The Queen’s Umbrella câu chuyện tình mẫu tử của hoàng hậu Joseon và 5 đứa con rắc rối

Thanh Đoan

Thành viên mới

The Queen’s Umbrella là bộ phim cổ trang mới của tvN, với sự tham gia của Kim Hye Soo, sẽ khai thác hệ thống giáo dục dặc biệt trong hoàng gia Joseon và thông qua đó tình mẫu tử cũng được khắc họa một cách sâu sắc khi một hoàng hậu chọn từ bỏ niềm kiêu hãnh của mình vì lợi ích của con cái.


The Queen’s Umbrella kể về cuộc xung đột xảy ra trong cung điện Joseon trong quá trình giáo dục các hoàng tử rắc rối, những người gây ra không ít chuyện đau đầu cho hoàng gia. Một hệ thống giáo dục cung điện đặc biệt cố gắng biến họ thành những hoàng tử phù hợp. Và đây cũng là mối bận tâm lớn nhất của hoàng hậu với năm vị hoàng tử, những người có tính cách hoàn toàn khác nhau.

Phim The Queen’s Umbrella

Câu chuyện giáo dục hoàng gia trong The Queen’s Umbrella

Kim Hye Soo, nữ diễn viên được yêu thích khi luôn thể hiện phong cách độc đáo của mình trong mỗi dự án, sẽ đảm nhận vai diễn hoàng hậu Im Hwa Ryung, vợ của một vị vua vĩ đại và là người mẹ đau đầu vì 5 đứa con trai rắc rối. Việc chăm sóc, nuôi dưỡng 5 vị hoàng tử khác nhau về tính cách, sở thích cũng như những rắc rối mà họ vướng vào khiến sự tôn nghiêm của cô dần mất đi.

Tuy nhiên khi đối đầu với những mâu thuẫn trong hoàng gia hướng đến những đứa con của mình trong cung điện, nơi tràn lan những âm mưu và thù hận được che đậy, Im Hwa Ryung lại bộc lộ tình yêu thương mạnh mẽ của một người mẹ, thậm chí cô có thể từ bỏ niềm kiêu hãnh của mình vì lợi ích của con cái. Kim Hye Soo đã dành nhiều cảm xúc khi chia sẻ về vai diễn của mình trong The Queen’s Umbrella:

Kim Hye Soo trong The Queen’s Umbrella

Kim Hye Soo trong The Queen’s Umbrella

“Hoàng hậu Im Hwa Ryung tuân theo các nguyên tắc, nhưng cô ấy không cổ hủ. Cô là một người được khai sáng hơn bất cứ ai khác trong thời đại đó, Im Hwa Ryung rất trực giác và cẩn thận, cô ấy thực hiện những bước đi táo bạo và nhanh chóng hơn bất kỳ ai khác. Hơn hết, cô ấy thậm chí còn rất hóm hỉnh ”.


Vua Lee Ho, chồng của Im Hwa Ryung, do Choi Won Young thủ vai trong The Queen’s Umbrella cũng cho thấy khía cạnh của một người cha bận rộn, người đối đầu với những thế lực muốn ông trở thành một vị vua bù nhìn, chịu kiểm soát chỉ vì xuất thân là con trai ngoài giá thú. Những căng thẳng đó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tình cảm của ông dành cho vợ và những người con của mình trong cách giáo dục.

Kim-Hae-Sook-Choi-Won-Young--1024x826.jpg

Kim Hae Sook và Choi Won Young trong The Queen’s Umbrella

The Queen’s Umbrella
có sự tham gia của Kim Hye Soo, Kim Hae Sook, Choi Won Young, Kim Eui Sung, Moon Sang Min, SF9’s Chani, Ok Ja Yeon, Bae In Hyuk, Kim Ga Eun, Yoo Seon Ho, Yoon Sang Hyun, Kim Min Ki… hứa hẹn sẽ tái hiện một câu chuyện cảm động về một nữ hoàng bận rộn nhất, người mẹ bận rộn nhất, người phụ nữ năng động và quyết liệt nhất thời bấy giờ với những đứa trẻ chịu nhiều áp lực chốn hoàng cung.

The Queen’s Umbrella dự kiến khởi chiếu trên đài tvN vào ngày 15 tháng 10 năm 2022.

The Queen’s Umbrella teaser
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Date
Thanh Đoan Review Blonde: Câu Chuyện Khác Về Marilyn một cô nàng với tâm hồn trẻ con trong cơ thể của một người phụ nữ Giải Trí 0
Thanh Đoan Memento Mori: Đất câu chuyện đầy cảm xúc về những điểm đến của cuộc đời Giải Trí 0
Thanh Đoan First Love: Hatsukoi câu chuyện tình đầu với những hồi ức khó quên Giải Trí 0
Thanh Đoan The Midnight Club câu lạc bộ của những người sống và những kẻ đã chết Giải Trí 0
Thanh Đoan The Good Nurse câu chuyện về nữ ý tá, một siêu anh hùng ngoài đời thực Giải Trí 0
Thanh Đoan The Golden Spoon câu chuyện giữa người bình thường và những người sinh ra đã ngậm “thìa vàng” Giải Trí 0
Thanh Đoan Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh câu chuyện truyền thuyết địa phương đẫm máu tại lễ hội kinh dị Giải Trí 0
Thanh Đoan Cười (Smile) phim kịnh dị với câu hỏi ám ảnh về một lời nguyền bí ẩn Giải Trí 0
Thanh Đoan Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phần mở rộng hài hước từ câu chuyện tình xuyên không nổi tiếng Thái Lan Giải Trí 0
Thanh Đoan Little Women câu chuyện về 3 chị em bình thường nhưng cùng nhau tạo ra những thay đổi phi thường Giải Trí 0
Hayami [Xả stress] Những câu phát ngôn về tiền Giải Trí 6
lamnguyen Các câu nói phét kinh điển Giải Trí 11

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top