Tình bạn là gì ?

Status
Không mở trả lời sau này.

TQV

Thanh viên kỳ cựu
Tình bạn là gì vậy ?

Tại sao chúng ta phải có bạn ?

Một người bạn là như thế nào ?
 

ivenle

Thanh viên kỳ cựu
Tình bạn là niềm vui được hẹn gặp nhau. Bạn và tôi chúng ta cảm thấy vui thích khi ở bên nhau. Nhưng tình bạn đích thực là gì?

Phải chăng Đó là cảm xúc nồng ấm giữa tôi và bạn ? Hay còn là một điều gì khác sâu đậm hơn những cảm xúc chóng qua ?

Có tình bạn thoáng qua nhưng cũng có tình bạn lâu bền, Có những tình bạn « xã giao » chúng ta thấy nơi những người gặp nhau hằng ngày, nơi văn phòng, nơi đường phố. Nhưng cũng có những tình bạn bền chặt dù họ đã lâu ngày không gặp nhau.

Người bạn đích thực - Họ là ai ? Đó là người mà bạn không ngại ngùng khi biểu lộ cảm xúc trước mặt họ. Là người dù ở xa, vẫn luôn gởi đến bạn một lá thư, một bưu thiếp để mừng sinh nhật bạn, hay chỉ đơn giản để cho bạn biết bạn đang hiện diện trong lòng họ.

Người bạn đích thực Ở bên bạn khi bạn gặp thử thách, Cầm lấy tay bạn lúc bạn đang u buồn, Nâng đỡ bạn vượt qua những thách đố Khích lệ bạn vươn lên

Đúng thế… Họ chịu đựng những nết xấu của bạn nhưng chính họ dám nói lên sự thật với bạn dù họ biết điều đó làm bạn đau lòng. Người bạn đích thực là người dù xa cách về không gian nhưng luôn tạo cho bạn một cảm giác gần gũi.

Có được người bạn đích thực Là một trong những điều đáng ao ước trong cuộc đời Bởi vì, như người ta nói : « Tình yêu thì qua đi, nhưng tình bạn thì ở lại » Tình bạn không phải là người vợ, người chồng, nhưng là thêm một bờ vai để bạn tựa vào tâm sự những điều thầm kín.

Cùng với các bạn hữu - Tôi chân thành cám ơn bạn đã hiện diện trong cuộc đời tôi.
 

mèo mắc ma

Thanh viên kỳ cựu
"Tình bạn là điều gì đó thật kỳ diệu. Đó là thứ tình cảm trong sáng và vô điều kiện, là món quà tặng mà khi đã trao vào tay ai, số phận hiếm khi giật lại. Vì vậy mà nó bền chắc và có thể kéo dài thăm thẳm qua thời gian và sự xa cách." (trích Tôi là Bêtô - Nguyễn Nhật Ánh)

Nỗi sợ hãi lớn nhất của con người là sự cô đơn. Cho nên, con người cần có bạn.

Bạn đến với ta ko đòi hỏi điều gì ngoài đón nhận, hiện diện, tin tưởng, quan tâm, chia sẻ.
 

chiecla_206

[♣]Thành Viên CLB
Tình bạn là một tâm hồn trong 2 cơ thể.
Tình bạn là ngọn lửa hồng trong không gian giá lạnh, là tia nắng ấm áp giữa trời đông giá rét.
Tình bạn là thứ không bị ảnh hưởng bởi thời gian, không gian hay khoảng cách.
Tình bạn nhân niềm vui lên và chia nỗi buồn đi.
Tình bạn là dù không ở bên vẫn cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm của nhau.
Tình bạn không chỉ là cười với nhau lúc vui mà còn khóc với nhau lúc buồn.

Tình bạn là sợi chỉ vàng nối trái tim cả Thế Giới.


Chân thành, chia sẻ và quan tâm là chìa khoá vàng cho một tình bạn bền vững.:dangyeu:


 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
Tìm thấy một người bạn là tìm thấy cả một vương quốc :nghichngom:
 

J©uRn€¥

Thanh viên kỳ cựu
Ney có nhiều bạn, và cũng có ít bạn :) Và hãy để Ney kể về số ít bạn bè của Ney nhé :X

Có một nhỏ, tên Cỏ [tên nhân vật đã được thay đổi]
Đó là một câu chuyện về cuộc đời mà kể ra chẳng ai tin nổi.
***
Hk 1, trường tổ chức thi đấu bóng đá, nửa lớp phải đi cổ vũ. Nửa lớp còn lại phải đi cổ vũ HK 2- bóng chuyền. Và cái này là bắt buộc, trừ trường hợp bất khả kháng, và phải tham gia bù những hoạt động khác. Nếu không, sẽ bị hạ hạnh kiểm hoặc đánh giá đoàn gì đó.
[RỐI]
HK2, nó xin ba mẹ nó cho nó đi cổ vũ, vì đây là bắt buộc. Ấy nhưng nó nói nhầm là cỗ vũ ĐÁ BANH. Ba nó dặn khi nào về thì gọi điện vậy.
Tối đó, sợ trễ xe bus cuối cùng về nhà nên 3 đứa Ney về trước. Nó thấy chưa kết thúc nhưng trời tối đen như mực rồi, cũng xin phép về cùng nhóm Ney.
[RA NGOÀI CỔNG]
-Sao mày nói đi cổ vũ đá banh mà sân bóng tối hù, ko thấy ai?
-Con nói nhầm, là BÓNG CHUYỀN cơ.
-Sao mày nói bắt buộc phải đi đến nửa lớp mà chỉ có 4 đứa bay ra?
-Tại con thấy trễ nên con xin về, còn mấy bạn sợ trễ xe bus.
-Mày xạo quá, trốn đi chơi ko!
-Ko có mà, không tin ba hỏi mấy bạn đi...
-Lên xe đi về ngay!
[Đêm, có người bị mắng, khóc, không ăn nổi, không ngủ nổi]
***
Đó là 1 gia đình đến năm nó học lớp 12 mới có đt bàn.
Đó là 1 gia đình ba chỉ đi chở sọt rau quả ngoài chợ, mẹ ở nhà.
Đó là 1 gia đình túng thiếu, và không có khả năng cho nó học tiếp Lý.
Đó là 1 gia đình, nói rằng "ĐẰNG NÀO CŨNG NGHỈ thì HỌC CHI NỮA?"
Đó là 1 gia đình túng thiếu, và không cho nó tiền học ở trường.
Và Ney đã mượn mẹ Ney cho nó.

[SAU ĐÓ]
-Mày khai thật đi, mày giấu tiền ở đâu hả? Sau mày có tiền đóng tiền học?
-Bạn con cho mượng thật mà!
-Nhìn mặt mày làm gì có bạn bè tốt vậy được...
-Đâu, tiền đâu?
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
TQV hiểu được cảm giác của Cỏ...

Đầu năm lớp 9, tôi được vào đội tuyển Hóa quận 10 và chuẩn bị đi thi cấp thành phố. Một buổi chiều tôi đi luyện thi bên trường Hoàng Văn Thụ. Chiều đó tôi được ra sớm, ko có điện thoại để gọi anh rước, ko biết làm gì nên tôi đi bộ xuống ngã tư mua nước uống. Khi quay lại trường thì anh tôi đã đứng đó từ lúc nào rồi :
- Mày đi đâu mà ra đường này ?
- Em được về sớm đi mua nước ! ( tôi vốn sợ anh nên khi thấy vẻ mặt trừng lên là mặt tôi lại tái mét )
- Mày đi chơi điện tử phải ko ?
- Em được về sớm thiệt mà !
- Tao gọi điện về cho ba, kiểu này phải cho mày về quê lại thôi ( vẻ mặt của anh lại càng nặng thêm )
- Đâu có ( mặt tôi như mếu ).
Cũng không thể trách anh tôi vì cái tiền sử của tôi trước đó...
Nhưng cái không khí nặng nề ấy, tôi cảm thấy mình thật oan ức.
Sau nhiều lần vấp ngã, hiện giờ tôi đã nhận ra lúc đó lỗi hoàn toàn do tôi đã ko được tin tưởng từ trước, mà tất cả là do tôi. Nhưng quả thật cái cảm giác oan ức lúc đó... Mà tôi lại ko có ai để chia sẻ...

Trên đây chỉ là một trong số những trường hợp của tôi.
Khi tôi kể ra thì quá khứ đã là quá khứ rồi, và tôi cũng đủ nhận thức để nhận biết đúng sai.
Nhưng xin các bậc phụ huynh, các anh chị quản lý các em lúc xa nhà, hãy nghĩ tới cảm xúc của các em hơn, " giáo dục " là một việc vô cùng khó khăn, càng áp đặt sẽ càng gây phản tác dụng, các em vẫn chưa đủ nhận thức để hoàn toàn phân biệt được đúng sai.

Ồ đã lạc đề rồi :vamohoi:
 

J©uRn€¥

Thanh viên kỳ cựu
Lại kể chuyện một người bạn khác...

Ngồi cạnh nó lâu, hai đứa cũng có nhiều kỉ niệm. Hồi đó ngày nào vào ra cũng cười nói suốt cả. Lâu lâu nó buồn, thẩn thơ vào lớp rồi ngoắc con Trang ra tâm sự. Hỏi đến thì lắc đầu, chỉ bảo biết cũng ko làm được gì. Ngày qua ngày, hai đứa cãi nhau. Tất cả chắc là lại tại Ney tồ khoái ghen ghét bạn bè. Mà công nhận luôn, tụi này nhà gần trường, đi có mấy bước là đến mà suốt ngày cứ đi trễ. Nhà mình xa, mỗi ngày đi học phải đi trước cả tiếng. Đời gì chẳng công bằng. Rồi đến cả chuyện làm ppt nhóm, bao giờ cũng thế, chỉ mình tớ ôm show cả. Mọi người tập trung học cho tốt, còn điểm bài làm về nhà thì bảo "Sao cũng được", khiến Ney tức lộn ruột lên >.< Nhóm gì 4 người mà 3 đứa ko có máy tính, có máy thì máy ko nối mạng...

Rồi chuyển qua ngồi cạnh con Trang. Một ngày, lên phòng thực hành, con Trang chiu không nổi, mới kể ra. Thì ra ba con Nhi bị tâm thần, phải nằm trong viện. Thỉnh thoảng nó cũng đi thăm. Nghe bảo ba nó nhìn ghê lắm, người đầy ghẻ lở tùm lum cả.

Còn mẹ nó?

Trước đây, lúc mà chưa đăng kí ở bán trú được, biết nhà nó gần trường nên cũng tính nhờ vả trú lại buổi trưa. Nó thì vui lắm, bảo về hỏi mẹ. Hôm sau lên, mặt bí xị, bảo mẹ ko cho.
Mẹ nó kì ta...


***
Trước đây, lúc mà nó đóng kịch, nó hăm hở diễn tới diễn lui trong lớp. Thấy vui quá nên hỏi nó đến nhà thờ nó xem được ko. Nó ok luôn. Thế là hôm đó trời mưa trời gió, đi xe bus rồi đi xe ôm để đến được tận nhà. Chơi với nó ở nhà thờ xong thì ở nhà nó ngủ. Lúc đó cũng khuya rồi, mẹ nó ko cho Ney đi xe ôm về nữa.
Nhìn mẹ nó tốt mà ta...
***
Rồi trưa, vẫn ở nhà nó chơi, bật TV lên xem. Tại bình thường nghe nhỏ quá ko nghe được nên bật TV lớn lớm. Nó ra bảo bật nhỏ thôi, trưa là mẹ nó hay nhức đầu.
Chắc mẹ nó mệt lắm nhỉ...
***
Nhà nó nhỏ, không lầu, không gác. Mẹ nó phòng trước, phòng có giường, có Tv, có máy tính. Ngăn ra ngay đó là gian bếp, với cái bếp và cái chạn nhỏ. Cạnh đó là sàn nước. Phòng nó thì rộng hơn 1 chút, cũng chỉ để 2 cái bàn, 1 cái tủ và 1 cái giường đơn. Phòng tiếp theo nữa cho thuê và cuối cùng là phòng tắm. Nhà nó chạy dọc như vậy chưa bằng cả 1 tầng của nhà Ney.
Thấy nó cực quá...
***
Quay lại buổi học hôm đó...
Con Trang tiếp tục nói... "Tụi bay biết ko..."

Thì ra mẹ con Nhi cũng không bình thường. Căng thẳng chuyện này chuyện kia với các bác sĩ trong bệnh viện nên mẹ nó về nhà hay cáu, đánh đập nó tùm lum. Con Trang bảo mẹ nó nửa đêm dựng nó dậy, quất tới tấp. Cũng có khi là lúc nó đang tắm nữa, xồng xộc mở tung cửa ra mà đánh. Thật tình nhìn mặt người đàn bà đó, khó mà tin được.

Con Trang tiếp tục nói... "Tụi bay biết ko..."
Lúc học bài "Chiếc Thuyền Ngoài Xa", nghe đến đoạn "ba ngày một trận nhẹ, năm ngày một trận nặng", con Nhi hiểu hơn ai hết. Con Trang nói tiếp, "Tao hỏi nó dạo này bớt chưa thì con Nhi trả lời rằng cũng như xưa à, riết tui cũng quen òy! Chừng nào không đánh nữa thì tui kể pà nghe"

Con Trang tiếp tục nói... "Tụi bay biết ko..."
Con Trang nhắc đến anh Thảo- A14. À, đúng rồi, anh Thảo. Trước đây hai đứa cứ nói chuyện về anh Thảo suốt. Qủa thật anh ấy cao, học giỏi, đẹp trai và con nhà cũng khá giả nữa. Con Trang nói, mẹ con Nhi biết nó thích ổng, đến tận nhà ổng khóc lóc, kể lể nó hư, nó không biết nghe lời mẹ, nó thế này, nó thế kia. Rồi từ đó, anh Thảo cũng dần xa lánh nó. Khi tụi bạn tư vấn cho nó vào Nhân Văn, nó một mực không chịu vì anh Thảo học ở đó.
Đúng rồi, đó là người đầu tiên con Nhi thích...

What's life?
 

[AK]

Thanh viên kỳ cựu
Vấn đề ni dù thấy rất nhiều, đọc rất nhiều qua sách ,qua blog, muctimonline,hoahoctro....... .Nhưng mình cảm thấy vẫn rất thích.

Đây là bài viết của 1 ng bạn đã viết trên blog.Mình post lên cho mọi ng đọc.1 cảm xúc rất chân thật

think about close friend

Tui ko the giai quyet gium pa tat ca nhung rac roi, nghi ngo va so hai

Nhung tui co the lang nghe nhung dieu pa pa giai bay va cung pa di tim loi giai dap

tui ko the thay doi qwa khu bi thuong am dam va cung ko the thay doi duoc tuong lai dang cho pa phia truoc

nhung tui se ben pa khi pa can quan tam

Tui ko the giup pa ko vap nga tren nhugn thang tram cua cuoc song

tui chi co the chia ban tay tui ra cho pa nam de pa ko te nhao ,vi tui nghi chinh su vap nga do se giup pa vung buoc hon mac du it's bad

Tui ko the lam pa ngung khoc khi pa buon,mat niem tin vao cuoc song

Tui chi co the chia doi vai cua minh de pa khoc va tui se am tham lang nghe nhung tieng nac nghen ngao ,thau hieu duoc su dau kho cua pa

Tui ko biet trong pa tui co vi tri nhu the nao ,pa nghi j ve tui

Nhung tui lun tin rang tinh ban cung chung ta se ben vung

Va tui se am tham doi theo tung buoc di cua ban ,tan con tim tui lun mong pa thanh cong

Niem vui ,su chien thang ,thanh cong va hanh phuc cua pa ,chung ko fai la cua tui .tuy nhien tui co the cung pa cuoi that to va vui thant nhieu

Ban quyet dinh ve cuoc doi cua pa chu ko fai tui,va tui cung ko fan xet nhung quyet dinh do(vi tui e rang tui co the lam pa chun buoc truoc su lua chon do)

Tui chi co the ho tro ,khuyen khich va giup pa tu tin hon tren nhung diem go ghe cua con duong do.tui ko the gan cho pa nhung gioi han ma tui nghi ve

Nhung trong trai tim tui luon co cho de pa thay doi ,truong thanh va tro thanh chinh pa.

Tui ko the bao ve con tim pa thoat khoi nhugn do vo va dau thuong

Nhung tui co the cung pa cry va pick up nhung manh vo do va han gan chung lai voi nhau

Tui ko the bat ban phai tro thanh mot ai do(ma theo tui la hoan hao)

Tui chi co the yeu thuong pa va chi nguyen la ban cua pa(^_^)

-----------------
Think of you!

ban co the hua voi tui rang du cuoc song dua ban den noi dau ,du ban buoc di tren con duong nao,ngay ca khi ban gap go nhieu nguoi co the la tot va tuyet voi hon ca tui (vi tui co ji tot dau) ,lieu tui o mat di vi tri cua tui trong trai tim (tinh ban hi) ban hay ko?hay la tui van mai chi la nguoi friend ho cua ban .ban a cuoc song nay von ko tron ven nhung tui tin rang chi can co nguoi ban than ,co doi tay ,bo vai de tui co nguoi ban tinh than vung chac thi the la qua du doi voi tui.nhung tui so rang mot ngay nao do chung ta se xe nhau vi quy luat nao do ,tui so dieu do lam pa a !tui rat so camgiac co don-1 minh ,giua dong doi nay tui can co nhung bad friend.neu mot ngay nao do pa di xa khoi tamngam cua tui lieu tui co nho pa ko nhi .khi bon minh ben nhau tui da tin rang nothing is impossible ,pa da mang niem vui den cho tui ,u da dong vien luc tui mat niemtin vao cuoc song .cam on thuong de da chotui duoc gap pa boi do la fep mau tao nen su chan thanh hiemhoi cua tui naw & 4ever

neu mai nay thoi gian co vo tinh dap vui nhung ky niem va ki uc cua chung minh thi ban hay nho den suc manh cai ma ban va toi da dung de doi fo voi noi dau,nuoc mat va nhung luc chun buoc ,thieu tu tin....ba hay lun nho rang lieu thuoc chua lanh tuyet voi la niemvui va nu cuoi duoc chia se .hay lun mim cuoi ban nhe!va toi se co tim den cai niemvui ma pa cho la thieng lieng nhat(dang timden nu cuoi vo tu day)pahay lun nho dieu jila quan trong va hay lun giu chat lay no vi bit dau mai nay co the pa seko bao gio co co hoi nao nua.tui lun tin pa du cho ai do noi ji ve pa di nua tui van lun dat niem tin cua minh vai pa,thich nhung ji panghi va ghet nhunh ji pa lam va chac chan rang nhung dieu do la xuat fat tu su chan thanh fai ko pa?ko bit mai nay pa co nhan ra tui khi tui bi cuon di giua dong doi nghiet nga hay ko?cin voi tui cho du pa co thay doi tui van nhan ra pa boi nu cuoi hiem hoi cua pa lun mang den cho tui nhung niem vui moi

du ban bi cuon di den dau ,gap nhung ai hon va vuot troi hon tui thi xin pa hay dung so sanh tui voi ho nhe vi moi nguoi deu toat len moi ve dep rtam hon khac nhau va tui tin rang o moi nguoi deu co net dang yeu cua ho

nhung pahay nho rang tinh ban cua chung ta la dac biet .hay dung qwen tui pa nhe vi tui so mat di nguoi ban ma co le tui kho tim thay mot lan nua
 

J©uRn€¥

Thanh viên kỳ cựu
Viết bài không dấu @_@

Lại viết. Trong này nhiều topic về "Tình bạn" quá, muh do đã từng dừng bút ở đây nên cứ trọ ở đây vậy.

Bạn bè, tôi có nhiều bạn chứ. Nào là bạn trong xóm, bạn trong lớp, bạn trong trường, trong club,... Nhưng muh rồi ai là bạn thân, ai mới là người mình chia sẻ nhiều nhất?

Trước giờ không thích chia sẻ với con gái. Chẳng biết sao thấy lũ con gái khó tin lắm, nhiều chuyện lắm. Và cứ thế mà buồn là tớp ngay mấy anh dậy mà xả, dù tính ra chẳng quen- chẳng biết. Nhiều khi thế cũng hay, vì không biết thì chẳng làm gì được nhau, ng đến rồi đi, mình ko sợ mình bị bán đứng...
****

Con NA thì có thể xem là kha khá thân. Hai đứa quen nhau qua mạng, quen gì mà vòng vòng, dây tơ rễ má tùm lum. Lâu ngày thì gặp nhau, đi ăn, đi uống. Mỗi lần thấy stress, cứ muốn rúc đầu về Thủ Đức đó mà phá lấu, mà Hoa Hướng Dương,...

Cứ thế, 1 con đẹp- 1 con xấu, 1 con cao- 1 con lùn, 1 con trắng- 1 con đen, chở nhau đi ăn nhậu.

Rồi thi cử đến, mỗi ngày gọi qua nói chuyện, quát tháo vào mặt nhau. Cứ học xong một bài thì phải gọi để khoe, và hỏi nhau bài nào có khả năng ra cao mà học tiếp. Động viên, than vãn,... ôi chao cái mùa thi kinh hoàng ấy!

Còn nhớ hâm đến nỗi, sáng gọi qua hỏi nhau mặc đồ gì nữa cơ!

Thi xong, mỗi đứa một kế hoạch. Đứa thì chạy tây, chạy đông mà đi chơi, mà tham gia các clubs. Đứa thì chỉ muốn tu, muốn lên núi- đi chùa, muốn vào giáo xứ- cầu nguyện.

Một tháng sau khi thi, đứa thì cười, còn một đứa thì khóc. Cũng biết phải an ủi nó thế nào. Cái niềm kiêu hãnh của nó lần đầu tiên phản bội nó, và đẩy nó xuống... trượt dài.

Giờ thì hai đứa chẳng nói chuyện với nhau nữa. Tiền điện thoại đâu mà gọi. Cũng chẳng chat, vì dây điện chỗ cái máy tính của nó bị con chó hay con chuột gặm mất rồi. Cũng chẳng đi ăn, giờ gặp nhau nói gì nhỉ, khoe trường mới- lớp mới chăng?

Đang tức nó, vì nó nhiều chuyện quá. Có lẽ chính mình cũng chẳng hơn gì.
Thì thế thì thôi, thấy không nói chuyện được thì không nói nữa. Mở miệng ra lại mắc công chửi nhau.

Thế!
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bình luận bằng Facebook

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Date
benny [Giải Trí] Bạn có đồng tình với "Sát thủ đầu mưng mủ" Bàn Tròn Thảo Luận 13
Hoài Niệm [Tình Yêu] Bạn có tin vào tình yêu trên mạng??? Bàn Tròn Thảo Luận 0
tuanphi [Tình Yêu] Bạn nghĩ sao về mối tình đầu??? Bàn Tròn Thảo Luận 25
Dung Nguyen [Bạn Bè] Một tình bạn đẹp....đòi hỏi sự thật lòng và nhiệt tình Bàn Tròn Thảo Luận 0
ivenle Tình Bạn Bàn Tròn Thảo Luận 0
H Các bạn suy nghĩ gì về tình bạn :-? Bàn Tròn Thảo Luận 10
TQV Phương pháp duy trì tình bạn theo quan niệm thông thường Bàn Tròn Thảo Luận 0
Justin Ha TÌNH BẠN và những bài học Bàn Tròn Thảo Luận 7
Twisted [Giải Trí] Những tình huống éo le chỉ vì... đổi tên Facebook Bàn Tròn Thảo Luận 0
bluesea88 [Nghề Nghiệp] Các tình huống gặp phải khi đi làm Bàn Tròn Thảo Luận 5
Caotuan161 Mùa xuân tình yêu...Mr[K]id sẽ làm gì?? Bàn Tròn Thảo Luận 11
Caotuan161 [TL-12/2011] [you] khơi dậy tình yêu như thế nào ? Bàn Tròn Thảo Luận 23
KendyDat [Thảo luận] Biểu tình có phải là yêu nước? Bàn Tròn Thảo Luận 16
Tin Yêu Tình Yêu đích thực là gì? Bàn Tròn Thảo Luận 64
Trần Mít Làm sao để thổi lửa vào các thành viên thiếu nhiệt tình? Bàn Tròn Thảo Luận 115
Twisted [Xã Hội] Facebook đã phá hủy cuộc sống của bạn như thế nào? Bàn Tròn Thảo Luận 0
Twisted [Nghề Nghiệp] Những hành vi sẽ hủy hoại sự nghiệp của bạn Bàn Tròn Thảo Luận 0
Twisted [Giải Trí] Vì sao bạn mãi vẫn chưa thể giàu? Bàn Tròn Thảo Luận 0
vhngocmai Người mà bạn nhớ nhất? Bàn Tròn Thảo Luận 0
vhngocmai Bạn đối xử với quá khứ như thế nào? Bàn Tròn Thảo Luận 0
Kim Nhut Phan Theo bạn, phụ nữ cần gì ở đàn ông? Bàn Tròn Thảo Luận 0
vhungnr 7 điều bạn không thể bỏ qua trong mùa hè này Bàn Tròn Thảo Luận 4
jodiepham2204 Bạn đã gặp người mình yêu như thế nào? Bàn Tròn Thảo Luận 8
benny [Thảo luận] Mùa giáng sinh của bạn như thế nào? Bàn Tròn Thảo Luận 12
Tom Bạn có biết Durex là cái gì không? Bàn Tròn Thảo Luận 5
hoahong39 [TL-2/2012] Bạn nghĩ gì về SEX? Bàn Tròn Thảo Luận 13
hue_yeu_thuong [Bạn Bè] Bạn online Bàn Tròn Thảo Luận 1
KendyDat [TL-08/2011] Bạn quan tâm đến kỹ năng nào nhất hiện tại? Bàn Tròn Thảo Luận 13
huxu456 Giữa làm công ăn lương và kinh doanh bạn chọn con đường nào? Bàn Tròn Thảo Luận 1
boconganhthang3 Bạn sẽ làm gì nếu một ngày không còn xu nào? Bàn Tròn Thảo Luận 5
trangdang Bạn có tin mình sẽ là người làm nên tên tuổi diễn đàn KNS? Bàn Tròn Thảo Luận 30
sweet_heart [Nghề Nghiệp] Bạn học được gì từ người ăn mày có trình độ này ? Bàn Tròn Thảo Luận 2
Sóng [TL-10/2010] Nếu được học lại ĐH, bạn sẽ thay đổi thời sinh viên của mình như thế nào Bàn Tròn Thảo Luận 21
Đài Trang Cathy [Tình Yêu] khi bạn thấy ở người bạn ''nghĩ là yêu'' rất nhiều khuyết điểm Bàn Tròn Thảo Luận 7
nhok_con1991 [Tình Yêu] Bạn hiểu gì về con gái?? Bàn Tròn Thảo Luận 14
Hoài Niệm Bạn có bao giờ thất hứa với bản thân! Bàn Tròn Thảo Luận 0
lobe_dream [Tình Yêu] Bạn sẽ kết hôn với ai:"người bạn yêu" hay "người yêu bạn"? Bàn Tròn Thảo Luận 8
toc [Nghề Nghiệp] Bạn làm gì với những đồng tiền đầu tiên tự mình kiếm được? Bàn Tròn Thảo Luận 0
moon_tsuki [Xã Hội] Nếu chỉ còn 1 đồng, bạn sẽ sử dụng nó như thế nào? Bàn Tròn Thảo Luận 9
bluesea88 [Học Vấn] Bạn học anh văn như thế nào? Bàn Tròn Thảo Luận 2
hoahong_trang Ai sẽ là người bạn nghĩ đến khi thấy cô đơn Bàn Tròn Thảo Luận 0
_ice_ Khi buồn bạn nhớ tới ai đầu tiên? Bàn Tròn Thảo Luận 41
lobe_dream Bạn có suy nghĩ gì sau khi làm từ thiện (hay làm việc tốt)...??? Bàn Tròn Thảo Luận 16
kieuphuong [Xã Hội] Quan điểm của bạn về thành công là gì? Bàn Tròn Thảo Luận 32
Hayami Bạn sẽ làm gì cho tương lai xanh của Trái Đất? Bàn Tròn Thảo Luận 6
songha Theo bạn sống nội tâm là như thế nào? Bàn Tròn Thảo Luận 26
tritai [Xã Hội] Các bạn gái thích gì nhất trong ngày 8-3 sắp tới nhỉ? Bàn Tròn Thảo Luận 31
KendyDat [Xã Hội] Bạn nghĩ sao về những người hút thuốc ? Bàn Tròn Thảo Luận 11
B [Bạn Bè] Có nên vì bạn bè.......? Bàn Tròn Thảo Luận 6
ivenle 10 tiêu chuẩn chọn vợ - các bạn nữ thấy thế nào? Bàn Tròn Thảo Luận 14

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top