[Tư vấn] Mít có điều muốn hỏi ???

Status
Không mở trả lời sau này.

Trần Mít

Thanh viên kỳ cựu
Phải chăng, lúc nào SỰ THẬT cũng làm mất lòng người khác sao?

Chuyện là như thế này: Mít có quen 1 đứa bạn ( con gái ) và rất hay đi chơi với bạn ý. Nhưng mà thực sự chỉ là thích đi chơi với bạn ý thôi, còn chuyện có tình cảm với bạn ý hay ko thì em đảm bảo là KO. Rồi hôm kia đi uống caffee với mấy người bạn của Mít, thì trong số đấy có đứa bạn thân của bạn ý. Mà thôi Mít sẽ gọi bạn ý là A cho dễ nhé. Rồi đứa bạn bảo mày có ý gì với A ah? sao tao thấy mày suốt ngày đi chơi, đi ăn với nó thế. Lại còn đi dạo công viên buổi tối nữa... Thì Mít bảo như trên :" Nhưng mà tao thực sự chỉ là thích đi chơi với A thôi, còn chuyện có tình cảm với A hay ko thì tao đảm bảo KO"...
AI dè hôm qua, em đi trên đường gặp 2 đứa đấy đi chơi với nhau. bạn A thì coi như ko quen biết em luôn... Em hỏi chuyện thì chỉ nhận đc 1 câu :" KHÔNG QUEN, KO NÓI CHUYỆN" thế là ntn? :khochiu: Em nghĩ từ hôm qua tới h cái câu " SỰ THẬT MẤT LÒNG - Chẳng lẽ nó lại luôn đúng như thế sao"
 

quaden

Thanh viên kỳ cựu
Con gái là họ vốn nhạy cảm lắm em! Nhiều khi có thể em vô tư ko nghĩ gì nhưng con gái thì rất hay nghĩ lung tung và tự suy diễn nên khi thấy em hay đi chơi như thế, bạn A lại nghĩ là : À, hắn đang thích mình đây, hehe, hắn đang muốn chinh phục mình nên mới thế chứ ít nghĩ thóang ra là bạn bè đi chơi vui vẻ với nhau lắml(xưa lúc còn tuổi tin tin chị cũng hay tưởng bở thế!:bimat:, giờ thì cáo rồi!!!)
Nếu em thực sự chỉ thích đi chơi và làm bạn với A thì cũng nên hành động rõ ràng và nên khéo léo nói cho bạn hiểu về điều đó, nhưng cũng tạo một cánh cửa mở vì biết đâu ban đầu cứ là bạn tốt, còn sau đó tiến triển lên thì sao, phải ko? đừng có phủ nhận sạch trơn như thế, con gái nó tự ái là phải(tại đang biết mình ăn dưa bở mà)!
sự việc lỡ rùi, em có thể giải thích với bạn ấy là: Giờ mình còn lo học chưa nghĩ nhiều đến chuyện yêu đương, nhưng mình thực sự mến A và thích đi chơi với A mà,vì ở bên A vui tớ cảm thấy vui lắm (đại loại những câu như thế) tụi mình cứ là bạn tốt của nhau nhé! -->xem A phản ứng thế nào, rùi tính tiếp, còn chảnh quá, tự ái cao quá thì.....thui kệ, cứ vô tư đi, khi nào lớn thêm và hiểu thêm, A sẽ hiểu mà!
Chị quạ nội công còn yếu, em cứ hỏi thêm mấy ông anh đã có kinh n ghiệm tình trường nhiều như: anh longteo, Kid, Ting....xem thế nào, các anh tư vấn cho em nó với!
 

swynts

Cây đang thụ phấn
Có vẻ hơi trẻ con :D :D ,
Theo tớ là mít nên tìm cách nói chuyện với bạn ấy một cách thiện cảm nhất để show rõ suy nghĩ của mình và giải thích nếu như có bất cứ hiểu lầm "tín hiệu" gì :d , nếu người bạn ấy vẫn vậy thì đành chịu thôi , ta không thể chạy theo mà "dzỗ dành" được , mít không có lỗi việc đi chơi rất trong sáng và cái sự " thích " của người bạn kia theo mà theo cách bộc lộ cảm xúc đó tớ nghĩ cũng không quá nghiêm trọng đâu :D :D :D hehe , nhưng đúng là cũng buồn , như vậy coi như khó có lại tình bạn như xưa :( phải tội đào woa :cuoihaha:
 

Mr[K]id

Thành viên mới
Đồng ý với ý kiến của Quạ ! Con gái rất hay ăn dưa bở lắm nên nhiều khi gây khồn khổ cho anh em mình ! Chuyện đó là chuyện bình thường nên hok có mà bàn cãi vụ này nữa ! Bởi thế kinh nghiệm là em ko nên thân thiết với người ta quá ! Đôi khi hãy giữ mình ...ờ giữ khoảng cách ! Nếu anh là bạn em anh cũng sẽ nghĩ là em thích nhỏ đó thật ! Suốt ngày đeo con người ta thế tự dưng hỏi em bảo ko có gì ! ai tin :cuoihaha: ! Nếu chỉ đơn thuần chỉ thích đi chơi với ấy thôi thì thỉnh thoảng thôi ! để cho người ta còn kiếm người iu nữa chứ ! Đừng tàn nhẫn thế ! ==> nhỏ đó giận em là đúng (công nhỏ bỏ thời gian đi chơi với mấy đứa tán nhỏ để đi với em đấy !:cuoihaha: , tưởng thằng cha này thích mình ko ngờ bị nó cho ăn dưa bở :tucgian: ) ---> ko nên làm gì ! Giải thích , nói thêm gì cũng chỉ làm rối thêm thôi!

Còn chuyện sự thực mất lòng thì không phải lúc nào cũng đúng ! Nó chỉ đúng với 1 số trường hợp....làm mất lòng thôi chứ còn lại vui hêt á ! Cứ quẳng gánh lo đi mà vui sống :cuoihaha:
 

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
p cũng đồng ý với ý kiến của chị Quạ, con gái thừơng suy nghĩ phức tạp vấn đề, rồi còn thêm bệnh suy viễn lung tung những chuyện vốn không có gì.
vấn đề bây giờ là e phải nói phải quấy với bạn A thôi, chẳng còn cách nào khác. Mít cứ gặp A và đề nghị nói thẳng, nói thật những suy nghĩ của bản thân về ng đối diện.(p cũng từng làm chuyện này rồi mà, hihi, mít đừng lo nha)
Teen hịên tại thường quan trọng hóa vấn đề tình cảm cá nhân, nhưng p thấy chuyện đó chưa cần thiết phải đặt lên hàng đầu như vậy. còn rất nhiều thứ mà teen cần quan tâm đến, như học thật tốt, làm sao để luôn hòa đồng với gia đình, luôn là con cưng của ba ba, ma ma nữa chứ!
Đây cũng có thể là 1 cơ hội tốt cho Mít để nhận biết A có phải là ng b thân đúng nghĩa mà Mít có thể chia sẻ mọi thứ k. Mít cứ yên tâm, mọi thứ sẽ ổn thôi, con ng ta rồi sẽ đến lúc trưởng thành trong suy nghĩ và hành động thôi hà. cứ vui vẻ nha e, đừng nghĩ nhiều đến nó nữa.
 

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
Uhm, em có chắc là em không có hành động nào cho cô pé kia hiểu lầm k mit? Nói chung khi cô pé còn nói " không quen, không nói chuyện" tức là cô pé đang giận em thôi, mà giận thì em còn có cơ hội làm bạn lại với người ta (nếu như em còn muốn), chị chỉ sợ, gặp em mà cô pé đi qua như người dưng cơ. Nên nói chung ca này của em chị thấy k có gì trầm kha khó giải quyết cả. Em cứ chân thật với bạn ấy, đừng có những hành động làm hiểu lầm là được.
Chị không biết những bạn nữ khác thì sao, còn chị thì khi chị chơi với 1 bạn nam nào đó, chị đều không nghĩ họ chơi với mình vì họ đang để ý mình, mà đơn giản là hợp nhau thì chơi thôi, có lẽ điều đó làm những người con trai chơi với chị thấy thoải mái, nhưng nó cũng làm cho chị "vô tâm" trước tình cảm của một vài người, vì chị không nhận ra được ai là người đang quan tâm chị, thế đó em. Mỗi người 1 suy nghĩ, đôi khi mình cũng phải đặt mình ở địa vị của người đó để nghĩ cho họ em hen!
Chúc em mau giải quyết vấn đề này nhé, mít của chị!
 

Mr[K]id

Thành viên mới
Ặc mới để ý bà Quạ ??? Cái gì mà kinh nghiệm tình trường gì gì đấy :ngannguoi:
 

Trần Mít

Thanh viên kỳ cựu
cảm ơn mọi người giúp đỡ. Ah giờ em nhớ ra chuyện này nữa...
Có 1 hôm em đi lang thang cạnh nhà A, em gọi điện thoại cho A rủ đi dạo. hé hé, A ko đi đc thế là em nói chuyện vs A 1 lúc thì A kể cho em cuộc hội thoại của A vs đứa bạn thân ( và em gọi nó là B)...

B : Này A, dạo này mày với Mít có chuyện gì thế?
A : Chuyện gì là chuyện gì?
B : Người mày yêu thì ko đi chơi, ko đi ăn, ko đi dạo, ít nói chuyện còn với Mít thì mày lại làm những thứ đó nhiều hơn. Thế là ntn? Hay mày thích nó rồi ???
A : Mày điên à... có bị dở hơi ko?
......bla bla, và 1 số tình tiết nữa nhưng A ko kể cho em....

Giờ chả biết phải làm ntn nữa... HUHU
 

Mr[K]id

Thành viên mới
Chài thế thì khỏe rùi có gì đâu ? chú cứ hay suy nghĩ :ngannguoi:
Ờ thế giờ ý chú sao ? :nghivan:
 

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
keke, pác K đến là hay....
Chuyện tình cảm giải quyết rốt ráo thế cơ đấy.:cuoinhamhiem::cuoinhamhiem::cuoinhamhiem:
 

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
nếu A nói chuyện với e như thế, còn kể chuyện đó nữa thì có thể e đã quẳng gánh lo xong, 2 người sắp trở lại bình thường được rồi đấy!chúc mừng e!!
 

Trần Mít

Thanh viên kỳ cựu
Không phải? :(( . Đoạn hội thoại đó A nói với em Trước khi em nói vs B là chỉ thích đi chơi vs A, còn ko có ý gì... Em vẫn thấy sờ sợ ...
 

quaden

Thanh viên kỳ cựu
to Kid: thì tui chỉ bảo thế thôi mà, làm gì mà phản ứng kinh vậy,hihi!
to Mít: Mệt hai đứa bay quá, sự việc nó là như vầy, quạ ta tóm tắt cho chú nghe nhé:
Nói chung chú Mít nhà ta cũng có mến cô A, và thích vô tư thôi, chưa muốn yêu. Còn cô A thì thấy Mít quan tâm thì cứ tưởng là gì gì đó đó đó....(đúng chất con gái là hay tưởng bở), cô A gọi dt cho MÍt về cuọc nc với B cũng chỉ là muốn do thám Mít xem tình cảm của Mít thế nào? Nếu Mít thích A thật thì nghe xong Mít thất vọng lắm lắm(đánh trúng tâm lý con gái rồi!). Ai dè một thời gian sau nghe nói là chú Mít chỉ xem A là bạn, hắn tự ái, hứ hừ, á à a....
Mọi chuyện theo ta nghiên cứu nó là như thế. Giờ chú Mít cứ vô tư đi, ko phải lo lắng, lăn tăn cho mệt ra, giận kiểu này ko lâu đâu! (đúng là tin, nghe chuyện hai đứa bay, ta nhớ chuyện ta!!!). Một thời gian sau liên lạc lại xem thái độ A thế nào? nếu cô A vui vẻ, và nhận ra mình trẻ con quá thì ta làm bạn tiếp, ko thì thôi. Chú cứ học cho tốt vào, giao lưu nhiều vào, người yêu thì chị ko chắc, nhưng bạn tốt thì nhiều lắm, nhất là trong clb mình ấy! Chúc chú thành công!
 

Trần Mít

Thanh viên kỳ cựu
Thank U chị Quạ rất nhiều. ĐÚng là hiểu con gái chỉ có con gái thôi :D
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bình luận bằng Facebook

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Date
Q [Tư Vấn]bên trong thì quan tâm rất nhiều còn bên ngoài thì lại vô tâm...... Tư vấn tâm lý 0
P [Tư vấn]Bế tắc rất nhiều… cứu được một người dù phải nhận bao nhiêu đắng cay. Tư vấn tâm lý 7
Q [Tư vấn]Buồn chán người bạn tốt. Tư vấn tâm lý 8
hoahong39 [Tư vấn] Cần giúp đỡ Tư vấn tâm lý 3
L Tư vấn giúp mình.. Tư vấn tâm lý 1
saobang [Tư vấn] Trải nghiệm kỹ năng tổ chức chương trình tiệc Tư vấn tâm lý 1
Quyen.Tran [Tư vấn] Công việc hiện tại & công việc tương lai Tư vấn tâm lý 6
Z Nhò mọi người tư vấn dùm Tư vấn tâm lý 0
O [Tư vấn] Làm sao để kiềm chế ham muốn Tư vấn tâm lý 0
C [Tư Vấn]Ai giúp mình với...??? Tư vấn tâm lý 4
cruiseBK [Tư Vấn] Có nên bỏ học để vào làm cty nước ngoài Tư vấn tâm lý 10
Q [Tư vấn] Bỗng dưng con trai “làm lơ” với bạn Tư vấn tâm lý 10
T [Tư vấn] khi người yêu quê ở quá xa Tư vấn tâm lý 12
thangkiro [Tư vấn] Cần sự chia sẻ gấp của mọi người. Tư vấn tâm lý 4
F cho em hỏi cách để tư vấn cho một người.... Tư vấn tâm lý 0
motlanthoi [Tư vấn] Tôi nên làm gì với tình cảm của mình? Tư vấn tâm lý 7
Ngô Loan [Tư vấn]Học ghita ở đâu? Tư vấn tâm lý 1
_xU_kUt3_ [Tư vấn]Tác hại việc đoán bệnh bằng internet Tư vấn tâm lý 0
E [Tư vấn]Làm sao để tôi có thể suy nghĩ ít hơn? Tư vấn tâm lý 3
waiting.me [Tư vấn] Giúp mình đi tìm cảm hứng cho cuộc sống Tư vấn tâm lý 10
P [Tư vấn] Xin ý kiến của mọi người nha! Tư vấn tâm lý 8
linh9891994 [Tư vấn] Tôi muốn có một ước mơ Tư vấn tâm lý 6
P [Tư vấn] Có những ai như mình vậy? Tư vấn tâm lý 14
D [Tư vấn] Có nên tham gia tiệc chia tay??? Tư vấn tâm lý 9
C [Tư vấn] Giúp mình với các bạn ơi!!! Tư vấn tâm lý 4
L [Tư vấn] Giúp mình chuyện tình cảm với, mình đang rất buồn Tư vấn tâm lý 18
T [Tư vấn] Vào đại học Tư vấn tâm lý 9
ca_g [Tư vấn] Đối thoại Tư vấn tâm lý 2
T [Tư vấn] Tin nhắn ấy có ý nghĩa gì không??? Tư vấn tâm lý 0
cedrci_jake [Tư vấn] Để phục hồi sau 1 tình yêu tan vỡ! Tư vấn tâm lý 0
elsonhoang [Tư vấn] Kiếm chuyện Tư vấn tâm lý 0
B [Tư vấn] Khi chữ lười chen lấn tất cả! Tư vấn tâm lý 1
T [Tư vấn] Sống bản lĩnh Tư vấn tâm lý 32
elsonhoang [Tư vấn] Tại sao lại hiểu lầm em?? Tư vấn tâm lý 8
bancuanoibuon [Tư vấn] Nỗi buồn của nó Tư vấn tâm lý 2
L [Tư vấn] Làm sao để không thất bại? Tư vấn tâm lý 3
N [Tư vấn] Nỗi buồn khó giải... Tư vấn tâm lý 1
thanhanh20101991 [Tư vấn] Làm sao bây giờ??? Tư vấn tâm lý 1
C [Tư vấn] Giúp mình với!!!! Tư vấn tâm lý 11
lecaoson9192 [Tư vấn] Trắc nghiệm cho tình yêu của bạn Tư vấn tâm lý 2
lecaoson9192 [Tư vấn] Làm thế nào để duy trì niềm vui và những cảm xúc tích cực? Tư vấn tâm lý 2
benny [Tư vấn]Tôi phải làm sao trong tình huống này? Tư vấn tâm lý 13
lecaoson9192 [Tư vấn] Yêu là gì? Tư vấn tâm lý 2
V [Tư vấn] N đang gặp khó khăn trong việc nói chuyện và cách ứng xử! Các bạn giúp N với Tư vấn tâm lý 5
T [Tư vấn] Giúp mình sửa tật nói nhanh với! Tư vấn tâm lý 1
T [Tư vấn] Bạn bè Tư vấn tâm lý 2
lecaoson9192 [Tư vấn] Chọn người yêu mình hay mình yêu Tư vấn tâm lý 14
Sten [Tư vấn] Giữ gìn và phát triển tình yêu đôi lứa? Tư vấn tâm lý 4
tangnam2 [Tư vấn] Mình phải làm gì bây giờ Tư vấn tâm lý 15
J [Tư vấn] Khủng hoảng cuộc sống. Tư vấn tâm lý 2

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top