The Guardians of the Galaxy Holiday Special câu chuyện đời thường của các Vệ Binh

Thanh Đoan

Thành viên mới

The Guardians of the Galaxy Holiday Special ngoài là một bộ phim Giáng sinh vui nhộn cho thấy cuộc sống thường ngày của các Vệ Binh Dải Ngân Hà trong vài năm qua, kể từ kể từ Thor: Love and Thunder, câu chuyện cũng sẽ đóng vai trò là bước đệm quan trọng cho bộ phim cuối cùng của James Gunn về các chiến bình này trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 sắp tới.


Nội dung The Guardians of the Galaxy Holiday Special theo chân nhóm Guardians of the Galaxy khi các Vệ binh đến Trái đất để tặng Peter Quill một món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất, bằng cách bắt cóc huyền thoại Kevin Bacon.

GuardiansHoliday.jpg

Kỳ nghỉ của các Vệ binh trong The Guardians of the Galaxy Holiday Special

James Gunn sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn và biên kịch cho The Guardians of the Galaxy Holiday Special, đây cũng là dự án đặc biệt mà anh luôn muốn được thực hiện, kể từ sau khi tạo nên thành công của hai bộ phim Guardians of the Galaxy đầu tiên. Hơn nữa phần phim đặc biệt này sẽ tiết lộ nhiều hơn những câu chuyện đời thường của các Vệ binh và cả những tình tiết được thiết lập dành cho bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 3, bao gồm:

  • Knowhere: nơi mà những Vệ Binh Dải Ngân Hà sinh sống, có hình dáng như cái đầu khổng lồ được sử dụng làm sân bay vũ trụ.
  • Bowie: con tàu vũ trụ mới của họ, sau Milano và Benatar. Điều này tiếp tục truyền thống đặt tên tàu vũ trụ của Star-Lord theo tên các nhân vật văn hóa đại chúng mà anh yêu thích như nữ diễn viên Alyssa Milano, huyền thoại âm nhạc Pat Benatar và cuối cùng là nhạc sĩ tài hoa David Bowie.
  • Bộ phim sẽ giới thiệu một thành viên mới thú vị của phi hành đoàn “Cosmo the Spacedog”, một chú chó có sức mạnh thần giao cách cảm
Phim The Guardians of the Galaxy Holiday Special

Ban nhạc đồng quê Old 97’s trong The Guardians of the Galaxy Holiday Special

Các thành viên cốt lõi của đội Guardians do Chris Pratt, Dave Bautista, Karen Gillan, Pom Klementieff, Vin Diesel, Bradley Cooper, Sean Gunn, Michael Rooker và Zoe Saldaña thủ vai đều xác nhận tham gia. Hơn nữa James Gunn còn hào hứng tiết lộ The Guardians of the Galaxy Holiday Special sẽ có sự tham gia của một số khách mời đặc biệt như Kevin Bacon,cban nhạc đồng quê Old 97’s…

The Guardians of the Galaxy Holiday Special sẽ phát sóng vào ngày 25 tháng 11 trên Disney+

The Guardians of the Galaxy Holiday Special trailer
 

Bình luận bằng Facebook

Top