Thư tình gửi em............

thanhdat1004

[♣]Thành Viên CLB
Gửi người ấy ...

Em có mệt không khi đêm nào cũng xuất hiện trong giấc mơ của anh? Dù đã cố quên đi hình ảnh của em nhưng dường như đó chỉ là những cố gắng vô ích, bóng dáng em đã khắc lên tim anh một vết thương dài.

Từ khi vô tình gặp em ngày hôm đó, anh biết rằng trái tim mình sẽ không còn được yên ổn như trước đây. Anh nào dám đòi hỏi gì nhiều, chỉ mong anh có thể ngự trị một vương quốc rất nhỏ, nằm vào góc khuất của trái tim em, và thầm ước mơ rằng nỗi nhớ của em sẽ ghé qua vương quốc của anh những khi nỗi buồn lạc đến tâm hồn em (anh cầu mong lúc ấy sẽ có thật nhiều nỗi buồn lạc đến tâm hồn em để anh có thể nhớ tới anh nhiều hơn).

Mỗi khi gặp em con tim anh dường như đập loạn lên, tâm trí anh lúc đó chỉ là bóng dáng, mọi hành động, cử chỉ của em. Trước đây anh không hề nghĩ rằng mình sẽ trải qua thứ tình cảm phức tạp, rắc rối như thế này, anh chưa yêu lần nào nên chưa biết đó có phải là tình yêu? Chỉ biết rằng đối với anh bây giờ, niềm hạnh phúc nhất là khi gặp em, dù chỉ được nhìn em từ xa.

Em có từng nghe một câu chuyện về tình yêu kể rằng: Trước đây con người có 4 tay, 4 chân..., nhưng sau đó Thượng Đế tách ra, mỗi phần chỉ còn 2 tay, 2 chân... như bây giờ, nên từ đó con người luôn phải đi tìm một nửa của chính mình. Chẳng biết đã có nhiều người tìm được nửa kia chưa, còn anh đã thấy em là một nửa còn lại của trái tim mình, không biết em có thấy anh như vậy không?

Dẫu em có nghi ngờ những điều anh nói trên đây chỉ là giả dối, nhưng xin em hãy tin rằng "Chỉ có em ngự trị trong tim anh".
 

thanhdat1004

[♣]Thành Viên CLB
Bức thư chưa dám gửi

Nguồn INTERNET
Em ạ!

Em nghe hết bài nhạc này đi nha !!!

[Flash]http://video.zing.vn/player/flvPlayer.swf?autoplay=false&xmlFile=7ZC98UZ^^8316fc438826b43f3ef50832fb72d45f&embed=1[/Flash]


Nghe xong roy anh mới nói được hjhj

Chuẩn bị anh tốt nghiệp không biết anh còn có thể ở lại đến ngày đó nữa hay không nhưng điều đó cũng không quan trọng anh chỉ mong được dự sinh nhật em một lần cuối cũng được hic hic.Nếu có thể được anh mong rằng ngày anh tốt nghiệp sẽ có pa mẹ bên cạnh và đặc biệt là em.Em là một cô bé bướng bỉnh rất ít khi bộc lộ rõ cảm xúc bên ngoài một người sống nội tâm nhưng có lẽ vì điều này mà anh lại thích em thì sao nhỉ ???

Đừng ngạc nhiên nếu một ngày anh bảo rằng:

Hãy quay mặt nhìn về nơi khác đi em nhé!

Dẫu chưa thấy ai đẹp hơn em, cô bé

Nhưng anh chỉ thích nhìn nửa gương mặt của em...Anh chỉ thích nhìn nửa gương mặt của em

Để phải suy nghĩ về những điều còn che khuất

Cuộc sống đôi khi cũng cần giấu mặt

Chưa hiểu về nhau nhiều lắm lúc lại hay hơn...Chỉ nhìn nửa gương mặt thôi để khi em vui - buồn,

Nỗi niềm đó sẽ chia làm hai nửa.

Em hãy giữ riêng cho mình một nửa,

Một nửa kia xin san sẻ cùng anh...Anh chỉ thích nhìn nửa gương mặt của em

Để an ủi vì sao hai đứa chưa nhìn cùng một hướng...

Và cũng tránh cả cái nhìn đối diện

Sợ không thấy trong mắt em có bóng hình mình...


Anh chỉ thích nhìn nửa gương mặt của em

Bởi muốn nhìn em theo cách của riêng mình, giản đơn như thế!

Cũng như đến với em theo cách của riêng anh, em nhé...

Chỉ nhìn nửa gương mặt thôi nhưng không yêu bằng nửa trái tim!Giấu mặt đi để anh mãi đi tìm

Lặng thầm thôi, như cái nhìn ... một nửa!

Một nửa bâng khuâng, một nửa thương, nửa nhớ

Gom lại trao em nguyên vẹn mối tình này...Không biết có đường đột quá không khi anh viết thư cho em. Anh chưa biết nhiều về em, chỉ vì con tim cháy bỏng yêu thương cứ xúi bẩy anh gửi đến em những lời gan ruột này. Vậy là anh chỉ còn biết hăm hở viết thôi.Chỉ còn vài chủ nhật nữa có lẽ anh phải rời xa sài gòn và quan trọng hơn là xa em không biết đến khi nào gặp lại em nữa cái cảm giác đó thật là khó tả em hiểu không ?? Anh định rằng chủ nhật này sẽ đem hết tâm sự này để nói với em nhưng em lại bận và không biết đến khi nào anh mới có được cơ hội thứ 2 phải không em ?Một tuần anh chỉ rảnh mỗi tối cn 2 4 6 cũng có thể đi được nhưng em lại đi học hic hic. Mỗi chủ nhật trôi qua snh lại cảm thấy buồn vì ngày anh sắp về lại càng đến gần có lẽ sẽ rất nhớ em và pé Linh nhưng lại không nói nên lời....

Anh đã đọc ở đâu đó về những mối tình câm lặng mà dân gian hay rỉ tai nhau gọi mỹ miều là tình đơn phương. Quả thực thời buổi này mà vẫn còn những người yêu mà không dám ngỏ thì nói thật anh phục họ lắm lắm. Anh cho họ xứng đáng là người nổi tiếng, bình sinh anh lại không thích làm người nổi tiếng vậy nên anh đành chắp bút và trải lòng mình với em.


Thành thực mà nói ngay từ những giây phút đầu gặp gỡ hôm đi off vào ngày thứ 7 hôm đó anh đã bị ấn tượng về em, một cô bé thật dễ thương nhưng có phần hơi dữ,hehe, và tất nhiên càng không phải anh háo sắc đến mức thích vẻ bề ngoài của em.

Thế căn cớ làm sao anh lại để ý đến em nhỉ? Có lẽ vì anh có cảm nhận con tim mình có lý khi nó đang nguyện hoà chung nhịp đập với trái tim em. Cũng chỉ vì dường như đâu đó có sự đồng điệu giữa chúng ta. Anh đã hứa với lòng mình khi nào gặp một người mình yêu mến và cảm thấy phù hợp sẽ không bao giờ bỏ lỡ.

Con tim không có lỗi. Từ xa xưa khi tạo ra con tim thượng đế đã không cho nó đôi mắt, cũng là để mọi việc phải được cảm nhận từ sâu thẳm lòng mình, chứ không phải đặt lên bàn cân so bì lạnh lùng, toan tính.


Danh ngôn có câu: “Con người ta chỉ ân hận vì đã nói chứ ít ai ân hận vì đã im lặng”, nhưng theo anh trong tình yêu thì nên ngược lại, không ai trách bạn khi đem trao gửi tình cảm cho người khác. Vả lại, bạn mất gì nếu bạn hỏi. Tất nhiên sẽ được nhiều hơn là mất.

Em à!

Anh sẵn sàng đón chờ câu trả lời của em. Nếu em cũng quý mến và có tình cảm với anh thì đều đó thật tuyệt, chúng ta sẽ bắt đầu giai đoạn tìm hiểu,hihi


Còn nếu em không thích anh, mong em sẽ nói với anh để anh định hướng tiếp theo cho con đường đi của mình, trong lòng khỏi phải trăn trở, “bói” xem ai kia “yêu” hay “không yêu” mình. Mọi việc sẽ dễ dàng xiết bao.

Nếu em nói em cũng quý anh song em có bạn trai rồi thì anh cũng xin cảm ơn em đã thẳng thắn nói ra với anh sự thật nghiệt ngã đó. Anh sẽ buồn trong một khoảng thời gian dài không biết là bao lâu rồi thôi, sẽ mỉm cười vì chí ít mình cũng đã thật thà với lòng mình, bày tỏ được tâm tư, tình cảm. Và anh sẽ tỉnh táo để tìm một ngõ rộng, một đường lớn mà bước tới, không phải chen lấn thêm một ngõ chật, len lỏi vào một con đường chỉ dành cho hai người làm chi.

Anh không sợ mang tiếng “cọc đi tìm trâu”, bởi theo anh tình yêu không có lỗi, trái tim không có tội, nó có quyền trao gửi bất cứ đâu, quan trọng là sau đó thì cân nhắc xem có phù hợp.

Và cuối cùng anh xin được nói với em điều quan trọng nhất trong lá thư này.

.....

Anh thích em!Anh thích em!Anh thích em!

.....Anh biết rằng có thể em sẽ ko đọc đc những dòng này nhưng thực sự anh vẫn mún em đọc đc , và khi đó anh mong rằng khi em đọc được bức thư chưa dám gửi này em sẽ gọi cho anh và anh cũng mong rằng lúc đó sẽ không là quá trễ khi anh đã về nhà

Anh sẽ đợi em

Vẫn đợi !!!!!!!

Vẫn chờ !!!!!!!!!!!!!

Vẫn hi vọng em sẽ đọc được bức thư này !!!!!!

Dẫu biết rằng có lẽ không bao giờ hoặc đã muộn (*_*)

 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Tốt nhất là em nên nói trực tiếp với cô ấy, chứ spam diễn đàn mà cô ấy không biết thì có ích chi đâu?
Với lại, em không chỉ đích danh thì đố cô nào dám gọi điện hỏi: "Ủa, có phải anh viết cho em không?", bởi vậy chị chắc chắn là em sẽ không nhận được cuộc điện thoại nào như thế hết.
Còn nếu em nói, chị nghĩ em sẽ có được câu trả lời.
Tuy nhiên, tâm lý con gái không thích những gì quá đường đột, vì đó không phải là con đường chinh phục trái tim mà con gái muốn. Bởi vậy...
Chỉ biết chúc em thành công thôi!
 

Thiên Sứ

[♣]Thành Viên CLB
Thật là vui! Haha!
Anh Đạt thích ai đó rùi kìa, spam diễn đàn suốt!
Em cũng nghĩ như chị Sóng vậy á! Anh nên nói ra thì người ta mới biết được. Chứ cứ im lặng mãi thì cũng chẳng ai biết được đâu.
Có một câu như thế này: "Đôi khi người ta ghét bạn, quay lưng lại với bạn để chợt nhận ra rằng thương một người không phải dễ. Vì vậy hãy để trái tim lên tiếng nếu bạn thực sự yêu thương ai đó".
[FONT=&quot]
[/FONT]Em đã thử rồi đó, hihi...
P.S: Lòng dũng cảm đôi khi mang lại cho mình nhiều thứ rất đáng giá đấy anh ạ!
 

thanhdat1004

[♣]Thành Viên CLB
Cảm ơn pé Hiền và chị Ngọc ngen.Người đó đã biết rùi.Em mà lại.Nhưng trên diễn đàn thì chưa biết thui.Hihi.Mọi người sẽ biết nhanh thui.Ngay khi có kết quả.
Em sẽ cố hết sức để k làm ng đó buồn.Cảm ơn mọi ng đã ủng hộ em.
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Date
canhogiuadaiduong BỨc thƯ chÂn tÌnh Góc cảm xúc 4
benny [Cảm xúc] Thư gửi bố (Nỗi ám ảnh trong con) Góc cảm xúc 3
hue_yeu_thuong [Cảm xúc]Những bức thư tay Góc cảm xúc 2
tuyethong [Cảm xúc] 20/10 đọc bức thư gửi ngày 08/03... Góc cảm xúc 6
thewind0407 [Cảm xúc] Thư gửi con trai tương lại Góc cảm xúc 7
N [Cảm xúc] Thư gửi người cha chưa biết mặt Góc cảm xúc 3
H Thư gửi anh! Góc cảm xúc 6
pbtlonely75 Những dòng thư vội trao Góc cảm xúc 0
ananchip Những bức thư chưa bao giờ gửi :D Góc cảm xúc 6
thanhtruc Viết cho miền kí ức- "Chút tình gửi gió" Góc cảm xúc 1
thien_duong_mau_tim Xúc động về tình cha con Góc cảm xúc 0
sonbk92 Tình yêu không nói chỉ cần cảm nhận thôi.. Góc cảm xúc 4
_ice_ [Cảm xúc] Chuyện tình ốc và biền Góc cảm xúc 3
Happy Life [Cảm xúc] Những cú sốc từ tình bạn thời cấp 3 đã giúp tôi trưởng thành hơn Góc cảm xúc 3
thewind0407 [Cảm xúc] Lời khuyên hữu ích cho tình yêu Góc cảm xúc 1
N [Cảm xúc] Tình hình rất là tình hình Góc cảm xúc 3
Tin Yêu [Cảm xúc] Tình Yêu ôi sao thật lạ Góc cảm xúc 5
K [Cảm xúc] Ranh giới, cảm xúc giữa " Bạn...Tình yêu" Góc cảm xúc 8
benny [Cảm xúc] Trên đời, thứ tình cảm nào thiêng liêng nhất? Góc cảm xúc 5
benny [Cảm xúc] Tình yêu và những dấu chấm hỏi Góc cảm xúc 2
hero_hnam [Cảm xúc] 01/3/2009 - Gợi nhớ chút kỷ niệm về "Cánh thiệp tình yêu" Góc cảm xúc 2
tiktik Tình iu " Gà bông" Góc cảm xúc 0
tikvikcuu Tình yêu là tô bún bò :) Góc cảm xúc 0
hoang hon tim Xe buýt- Một chuyện tình Góc cảm xúc 1
N Tình yêu đơn giản chỉ thế thôi! Góc cảm xúc 1
leo.pfiev Tình yêu:" Gieo hạt, nảy mầm, lớn lên, ra hoa, kết quả" Góc cảm xúc 1
M Lần đầu tiên đi tình nguyện Góc cảm xúc 2
perOm ...tình thương của loài vật... Góc cảm xúc 7
L Tình bạn là gì? Góc cảm xúc 4
H Tình đầu là tình chia ly. Góc cảm xúc 10
G Đánh mất tình bạn Góc cảm xúc 2
tritai Tình yêu là gì!?? Góc cảm xúc 10
Justin Ha Định nghĩa TÌNH YÊU... Góc cảm xúc 12
ThaoAnh89 Khi ta nhận ra đâu là tình yêu thật sự Góc cảm xúc 8
Trần Mít Chuyện tình củm lớp 9 của Mít ! :X Góc cảm xúc 1
thanhdat1004 Dấu hiệu cho 1 cuộc tình sắp tan! Góc cảm xúc 4
TQV Gia đình, tình yêu và sự nghiệp Góc cảm xúc 7
mèo mắc ma Bài toán tình yêu Góc cảm xúc 0
TQV [Cảm xúc] Tình yêu gia đình Góc cảm xúc 7
TQV Mối tình đầu Góc cảm xúc 14
Thiên Sứ Những tản mạn về tình yêu. Góc cảm xúc 4
hoahong39 [happy new year] gửi lời chúc thân thương đến mọi người. Góc cảm xúc 0
tuyethong Một vài cảm nghĩ về "Gửi các anh đàn ông" và " Đừng bao giờ đối xử tốt với con gái"! Góc cảm xúc 5
trangdang [Cảm xúc]- Tâm sự của một chàng trai gửi bạn gái Góc cảm xúc 5
ivenle [Cảm xúc] Cùng gửi những lời chúc thân thương nhất đến anh ivenle và chị rosa Góc cảm xúc 10
AshleyHao [Cảm xúc] Gửi Ping Group- Hy vọng các bạn đọc được ^^ Góc cảm xúc 0
benny [Cảm xúc] Valentine, gửi lời chúc đến người ấy của bạn Góc cảm xúc 5
noel.poon Entry An tặng anh: Chong chóng gửi cho gió!! Góc cảm xúc 3
nguyenhieu8187 Gửi clb kỹ năng mềm "Tinh Anh" Góc cảm xúc 4
fr Gửi những người bạn của tôi! Góc cảm xúc 2

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top