Thư mời tham gia lễ phát động cuộc thi “chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán-kiểm

octieu

Thanh viên kỳ cựu
Các bạn thân mến ! :dacy:

Khi nhắc đến cuộc thi “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán-Kiểm toán-Tài chính” thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến một sân chơi học thuật bổ ích đến sinh viên khối ngành kinh tế và thực tế đã chứng minh. Cuộc thi “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán Kiểm toán Tài chính” lần I diễn ra tháng 11/2011 đến 05/2012 với sự phối hợp tổ chức Tập đoàn Nguồn Lực Việt – Vietsourcing, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam – VACPA và Tạp chí Thế Giới Mới – Cơ quan ngôn luận Bộ GD&ĐT đã đem lại nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế trải nghiệm kiến thức, học tập kỹ năng công việc, làm việc theo nhóm. Đặc biệt là cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn như: PwC, E&Y, KPMG, PwC, VACPA, TNK, VinaCapital…v.v. Cuộc thi lần I đã thu hút hơn 11.000 sinh viên đến từ hơn 50 trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước tham gia, bên cạnh đó là sự quan tâm của các tổ chức, cơ quan truyền thông: HTV4, VTV 1, INFO TV, Báo tuổi trẻ Thủ Đô, Tạp Chí Kế Toán,..v.v.

Hơn thế nữa, đó là những chia sẻ và đánh giá của các chuyên gia đầu ngành về lợi ích của cuộc thi. Theo đánh giá PGS.TS Đặng Thái Hùng - Vụ trưởng Vụ chế độ Kế toán và Kiểm toán Bộ Tài Chính cho biết “Cuộc thi được ví như Đường lên đỉnh Olympia cho sinh viên ngành Kế toán – Kiểm toán ...”. Ông Trần Hường – Phó vụ Trưởng cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT phía Nam đánh giá “Cuộc thi là sân chơi để các bạn sinh viên trau dồi kiến thức…”. Theo bà Đinh Thị Quỳnh Vân – Tổng giám đốc Công ty Kiểm toán PwC chia sẻ “Cuộc thi là cơ hội để doanh nghiệp lựa chọn những ứng viên tiềm năng…”. Bạn Võ Thị Thu Hà – Sinh viên Học viện Ngân hàng “Cuộc thi có quy mô toàn quốc, thu hút sự quan tâm của các công ty, tập đoàn lớn. Đây chính là cơ hội để chúng em thể hiện mình trước nhà tuyển dụng…”

Để tiếp tục mang đến các bạn sinh viên những điều bổ ích cũng như cơ hội được khẳng định mình trước cái nhìn của nhà tuyển dụng, BTC cuộc thi chính thức tuyên bố khởi động cuộc thi “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán-Kiểm toán-Tài chính-Lần II” diễn ra vào ngày 01/12/2012 tại Hội trường lớn – Đại học Ngân hàng TP HCM với mong muốn giải đáp những vấn đề thắc mắc về cuộc thi đến các bạn sinh viên và giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về cuộc thi về một sân chơi học thuật mang lại cơ hội việc làm trong thời kỳ khủng hoảng.
Lễ phát động cuộc thi “Chinh Phục Đỉnh Cao Nghề nghiệp Kế Toán-Kiểm Toán-Tài Chính-Lần II” được tổ chức tại Trường Đại học Ngân hàng TP HCM - Cơ sở Thủ Đức.

Thông tin cụ thể:
Thời gian: 8h00, ngày 01.12.2012 (Thứ bảy)
Địa điểm: Hội trường lớn, trường ĐH Ngân Hàng TPHCM
Số 56 Hoàng Diệu II Thủ Đức, TP. Hồ CHí Minh
Tham dự Lễ phát động bạn có cơ hội:
· Được giao lưu với chuyên gia đầu ngành.
· Cơ hội tiếp xúc với nhà tuyển dụng đến từ Big4.
· Được định hướng nghề nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế.
· Được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn chi tiết về cuộc thi lần II.
· Được rút thăm may mắn với nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký tham dự tại đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

HCM:

Lầu 8 Tòa nhà Phoenix 13-13Bis Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP HCM.
Liên hệ: 0979826463 - 0942418998 (Mr Nhi) Hoặc inbox edu@vietsourcing.com

HN

Tầng 1&2 tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: 0943428998 (Ms Hường) hoặc inbox edu@vietsourcing.com
 

Bình luận bằng Facebook

Top