[Sự kiện] Thư mời tham dự tọa đàm "Lập Kế Hoạch Khởi Nghiệp Trên Một Trang Giấy"

Tom

[♣]Thành Viên CLB
Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên Việt được triển khai từ năm 2012 đến nay đã trao tặng hơn 2 triệu cuốn sách đổi đời đến các tầng lớp thanh niên trên khắp cả nước và hỗ trợ nhiều chương trình khởi nghiệp cũng như kết nối nhiều nhân vật truyền cảm hứng. Mong muốn lớn nhất của Hành trình là chia sẻ Hệ thức thành công với 5 yếu tố: Khát vọng lớn – Xác định năng lực lõi – Lập kế hoạch thực thi – Kết nối nguồn lực và Dám thách thức thất bại - được đúc kết trong những cuốn sách của Tủ sách nền tảng đổi đời để giúp các bạn trẻ định hướng được con đường đến với thành công.

Vào lúc 08h30 sáng Thứ Bảy (07/10/2017) tại Cà Phê Thứ Bảy, 19B Phạm Ngọc Thạch, Q. 3, Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra chương trình giao lưu mang chủ đề: “LẬP KẾ HOẠCH KHỞI NGHIỆP TRÊN MỘT TRANG GIẤY” nằm trong chuỗi các chương trình Giao lưu - Tọa đàm thuộc Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh Niên Việt 2017.

Đến với chương trình, các bạn trẻ sẽ được lắng nghe những suy nghĩ và kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch khởi nghiệp cùng những câu chuyện thú vị trong quá trình hoạch định các bước đi để dẫn đến thành công của các diễn giả và khách mời:

- Chuyên gia kinh tế BÙI VĂN, Tổng biên tập FBNC
- Bà TRẦN QUẾ TRANG, Tổng giám đốc CTCP Đường Biên Hòa
- Á hậu THU HƯƠNG, Tổng giám đốc Nam Hương Corp - Chủ Tịch WLIN Việt Nam

Chương trình do Cà Phê Thứ Bảy đồng hành cùng Trung Nguyên với sự chủ trì của Nhạc sĩ Dương Thụ

Các bạn ở hãy nhanh tay đăng ký tham dự miễn phí tại đây: http://bit.ly/dangky0710 và chia sẻ thông tin cho bạn bè cùng tham dự để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình nhé!
---
(*) Chương trình được phát livestream tại fanpage Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời (http://fb.com/tusachnentangdoidoi).
(**) Đăng ký trở thành người đầu tiên nhận thông tin các hoạt động tiếp theo của hành trình tại đây: http://bit.ly/dangkytnlf

J4WScekRu33uWH3yaQEg6rFPAIqqDh1VBvnelrTDAruwPGiUYuT5sDcw1IKMSCoOxA86K_6ntg=w1200
 

Bình luận bằng Facebook

Top