[Sự kiện] Tự Học - Rèn Luyện Như Thế Nào Trong Thời Đại Số

Tom

[♣]Thành Viên CLB
Theo các chuyên gia giáo dục và khoa học của Tổ chức UNESCO, kỹ năng tự học và giá trị biểu hiện của việc tự học là thước đo của tâm lý sáng tạo và sản phẩm sáng tạo. Bước vào thế kỷ 21, kỹ năng tự học được xem như là một kỹ năng sống còn, giúp cho mỗi cá nhân nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân trong xu thế nhảy vọt của thời đại thông tin, khoa học công nghệ tự động, trí tuệ nhân tạo…

Vào chiều ngày Thứ Bảy (26/8/2017) tại Không gian Trung Nguyên Legend Cafe, số 7 Nguyễn Văn Chiêm, Q. 1, TP. HCM sẽ diễn ra chương trình giao lưu chủ đề: "TỰ HỌC - RÈN LUYỆN NHƯ THẾ NÀO TRONG THỜI ĐẠI SỐ", sự kiện nằm trong Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh Niên Việt (*) do Trung Nguyên khởi xướng từ năm 2012.
tuhoc2608.jpg
Đến với chương trình, các bạn trẻ sẽ được chia sẻ quan điểm về vấn đề TỰ HỌC - THỰC HỌC và cách rèn luyện tinh thần tự học với sự dẫn dắt của Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cùng với câu chuyện thực tế của Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Trần Tố Như.

▶ Thông tin chương trình:

"TỰ HỌC - RÈN LUYỆN NHƯ THẾ NÀO TRONG THỜI ĐẠI SỐ"
Thời gian: 13h30 - 16h30, thứ bảy, 26/08/2017
Địa điểm: Không gian Trung Nguyên Legend Café, 07 Nguyễn Văn Chiêm, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
Diễn giả: Tiến sĩ NGUYỄN HOÀNG KHẮC HIẾU
Khách mời: Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 TRẦN TỐ NHƯ

ĐĂNG KÝ THAM DỰ: http://bit.ly/dangky2608

---
(*) Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc Cho Thanh Niên Việt được Trung Nguyên khởi xướng từ năm 2012 với mục đích khơi dậy mạnh mẽ tâm thế: Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho thế hệ thanh niên Việt Nam góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước, đưa dân tộc Việt Nam trở nên vĩ đại và ảnh hưởng với niềm tin mãnh liệt “Người khác làm được thì ta làm được và làm tốt hơn. Nước khác làm được thì Việt Nam làm được và làm tốt hơn. Ta nhất định làm được”.

Đăng ký trở thành người đầu tiên nhận thông tin các hoạt động tiếp theo của hành trình tại đây: http://bit.ly/dangkytnlf
 
Chỉnh sửa cuối:

Bình luận bằng Facebook

Top