Ước mơ của tôi là...

ting

[♣]Thành Viên CLB
Tôi ước mơ được đi ra Hà Nội vào năm sau, tôi sẽ lập cho mình một kế hoạch thật tốt, tôi sẽ tiết kiệm tiền, tôi sẽ đi làm thêm. Năm sau là 1000 năm Thăng Long Hà Nội rồi, ra thủ đô thăm Bác nữa. Vui qué!
Ước mơ của bạn là gì?
 

be91

Thành viên
Ước mơ của em năm đầu đại học là đi hết các tuyến xe buýt sài gòn, tham gia các hoạt động từ thiện, làm quen được nhiều bạn mới hơn.
 

mèo mắc ma

Thanh viên kỳ cựu
méo ước 1 ngày nào đó đủ điều kiện để có thể treking lên Tây Bắc...đi qua những ngọn đồi fủ trắng hoa dại, loài hoa ko bao giờ khuất fục khắc nghiệt, đem chúng về trồng :)
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
Mồng 1 Tết Nguyên Đán... anh em tôi lúc đó đều thành đạt, quây quần bên ba mẹ. Ánh mắt ba mẹ hãnh diện và hạnh phúc.

Tôi ước hình ảnh này thành sự thật.
 

successhao

Thành viên mới
ước mơ của mình rất khó thực hiện, nhưng mình mong là sẽ có đó là làm sao cho dân ta giàu lên, nước ta mạnh lên để có thể xưng bá chủ trên thế giới. nhà nghèo đã buồn, nuớc nghèo còn buồn hơn, dân ta quá nghèo, còn biết bao cảnh đời cơ cực, nhìn ra thế giới mà xem họ giàu mạnh ra sao, cha ông đã hy sinh xương máu để giành lấy độc lập , họ cũng trao cho ta 1 trách nhiệm nặng nề, trách nhiệm chấn hưng đất nước
 

Blue_Katze

Thanh viên kỳ cựu
Em cũng muốn ra Hà Nội năm sau nữa anh Ting ơi. Cho em đi với nhé.
Đó sẽ là một ước mơ thật giản dị, nhưng gần gũi, và dễ thực hiện nhất, (so với mấy ước mơ khác của em)
Phải tiết kiệm tiền này, lên kế hoạch, sắp xếp thời gian,...
Lần đầu ra Hà Nội, lần đầu được vào thăm lăng Bác, lần đầu ngồi xe lửa
và lần đầu thực hiện thành công một ước mơ.
P/S: bổ sung vào phần chuẩn bị cho kế hoạch còn cả phần âm mưu và thủ đoạn nữa ..^^
:cuoinhamhiem:
 

AshleyHao

[♣]Thành Viên CLB
Mình thấy ước mơ của các bạn viết ở trên thật giản dị nhưng là những ước mơ đẹp. Ước mơ của anh Ting, be91, mèo mắc ma, Blue_Katze là được đi du lịch, mình cũng vậy. Từ nhỏ mình cũng mơ được đến Ai Cập được tham quan Kim Tự Tháp (vì mình mê khảo cổ học).
Mình cũng có những ước mơ khác ( hơi bị nhiều). Có những ước mơ chỉ để mơ ước vì mình biết nó không thể nào thành sự thật. Cũng có những ước mơ mình mình đang ấp ủ, đang hi vọng, đang hành động để chờ được hái quả thành công. Nhưng có những ước mơ mình đã tự dập tắt.
Hồi nhỏ, mình ước: Nếu có thể nuôi 1 con thú cưng mình ước mình có thể nuôi cá heo. Mình cực kì thích cá heo. Nhưng bây giờ lớn rồi mới hiểu không thể được, nên giờ đổi thành được bơi lội cùng với chúng (cái này có thể thực hiện) nên mình đang chuẩn bị tập bơi (học mấy lần rồi cũng không biết bơi)
Hồi nhỏ chị mình từng hứa cho mình đi học piano, mà hình như chị quên lời hứa này rồi, thấy chị cũng vất vả nên mình cũng không xin. Đến bây giờ ước mơ này ngày một lớn, mình cũng chả biết nên làm gì với nó vì bây giờ cũng chưa có điều kiện để học. Thôi thì để chừng nào mình tự kiếm sống mình sẽ sắm 1 cây đàn và sẽ học vậy. Bây giờ mình chỉ ước mỗi ngày đều được nghe tiếng đàn. Ước rằng mỗi ngày chú nhóc hàng xóm đều chăm chỉ tập đàn để chị có thể nghe ké. Cám ơn chú nhóc nhiều vì em đàn rất hay.
Đến năm lớp 11 mình ước trở thành 1 Kiến Trúc Sư, 1 nhà thiết kế thời trang, họa sĩ vẽ truyện tranh. Rồi mình bắt đầu đi luyện vẽ, chui vô lò luyện đơn của thầy mình, vẽ rồi vẽ rồi lại vẽ. Và khi ước mơ không thể thành sự thực mình mới nhận ra mình chỉ thích vẽ khi có hứng, vẽ khi nào mình muốn, nếu được đào tạo theo kiểu của Việt Nam thì mình không muốn học. Sau nhiều lần đắng đo suy nghĩ mình cũng quyết định sau khi tốt nghiệp đại học mình sẽ lại đeo đuổi ước mơ này. Nhất định.
Mình ước là có thể sống chung với Hun và Wan, cả Sen nữa chứ, các cháu gái mà mình yêu nhất trên đời. Nhưng khó quá. Chắc là chỉ có thể qua thăm chúng thôi. Nhưng bao giờ? Mong rằng mình có thể hiểu chúng nói gì nữa, mỗi lần chơi với tụi nhỏ toàn vẽ ra giấy để diễn tả, mà nhờ vậy mình cũng biết sơ sơ vài câu. Bởi vậy bây giờ phải ráng nhét đống chữ đó vào đầu để hiểu tụi nhỏ.
Mình còn có những ước mơ khác giành cho gia đình, cho ba cho mẹ cho anh cho chị, cho những người bạn, cho Tp HCM, cho Việt Nam thân yêu nữa. Người ta nói ở đời đừng tham lam quá, và mình thấy mình quá tham lam rồi, ước mơ chi lắm thế. Vậy thôi nếu chỉ có 1 điều ước mình mong muốn mỗi sáng mai thức giấc đều được nhìn thấy ba mẹ khỏe mạnh, tất cả những người thân của mình đều khỏe mạnh không ai rời xa mình nữa. Mong mỗi ngày mọi người đều cười vui hạnh phúc, giống như mình vậy, không có gì vui cũng cười.:mimcuoi:
(Mình viết hơi nhiều nhỉ . Hiện giờ là viết nhiều nhất topic này, mong rằng có bạn nào đó chăm chỉ ngồi viết nhiều hơn mình. Hãy chia sẻ những ước mơ của các bạn. Lâu quá rồi không viết, viết xong rồi thấy thật thoải mái, một cảm giác thật nhẹ nhõm)
 

nambongson

Thành viên năng động
ước zì trúng 1 tờ zé số thoai ! hjxz !!!!!!! giải đặt biệt số 10k í ! hjxz !!!!!!!!!!!!!! :lanh: ! hok bjk khj nào mới được nữa !!!!!!!! :lungtung:
Ước gì trúng 1 tờ vé số thôi! Hic!!! Giải đặc biệt số 10K í ! Hic!!! Không biết khi nào mới được nữa!

Chú ý: Không dùng ngôn ngữ chat trên diễn đàn
 

ananchip

Thanh viên kỳ cựu
Ước mơ ra Hà Nội tháng 10 năm 2010 bằng tiền của mình, chụp hình bằng máy ảnh của mình. Nhất định phải làm được, thèm quá đi thôi!!! Lâu lắm rồi không về mà...
 

ting

[♣]Thành Viên CLB
Hãy chờ tới tháng 10 năm sau xem thử chúng ta có ra Hà Nội không nhé. Hãy hành động nếu không ước mơ chỉ là mơ ước mà thôi.
 

J©uRn€¥

Thanh viên kỳ cựu
Ney huh, mơ ước xa vời là được trở thành 1 nhà quản lí khách sạn.

Bên cạnh đó, hiện nay, gần hơn, Ney muốn HK này được học bổng. Ngoài chuyện học hành thì Ney muốn tiếp tục tham gia thường xuyên, và tham gia thật tốt những phong trào khác của CLB mình cũng như ở Deltaviet :)
 

[AK]

Thanh viên kỳ cựu
Ước mơ ư ? Có lẽ vài tháng trc và mấy năm trc chắc tôi sẽ ko trả lời dc.Đi học mẫu giáo, thấy mọi ng leo cầu thang tuộc cũng thấy hay hay bắt chước rứa để dc trượt giống bạn, trượt được rồi thì thấy bình thường, ko còn hứng thú.Đi học cấp 1, thấy các bạn đi học 1 mình cũng bắt chước không cho ba mẹ dẫn đi, thấy các bạn nào là kể về ước mơ của mình là thik dc làm tổ trưởng, thik dc học sinh giỏi, thik dc đi thi văn nghệ, còn tôi chả bik thích j, đi học và về nhà thôi.Đi học cấp 2 thấy các bạn học giỏi cũng hay hay nên cũng bắt chước siêng học để học giống họ,giống rồi thì cũng chả thấy có ý nghĩa j hết.Đi học cấp 3, thấy ai ai cũng có dự định trường để đăng kí dự thi đại học, còn bản thân thì ko bik j chỉ bik ba mẹ bắt đăng kí thi bác sĩ thì cũng đăng kí.Tuy nhiên, bị rớt , thấy tự ti đồ rứa,và học ngành sư pham. Với quảng đời sinh viên, bạn bè ai cũng rất muốn làm giáo viên nào là tập viết bảng, tập ăn nói, tập đi giày cao gót để viết bảng dc trên cao.Còn tôi, vác cặp đi học, học xong về.Ngày qua ngày rứa.Rồi thấy các bạn học giỏi,chê bai mình.Mình tức quá cũng học cho giống họ.Cuối cùng hơn luôn,bằng giỏi đêy.Lên nhận bằng thì thấy bình thường.Mọi ng thì cứ bàn nhau về việc làm ....Còn tôi cứ tự hỏi, học xong rồi ....làm j nữa .......bỗng dưng 1 ánh sáng lóe lên :" Phải đc đi dạy ".Phải dạy thật giỏi, Phải là 1 giáo viên hiểu học sinh ...Phải là 1 giáo viên yêu nghề.Đây chính là ước mơ của tôi ..Ước mơ đầu tiên và cũng là ước mơ mạnh mẽ nhất
 

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
ước mơ của p là mọi người trên thế giới, hihi, đặc biệt là tất cả các công dân của VN thôi, yêu thương nhau, giúp đỡ lẫn nhau như các thành viên trong gia đình mình...
 

chad

Thành viên
Ước mơ của mình nhỏ bé thôi đó là một ngày nào đó tất cả những phần mềm trên máy tính của mình sẽ là hàng có bản quyền hẳn hòi:dangyeu:
 

crystalsnow

Thành viên mới
Ước mơ là 1 phép màu rất kì diệu. Nó giúp ta vượt qua tất cả mọi sự gian khó. Có thể suốt đời 1 người nào đó họ không thực hiện được ước mơ của họ nhưng nó là 1 lý tưởng để họ sống đến giây phút cuối cùng. Nhưng có lúc ước mơ làm con người ta phải khóc phải thét lên vì vui sướng. con người có thể ước 1 điều gì nó ngay tại thời điểm họ nhìn thấy. Ước mơ của tôi thắp lên từ bé tôi muốn trở thành 1 luật sư.Đơn giản vì muốn giúp mọi người dành lại những gì mình có. Có lẽ ước mơ đó giúp tôi cố gắng phấn đấu. Nhưng ước mơ vẫn là ước mơ. Cái thời những câu chuyện cổ tích của bà đã qua. Khi tôi nhận ra xã hội không hoàn hảo nhưng mình nghĩ. Không có màu trắng hay màu đen rõ rệt. Nó là 1 màu xám đen. Khi tôi cảm thấy rất bất lực trước cuộc sống, muốn giúp mọi người nhưng tôi không có gì cả. Tôi đã khóc rất nhiều khóc vì sự phấn đấu trở thành cát bụi. Giờ đây tôi không biết bản thân nên tiếp tục theo đến cùng hay bỏ tất cả.........
 

ting

[♣]Thành Viên CLB
crystalsnow
Crystalsnow thân mến, theo mình cuộc sống không hẳn là chỉ có màu xám đen đâu. Đôi khi cuộc sống của chúng ta thật là nhiều khó khăn, đôi khi chúng ta cảm thấy bất lực trước những khó khăn và khi đó chúng ta hỏi rằng liệu chúng ta có đạt tới ước mơ của mình không. Mình không nói rằng cứ tiến lên rồi ước mơ sẽ thành hiện thực vì thực tế của cuộc sống không phải là một con đường thẳng, điều này chắc hẳn snow cũng hiểu. Bản thân tôi đã có nhiều ước mơ trong đời không thực hiện được, có những ước mơ phụ thuộc vào thời gian và khi thời gian trôi qua thì tôi cũng không có điều kiện để thực hiện được những ước mơ đó. Điều đó đã làm tôi thất vọng rất nhiều. Người ta gọi đó là thất bại. Và tôi học cách vượt qua thất bại tức là vượt qua chính mình để đi tiếp, để tiếp tục ước mơ. "Tuổi trẻ không có ước mơ không phải là tuổi trẻ", và ước mơ nào cũng sẽ gặp phải khó khăn và vì thế mới có thành công và thất bại. Ước mơ của snow thật chính đáng và cao đẹp. Đôi khi trên chặng đường tới với ước mơ bạn cảm thấy mệt mỏi, đó là khi bạn cần tới sự động viên của những người xung quanh, những người mong muốn được tiếp sức cho bạn để bạn đi tiếp chặng đường của mình. Chúng tôi động viên bạn nhưng bạn phải là người quyết định tương lai của chính mình. Bạn hãy lập kế hoạch từng bước giản đơn để thực hiện ước mơ của mình, cho dù đó là ước mơ gì chăng nữa. Chúc bạn thành công. Ở diễn đàn này, luôn có một gia đình lớn mong muốn bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình.
(^_^) (^_^) (^_^) ..... (^_^) (^_^)
 

Trần Mít

Thanh viên kỳ cựu
Ước mơ ra Hà Nội tháng 10 năm 2010 bằng tiền của mình, chụp hình bằng máy ảnh của mình. Nhất định phải làm được, thèm quá đi thôi!!! Lâu lắm rồi không về mà...
em sẽ biến 1 phần ước mơ của chị thành hiện thực khi chị ra Hà Nội. Em sẽ chụp hình chị = chính máy của chị ^^ hihi. Vậy đã hoàn thành 1/2 ước mơ rồi. Chị cố gắng hoàn thành nốt 1/2 ước mơ còn lại nhé ^^
 

pezjc122_ueh

Thanh viên kỳ cựu
Ước mơ trong đời...em ước gì??? Ước cho xã hội cho gia đình hay là cho chính em ...!!!
Cho xã hội em chỉ mong ước nước minh không còn ăn xin, không còn bán vé số như thành phố Đà Nẵng vậy đó .
Ước cho gia đình em, em mong nó như ngày em còn nhỏ, cô chú bác ...đại gia đình hoà thuận em thương nhau.Ước cho gia đình khoẻ mạnh. Cho baba em không còn nghiện thuốc lá nữa, học trò học ba sẽ ngon hơn để ba không còn phải đau họng khan tiếng khi dạy nữa, cho lương của ba cao hơn để ba không phải sáng đến tối hết dạy trên trường rôi về nhà dạy tiếp. Đã đứng vào vị trí ba có vài ngày mà chân nó nhức lắm. Ước ba ít nhậu hơn và mỗi lần nhậu không phiền giấc ngủ của mẹ. Ước cho mẹ ngày càng khoẻ mạnh, ước cho em ngoan hơn, bé ba học giỏi hơn để mẹ không phải phiền lòng. Ước cho em biết nấu ăn cho mẹ có thể rãnh hơn. Ước cho bé ba học càng giỏi càng xinh càng ngon.
Ước cho em làm được những gì cho gia đình em tự hào về em . Ước cho em thêm bãn lĩnh đứng vững, thêm nhiìu bạn tốt, cho một học kì 3 như ý . Và em uoc cho em không nghĩ nhảm nữa, cho em dứt khoát hơn ...cho em không còn yêu anh nữa, cho em không còn phải tránh nữa và em mong ...em có gia đình hạnh phúc như gia đình em hiện tại. Ước em là một người phụ nữ giỏi như mẹ em !:dangyeu:
 

decon473

Thành viên mới
Hix.Ươc mơ ah.Em có nhiều lắm.Nhung lớn nhất là được lên sa pa chơi chắc ơ đấy đẹp lắm
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Date
songha [Cảm xúc] Ước mơ có thật nhiều điều ước! Góc cảm xúc 1
cruiseBK Một ước mơ nhỏ nhoi cho ngày Giáng Sinh.... Góc cảm xúc 14
cedrci_jake Ước mơ và bạn! Góc cảm xúc 5
kực_kì_lì Em có 1 ước ao, em có 1 khát khao...! Góc cảm xúc 1
benny Mỗi ngày một điều ước Góc cảm xúc 4
thaihabooks Mình ước gì ai cũng được đọc cuốn "Người nam châm" Góc cảm xúc 0
Cua Dong Hẹn ước... Góc cảm xúc 21
benny [Cảm xúc] Cơn mơ phiêu du Góc cảm xúc 0
C [Cảm xúc] đừng trì hoãn ước mơ... Góc cảm xúc 1
benny Khi ta lớn lên..Giấc mơ càng bé lại Góc cảm xúc 2
N Giấc mơ ơi, hãy cho tôi trở về với tuổi thơ! Góc cảm xúc 4
Tom Cách phá băng trái tim của một người Góc cảm xúc 0
_ice_ Cuộc sống của Đá Góc cảm xúc 0
ythan3 [Cảm Xúc]Thiên đường của bạn là gì ? Góc cảm xúc 0
tangnam2 [Cảm xúc] Nhìn lại chăng đường một năm gắn bó với diễn đàn của tangnam2 Góc cảm xúc 12
doaphudungbuon [Cảm Xúc] Lời khuyên của CHA! Góc cảm xúc 0
trangdang [Cảm xúc]- Tâm sự của một chàng trai gửi bạn gái Góc cảm xúc 5
lampham [Cảm xúc] tổ chức ăn nhậu của bộ phận nhân sự Góc cảm xúc 0
thewind0407 [Cảm xúc] 8 lời nói dối của mẹ Góc cảm xúc 1
tangnam2 [Cảm xúc] Status hôm nay của [you] là gì...?Cùng chia sẻ nhá.... Góc cảm xúc 236
doonyin [Cảm xúc] Góc nhìn cuộc sống <một trong những sở thích của doonyin>. Góc cảm xúc 12
Traucon_n [Cảm xúc] Nhật ký của một em bé chưa chào đời Góc cảm xúc 8
doonyin [Cảm xúc] Hành trình vào bệnh viện thứ n của bạn doonyin :)). Góc cảm xúc 0
A [Cảm xúc] Câu chuyện của mình, các bạn cùng chia sẻ nhé! Góc cảm xúc 7
LovelyDolphin [Cảm xúc] Ý nghĩa của từ bạn thân là như thế nào? Góc cảm xúc 0
canh buom do [Cảm xúc] Ba của con sang tuổi 51 Góc cảm xúc 4
cedrci_jake [Cảm xúc] Những người bạn của tôi! Góc cảm xúc 0
benny [Cảm xúc] Xin lỗi người anh của tôi Góc cảm xúc 1
lobe_dream [Cảm xúc] Lũ trẻ sẽ mãi là anh chị em của nhau nhé...!!! Góc cảm xúc 8
Tôi Mất Bạn Rồi [Cảm xúc] Bạn của tớ... còn hay mất Góc cảm xúc 3
benny [Cảm xúc] Valentine, gửi lời chúc đến người ấy của bạn Góc cảm xúc 5
benny Tôi yêu những sắc màu của diễn đàn Góc cảm xúc 9
benny [Cảm xúc] Hãy kể cho tôi nghe về những kỷ niệm của bạn Góc cảm xúc 6
benny [Cảm xúc] Nỗi lòng thao thức của một người con gái Góc cảm xúc 1
sand_love_sea Năm mới của tớ Góc cảm xúc 2
nhok_con1991 Ngày cuối cùng..của năm! Góc cảm xúc 0
Sóng Nhìn lại năm qua – 2010 của bạn Góc cảm xúc 8
N Nhật kí của nhungv2 :D Góc cảm xúc 15
N Lời cảm ơn của Nó!!!! Góc cảm xúc 9
cedrci_jake "Em của anh bị đánh. A ko cần biết ai đúng ai sai. Anh sẽ chơi thằng kia" Góc cảm xúc 5
lobe_dream [Cảm xúc] Xin lỗi Mày - Bạn thân của Tao Góc cảm xúc 8
fr Gửi những người bạn của tôi! Góc cảm xúc 2
fr trung thu của một tôi đang lớn Góc cảm xúc 5
nÙn tóc nGắn Type của một đứa hâm Góc cảm xúc 0
songha Giá trị của hạnh phúc Góc cảm xúc 0
Thiên Sứ Những giọt nước của trời Góc cảm xúc 0
fr Một phần nghìn của mãi mãi... Góc cảm xúc 3
fr Nội tâm của một cô gái! Góc cảm xúc 10
jodiepham2204 Ngoại của con... Góc cảm xúc 2
C Thần Tượng của tôi ! Góc cảm xúc 0

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top