Thời Hoa Dại những hồi ức lãng mạn về một thời tuổi trẻ rực rỡ những năm 1998

Thanh Đoan

Thành viên mới

Thời Hoa Dại là bộ phim thanh xuân vườn trường lãng mạn của Galaxy Play. Bộ phim tái hiện lại câu chuyện tình yêu lãng mạn, đan xen giữa quá khứ và hiện tại của một cặp đôi do Avin Lu (Em Và Trịnh) và Khánh Vân (Mắc Biếc) thể hiện. Lấy bối cảnh chính ở Đà Lạt năm 1998, với khung cảnh thơ mộng, trong trẻo, bộ phim hứa hẹn sẽ khơi gợi những cảm xúc ấm áp và tiếc nuối cho người xem.


Sau khi gây ấn tượng trong những bộ phim điện ảnh nổi tiếng Mắc Biếc, Em Và Trịnh, hai gương mặt trẻ Avin Lu và Khánh Vân có cơ hội hợp tác trong dự án phim Thời Hoa Dại của Galaxy Play. Bộ phim xoay quanh những giằng xé giữa trách nhiệm làm mẹ làm vợ và khao khát lãng mạn của một người mẹ U40, đứng trước cuộc khủng hoảng gia đình, khi sống cùng người chồng vô tâm và cô con gái bước vào tuổi nổi loạn, si mê một anh thợ sửa xe.

Avin Lu, Khánh Vân, Trịnh Tài trong Thời Hoa Dại

Avin Lu, Khánh Vân, Trịnh Tài trong Thời Hoa Dại

Câu chuyện tình của cô con gái khiến người mẹ hoài niệm ngược về vùng ký ức những năm 1998 tại thành phố Đà Lạt mộng mơ, nơi bà gặp mối tình đầu của mình. Những hồi ức tình yêu tuổi 19 thơ mộng và cũng đầy éo le của người mẹ trong quá khứ cũng chính là lời giải đáp cho những trăn trở ở hiện tại.

Những hình ảnh đầu tiên của Thời Hoa Dại đã cho thấy tạo hình của các nhân vật trong phim, một cô gái đáng yêu do Khánh Vân thể hiện, một chàng trai có vẻ ngoài lãng tử của Avin Lu và tất nhiên không thể thiếu nhân tố thứ 3, cậu học sinh mới do Trịnh Tài đảm nhận. Mối tình thời đi học giữa 3 người tạo nên những bậc cảm xúc vừa quen thuộc, vừa tươi mới và không kém phần lãng mạn.

Thời Hoa Dại với sự góp mặt của Khánh Vân, Avin Lu, Trịnh Tài, Phương Linh…, khởi chiếu vào ngày 29.09.2022, độc quyền trên Galaxy Play.

 

Bình luận bằng Facebook

Top