post bài nhé, cả về dinh dưỡng và những thói quen có lợi cho sức khỏe nữa. Rất mong.
 

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
22/4/09
391
3,881
93
ĐH Kinh Tế
#11
uhm, đầu tiên là chào đón thành viên mới.
thứ 2 là cám ơn vì bạn sẽ chăm sóc sức khỏe cho gia đình tôi!
thứ 3, mình thì cũng k khỏe nhưng mà dại gì cho bạn khám, lỡ bạn làm mình die thì sao?
 

Dr.Anon

Thành viên mới
6/5/09
8
6
3
#12
chào bạn hainguyen,

Khi đi học thì K được dạy là "the key to becoming a good doctor is to know the boundaries of your knowledge and skills." Cho nên bạn hainguyen không phải lo. Nếu K cảm thấy không trả lời được câu hỏi cho bạn thì K sẽ hỏi ba của K là bác sĩ hơn 30 năm nay cũng như các thầy hoặc các đàn anh. K sẽ không bao giờ đưa một câu trả lời mà K không sure cả cho nên bạn cứ yên tâm. Ngoài ra nếu bạn cần khám bệnh thì K cũng có thể recommend các chỗ tốt cho bạn.

to all:

sở dĩ K chọn kynangsong là tại vì K quen Lê Văn là bạn học cùng lớp hồi cấp 2; vì thế K muốn tham gia để cho sôi động. Ngoài ra, K nghĩ các bạn trong clb này đều là những người có khả năng và active trong cuộc sống cho nên nếu các bạn học được điều gì thì chắc chắn sẽ phổ biến cho gia đình và bạn bè. Vì thế nếu K post trên diễn đàn này thì thông tin sẽ lan truyền mau hơn.

Thân ái,
KN.
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads

Similar threads