Viết cho thành viên KNS và BTC "Đánh thức tiềm năng bản thân"

quaden

Thanh viên kỳ cựu
30/12/08
92
605
83
32
tp HCM
#1
Quạ vừa mới tham dự chương trình: Đánh thức tiềm năng bản thân về xong. CÁc bạn đã làm rất tốt, quạ thực sự xúc động trước sự đóng góp với tất cả nhiệt huyết và cả sự hi sinh của tất cả mọi người để có môt chương trình ý nghĩa như thế. Ko chỉ có các thành viên trong clb khóc đâu nhá mà lúc chia sẻ với các bạn bến dưới, ngay kế chỗ quạ,con gái sụt sùi đấ đành mà quạ thấy cả vài đấng nam nhi cũng rơi lệ vì cảm động đấy.(trời, lần đầu tiên thấy nhiều con trai khóc đến thế: anh gì trong ban TC này, anh Thạch đẹp giai này,.....,mà con trai khóc cũng đáng yêu ghê đấy).
KHông chỉ được tham gia môt chương trình có ý nghĩa mà hôm nay tui còn được ôm quá trời người lun, hà hà, sung sướng quá: Văn già+xấu trai này, Sóng đáng yêu này, MC mít ướt này, đặc biệt là tui ôm được tổng quản lùn của tui rùi, hihi...
quạ ko biết nói gì hơn là cảm ơn tất cả!
 
Thích: 33 people

pencilstructure

Thành viên năng động
#2
Mình thấy chương trình tổ chức thật sự rất chuyên nghiệp. MC vừa dễ thương vừa nói chuyện hay, rất có duyên, gương mặt tươi sáng. Các bạn là một tập thể quý mến nhau thật hiếm có ở TP HCM so với các clb đội nhóm khác. Thật đáng trân trọng.
 
Thích: 30 people

fanyusong

Thành viên
3/11/09
4
38
13
32
#3
uh, chương trình rất hay, tới đoạn các bạn trong ban tổ chức chia sẻ những khó khăn khi thực hiện chương trình rất cảm động.
 
Thích: 24 people

tritai

[♣]Thành Viên CLB
1/11/09
994
7,528
93
Lang thang
www.tritai.net
#5
tại chiều phải về sớm nên không thể ở lại giao lưu với các bạn, tui muốn được ôm mọi người, cám ơn mọi người cho tritai nói chung và các bạn sinh viên nói riêng 1 buồi giao lưu thật là thú vị, công sức của mọi người bỏ ra cũng đáng há
 
Thích: 26 people

Gemily

Thanh viên kỳ cựu
3/11/09
244
2,241
93
29
#7
Mấy kaka ui, mấy kaka có chương trình gì nghe thì hay mà sao nhiều người khóc quá vậy? Muội muội mới vô có chương trình gì vui, mấy kaka kêu muội với nha. Muội ham vui lắm có gì muội tham gia với nha!
 
Thích: 20 people

bluesea88

[♣]Thành Viên CLB
2/11/09
931
9,447
93
ĐH Bách Khoa Tp HCM
#8
Mình muốn gửi lời cám ơn đến các thành viêc CLB. Thật sự lâu lắm rồi mình mới xúc động đến vây. Xúc động nhất là khi bạn MC phát biểu cảm nghĩ. Qua nay mình còn đang lưỡng lự việc đăng ký CTV cho CLB. Nhưng bây giờ thì mình quyết định đăng ký. Mình muốn làm thành viên của một tập thể như thế.(Hy vọng mình sẽ dc là CTV).
 
Thích: 22 people

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
22/4/09
391
3,881
93
ĐH Kinh Tế
#10
huhu, sao mọi người ôm mà không cho em ôm ké, buồn quá đi, sao em lại bỏ lỡ dịp này thế không biết, hôm bữa, em còn chưa ôm hết BTC cơ mà, bắt đền cả nhà đấy. Cũng lâu rồi cả nhà mình chưa free hug nữa nè. Cũng lâu rồi, em chưa được ôm nữa nè. Muốn ôm bé Quyên, Nhóc Nam, nhóc Nhật, Thủy, MC, và thằng bạn cùi chuối của em, đặc biệt muốn ôm Ban điều hành của em nữa mà, bắt đền cả nhà, ôm bù em đi:khocto: :khocto:
 
Thích: 26 people

fogpinguin

[♣]Thành Viên CLB
24/10/09
141
2,042
93
ĐH Kiến Trúc
Họ và tên
Nguyễn Ngô Anh Ngữ
#11
Cảm ơn các anh chị các bạn BTC cho mình cũng như rất nhiều bạn sinh viên một buổi hội thảo hay và tình cảm. mình thấy hội trường kín chỗ luôn.
Đây lần đầu tiên mình tham gia 1 buổi hội thảo mà cũng rất tình cờ, mình mới chỉ biết tới diễn đàn này, cũng mới tham gia chừng 10 bữa. mình xúc động và ngưỡng mộ sự nhiệt tình cũng như năng động của BTC quá.
Mình cũng muốn làm CTV nhưng kỹ năng không có mới chỉ có sự nhiệt tình hà, không biết có được hông, với lại cũng dân mới vô diễn đàn nên chưa dám đăng ký ^_^.
 
Thích: 32 people

TQV

Thanh viên kỳ cựu
4/6/09
757
4,822
93
30
Trường Đời
kynangsong.org
#12
Chào các bạn.
Chúc các bạn ngủ thật ngon và bắt đầu tuần mới tràn đầy năng lượng.
Cũng như tất cả các bạn. TQV rất xúc động. Cảm giác đến bây giờ vẫn còn lâng lâng.
Cho TQV hỏi : Có ngọn lửa nào trong người các bạn bùng cháy lên không ? Có một động lực nào thúc đẩy các bạn phải làm một điều gì đó không ?
TQV chắc chắn rằng có rất nhiều câu trả lời :
Tuy nhiên, nếu các bạn không hành động ngay từ bây giờ thì ngày mai, ngày mai ngọn lửa nhỏ muốn bùng cháy đó có chiến thắng nổi thói quen mấy chục năm trời đã ăn sâu vào tận gốc rễ của bạn không ?
Câu trả lời là không
Vậy cuối cùng giải pháp là gì ?
Hành động, hành động và hành động.
Bước đầu của hành động là hãy chia sẻ.
Chia sẻ chính là giữ lại cho bạn 95%.
Đừng hỏi tôi chia sẻ cho ai nhé :smile:
Câu trả lời là bất kỳ ai. Hãy tận dụng mọi cơ hội.
Bây giờ tôi mới hiểu được câu nói : không có lý do biện minh nào cả.
Bạn có muốn thành công không ?

Hôm nay TQV rất xúc động, vì tình cảm của mọi người trong câu lạc bộ, vì sự thân thiện của các bạn đến dự chương trình, vì được gặp mặt các bạn trên diễn đàn, và đặc biệt vì tôi muốn làm một cái gì đó thật đặc biệt cho câu lạc bộ, cho diễn đàn, cho tất cả các bạn. Có thể mọi người nghĩ tôi điên, tôi dở hơi, tôi suy nghĩ viễn vông cao xa quá,... Nhưng tôi tin mình chắc chắn làm được. Vì đó là bản mệnh của tôi.
 
Thích: 38 people

TQV

Thanh viên kỳ cựu
4/6/09
757
4,822
93
30
Trường Đời
kynangsong.org
#13
Cho mình hỏi các bạn còn đang do dự " có nên đăng ký CTV ? " : Các bạn có muốn thay đổi không ?
Không có lý do biện minh nào cả các bạn ạ.
Các bạn có biết trong Ban Tổ Chức chương trình " Đánh thức tiềm năng " có bao nhiêu bạn đang là CTV của câu lạc bộ không ?
Rất nhiều thưa các bạn, và họ cũng như các bạn, cách đây 5 tháng, họ cũng do dự như các bạn hôm nay, và họ đã quyết định là : muốn.
 
Thích: 30 people

tuduydoanhnhan

Thanh viên kỳ cựu
4/11/09
376
4,054
93
#14
Lời đầu tiên xin cảm ơn BTC và các bạn đã cho mình tham gia được 1 chương trình hay như hôm qua . Thật quá xúc động . Hôm qua ko biết bạn MC đã khóc bao nhiêu lần nửa , mỗi lần mình nhìn MC là lại thấy khóc . Mong rằng BTC sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình nữa để mình và các bạn có dịp học hỏi và góp sức chung . Nếu có tổ chức nữa thì mình xin ghi danh làm 1 thành viên trong BTC . Cảm ơn !
 
Thích: 19 people

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
8/6/09
652
5,968
93
31
ĐH Ngân Hàng
#16
@chị Quạ: sao hôm qua em không thấy chị đâu hết à???
Thật sự lúc đọc sơ cái timeline của BTC, p không có ấn tượng gì nhiều, nhưng lúc duyệt chương trình thì p thật sự bất ngờ!
Các bạn trong nhóm dance rất đáng yêu, nhảy giỏi và cũng rất xinh, hihi, ngưỡng mộ nhất là những bạn trước đây chưa từng nhảy nhưng cũng đã cố gắng hết mình!
Riêng tiết mục kịch thì thật sự p rất ấn tượng với Khánh, rất tự nhiên và cũng rất nhiệt tình, đúng là sau chương trình này nhìn Khánh ốm đi hẳn!
Ông Tuấn thì khỏi phải nói, nhìn cái mặt ông bơ phờ luôn! Đã vậy còn đống bài vở của những hôm cúp học để chạy lo cho chương trình...
Lúc gần xong chương trình, p ngồi cạnh Lệ Quyên, nhìn nụ cười của Quyên mà thấy trong đó những đêm Q phải thức khuya lo cho mảng truyền thông, tổng kết danh sách các bạn sv, chạy đi in, dán thông báo....
Và còn rất nhiều những bạn khác đã dành hết tâm huyết cho chương trình...
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều!!!
@Mọi người up hình lên nhanh nhanh ngen!
 
Thích: 32 people

quaden

Thanh viên kỳ cựu
30/12/08
92
605
83
32
tp HCM
#17
to Phuong: Trời trời trời, tui ngồi lù lù một...ấy ở cuối hội trường mà ko thấy tui là sao trời! Mà hôm qua tui mặc áo xanh nha, ai biểu kiếm màu đen chi, ko nhìn thấy là phải.
Hôm qua Phương quạ chưa được ôm Phương Kiều nhỉ. hẹn lần sau ôm bù, cho em nghẹt thở lun, hihi
Ngồi dưới, đội kịch diễn hay quá mà ko nhìn ra bé Khánh(có lẽ tại ốm đi nhìu so với cái lần mang vai "Lố"),trời, phải nói là : em có tiềm năng về diễn kịch thật đó,rất ngưỡng mộ em! Chúc em ngày càng có nhiều tác phẩm thú vị như vậy hơn nữa. Còn chưa đầy 1 năm nữa, nhưng khi nào còn ở tp, khi nào KNS diễn kịch, có bé Khánh, chị Quạ nhất định sẽ đi xem! Hứa đó!
 
Thích: 14 people

canh buom do

Cây đang thụ phấn
Thành viên BQT
27/11/08
494
4,911
93
Vinh- Hồ Chí Minh
#18
hic,hic,hu hu xúc động quá mọi người ơi! tới bi h đọc vẫn chưa hết nè. Ngày hôm qua thật sự mình đã rất hạnh phúc. Thay mặt BTC chương trình này, mình muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn đã tham gia chương trình ( mặc dù đã thay đổi điểm và khách mời). Cám ơn các anh chị trong BĐH đã cổ vũ, động viên rất nhiều,cám ơn các bạn trong BTC, cám ơn Hoài,bé Hạnh,Văn, Nhơn, a Tâm, a Quang. Đặc biệt cám ơn Nhật nè, chương trình này mà không có Nhật chắc tui đuối quá. Nhiều lắm những người cần cám ơn nhưng nói sao cho hết nhỉ, chắc phải chuyển qua blog mới tâm sự hết nổi.
câu cuối: cám ơn tất cả mọi người, ôm mọi người nè!
 
Thích: 18 people

Ngoc Ngo

[♣]Thành Viên CLB
3/11/09
214
2,132
93
29
#19
Nhắc đến chuơng trình làm em còn muốn rơi lệ nữa nè (hixhix). Khâm phục tinh thần đoàn kết, quyết đi đến cùng của các Anh, Chị quá. Các Anh, Chị đã quá vất vả ! Cảm ơn BTC nhiều.
 
Thích: 13 people

Bình luận bằng Facebook

Similar threads

Similar threads