Tuyên dương các thành viên tiêu biểu của tháng 7!

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
Hôm nay đã là 28.7, các thành viên thân yêu của gia đình đều đã nghỉ hè, một số tham gia chiến dịch mùa hè xanh, số khác về quê với gia đình, số còn lại cũng có những việc riêng. Tuy nhiên, k phải vì thế mà 4rum chúng ta hoạt động kém sôi nổi. Qua những ngày gần đây, chúng ta có thể thấy rất rõ số lượng thành viên tham gia diễn đàn ngày một tăng, số lượng và chất lượng bài viết cũng tăng không kém, giao diện mới của diễn đàn cũng được thay đổi hoành tráng hơn,… Những điều được ghi nhận ở đây chính là từ sự đóng góp hết mình của các anh chị em thân yêu của chúng ta, Phương xin được là người đầu tiên đề cử các thành viên xứng đáng được tuyên dương trong tháng 7 hen!
1. Anh Kid: đổi giao diện mới, thiết lập nội quy, tiêu chuẩn chọn mod, nhắc nhở các smod, mod
2. Trần Mít: tạo không khí mới cho box ảnh thành viên từ khi tham gia
3. Swynts: box đố vui và những box khác
Cả nhà nhớ vô đây đề cử nghen!
 

Mr[K]id

Thành viên mới
Cám ơn KP ! lần sau đừng đưa admin vào danh sách nhé ! Ko thì tháng nào cũng được nhận thưởng mất ! đó là chuyện thường của admin nên đừng kể công làm gì ! Hãy tuyên dương các thành viên tích cực nhé !
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
Đề cử :
- Như danh sách của chị Phương.
- Chị Phương : trong tháng này thì sự tích cực tăng lên mạnh mẽ nhất, cụ thể bảng xếp hạng Richest members, Thanked, Posters. Quan tâm các thành viên cũ cũng như mới. Hoạt động hiệu quả với trách nhiệm Mod.
- Mercury : tích cực và hoạt động rất tốt.
- Sóng : sự trở lại rất tuyệt.
- Tất cả mọi người đã, đang, và sẽ cùng nhau xây dựng diễn đàn CLB KNS
P/S : chị Phương ơi, từ nay về sau thay tên admin thành : Người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy đi chị :bitmiengcuoi:
 

Bình luận bằng Facebook

Top