Understanding of Love khi tình yêu phức tạp hơn những gì bạn nghĩ

Thanh Đoan

Thành viên mới

Understanding of Love là bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới tập trung vào những câu chuyện tình yêu được thể hiện dưới góc nhìn của bốn cá nhân, với những quan điểm, sở thích khác biệt đã vô tình gặp nhau tại chi nhánh Yeongpo của Ngân hàng KCU. Thông qua những câu chuyện đời thường họ đã học cách hiểu thêm về ý nghĩa thực sự của tình yêu.


Nội dung của Understanding of Love được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, xoay quanh câu chuyện của bốn nhân vật Ha Sang Soo, Ahn Soo Young, Park Mi Kyung và Jung Jong Hyun, những người bận rộn với cuộc sống hằng ngày theo những cách khác nhau. Họ cho rằng bản thân có chút hiểu biết về tình yêu và có sự sắp xếp hợp lý, tuy nhiên khi thật sự đối diện với những rung động lãng mạn, mọi thứ dường như không còn tuân theo quỹ đạo quen thuộc mà họ có thể kiểm soát.

Dàn diễn viên trong Understanding of Love

Dàn diễn viên trong Understanding of Love

Yoo Yeon Seok (Hospital Playlist, Narco-Saints) đóng vai Ha Sang Soo trong Understanding of Love, anh là một người đàn ông khao khát một lối sống bình thường hơn bất cứ thứ gì. Anh tin rằng một cuộc sống ổn định và không có biến cố là chìa khóa dẫn đến hạnh phúc, nhưng cuộc sống của anh ấy hoàn toàn bị xáo trộn khi tình yêu xuất hiện.

Moon Ga Young đóng vai Ahn Soo Young trong Understanding of Love, người duy trì lối sống bận rộn để bảo vệ bản thân vì lớn lên trong một môi trường khó khăn. Cô coi tình yêu như một tòa lâu đài cát trên bãi biển, có thể sụp đổ bất cứ lúc nào, nhưng đồng thời lại thấy bản thân bắt đầu nảy sinh tình cảm với một người đàn ông bất ngờ xuất hiện trong cuộc đời mình.

Geum Sae Rok đảm nhận vai Park Mi Kyung tươi sáng và tràn đầy năng lượng trong Understanding of Love. Xuất thân từ một gia đình giàu có, cô không ngại thể hiện xu hướng thẳng thắn và táo bạo của mình. Khi Park Mi Kyung để mắt đến ai đó, cô sẽ làm mọi cách để khiến người đó ở bên cạnh mình. Tuy nhiên lần này, cô bước vào một mối quan hệ mà mọi thứ hoàn toàn không diễn ra theo mong muốn của mình.

Jung Ga Ram đảm nhận vai Jung Jong Hyun ngọt ngào, ngây thơ và đam mê trong Understanding of Love. Jung Jong Hyun lớn lên trong một môi trường khắc nghiệt nhưng không từ bỏ ước mơ của mình. Anh ấy là một nhân vật siêng năng, đang học để trở thành cảnh sát, luôn cố gắng hết sức và muốn trở thành một người đủ tốt cho người mình yêu.

Đội ngũ sản xuất của Understanding of Love nhận xét: “Bộ phim sẽ khiến người xem cảm thấy đồng cảm sâu sắc vì nó miêu tả câu chuyện của bốn người đàn ông và phụ nữ có xuất thân và tính cách khác nhau vướng vào mối liên kết mang tên ‘tình yêu'”.

Ngoài các nhân vật chính, phim còn có các nhân vật khác bao gồm quản lý Yook Si Kyung (Jung Jae Sung), người lãnh đạo tuyệt vời của chi nhánh Yeongpo của Ngân hàng KCU, và trưởng nhóm Lee Goo Il (Park Hyung Soo), một ông chủ khuôn mẫu nhưng thiếu sự đồng cảm. So Kyung Pil (Moon Tae Yoo), người nổi tiếng là người tọc mạch, và Yang Seok Hyun (Oh Dong Min), là bạn thân của Ha Sang Soo và bộ ba luôn cãi nhau tại nơi làm việc.

Understanding of Love được dẫn dắt bởi đạo diễn Jo Young-Min (Do You Like Brahms?) và được chấp bút bởi chính tác giả của tiểu thuyết Lee Hyeok-Jin và biên kịch Lee Hyun-Jung. Phim sẽ phát sóng trên JTBC vào tháng 12.
 

Bình luận bằng Facebook

Top