Viết về Deltaviet nhé....

Similar threads

J©uRn€¥

Thanh viên kỳ cựu
7/8/09
209
1,859
93
29
Đại học Hoa Sen
#1
Lúc kêu gọi mọi người trong 4rum nhà mình ủng hộ Ney làm Community Manager, em thấy cũng hơi kì. Trước đây có một lần, Ney được chia sẻ rằng trong 1 4rum, điều cấm kỵ nhất là giới thiệu, post bài PR cho 1 4rum khác.

Uhm, nếu mà Ney có làm cho mama hay mợ Vờ giận, thì mọi người bỏ qua cho Ney nghen. Hôm nay nhiều cảm xúc lắm, và Ney muốn mọi người lắng nghe Ney giải thích thêm 1 chút xíu thôi.

Deltaviet không phải là một 4rum bình thường. Nó được tạo ra không phải để dạy những kĩ năng sống, những kĩ năng mềm. Đừng ai sợ Deltaviet giành khách khứa của mình nghen :p. Deltaviet là một nơi mọi người vào để đặt mục tiêu, những mục tiêu ngắn hạn thôi nhé. Rồi trong cộng đồng đó, mọi người cùng ủng hộ nhau thực hiện mục tiêu mình đặt ra. Sắp tới, khi đã chiêu dụ thêm 900 người nữa, để đủ 2000 người, Deltaviet sẽ vạch ra những nấc thang mới. Những người cùng chung lý tưởng, những người có cùng đam mê sẽ đến gần nhau, tiếp cho nhau thêm sức mạnh để đến được tới thiên đường.

"Alone goes fast, Together go far"

Trước mắt, nếu 4rum mình cùng hợp tác với Delta, sẽ làm cho cộng đồng Delta thêm rộng ra nữa. Và 4rum mình lúc đó cũng sẽ có rất nhiều mem. Mọi người sẽ cùng nắm tay nhau lại, một truyền mười, mười truyền một trăm. Rồi từ đó, những kĩ năng mềm sẽ đến được với rất nhiều sinh viên khác nữa.

Ney thiết tha mong mọi người hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về Delta. Ney vừa đi họp off về và Ney yêu Delta quá. Mục đích chung của Delta và KNS mình không giống nhau hoàn toàn, nhưng có giống nhau đôi chút. Tất cả mọi người đang ở đây, tham gia Delta và tham gia KNS đều để mở rộng vòng tay bè bạn, để có thể chia sẻ, truyền bá tiếp những gì mình học hỏi được. Hãy cùng nắm chặt tay nhau lại, sống vì cái điểm chung đó, mọi người nhé. Hãy cùng Ney truyền lửa tiếp nữa đi nào...

Do cảm xúc nên Ney viết đôi dòng hơi vội. Nó không thể so được với chị Tú Cầu, chị Méo, hay chị An, nhưng muh Ney sẽ edit nó sau vậy.
 
Thích: 5 people

TQV

Thanh viên kỳ cựu
4/6/09
757
4,822
93
31
Trường Đời
kynangsong.org
#2
Đừng ai sợ Deltaviet giành khách khứa của mình nghen :p
Hình như em hiểu nhầm mục đích của diễn đàn KNSO rồi :mimcuoi:

Trước đây có một lần, Ney được chia sẻ rằng trong 1 4rum, điều cấm kỵ nhất là giới thiệu, post bài PR cho 1 4rum khác.
Trước đây khi các forum IT cạnh tranh nhau quyết liệt ( như vậy mới phát triển chứ :cuoihaha: ) nên cái này đã thành quy luật bất thành văn rồi. Nhưng đối với diễn đàn ta nó có thể không đúng lắm. Vì điều này mang tính chất thương mại rồi.

Uhm, nếu mà Ney có làm cho mama hay mợ Vờ giận, thì mọi người bỏ qua cho Ney nghen.
Em lại hiểu lầm rồi :cuoihaha:

Anh có 1 câu chuyện như thế này :

Có 2 nhãn hiệu :
- một cái quảng cáo trên báo đài thông tin đại chúng.
- một cái gõ cửa nhà em để tiếp thị.

Theo em cảm nhận thì nhãn hiệu nào nổi tiếng hơn ? :mimcuoi: Just for fun !
 
Thích: 5 people

swynts

Cây đang thụ phấn
27/6/09
483
3,169
93
Lầu xanh
my.opera.com
#3
kỳ thế nào ney , lần đó thế này , ban đầu tớ ko hiểu ý ney - vì chỉ đọc lướt qua , sau khi biết( ney nhờ làm gì ) thì tớ cũng ko quan tâm nữa bởi vì tớ ko biết nó là cái gì và như thế nào ? và thời điểm cũng ko rảnh để tìm hiểu , tớ ko thích làm một cái gì đó mà người ta bảo mình mà mình chẳng biết nó là cái gì , nên tớ đã ko giúp ney đăng ký cái đó ( thứ để ủng hộ hay bình chọn gì đó ) , tớ rất tiếc về việc đó và ney có thể coi như là một sự thiếu thân thiện của tớ cũng ko sao , tùy ney thôi , những nhận định và phán xét của ney khiến tớ cũng hơi ngạc nhiên , và có lẽ ko phải chỉ "mama" và "mợ vờ" cảm thấy buồn (1') đâu .
Do cảm xúc nên Ney viết đôi dòng hơi vội. Nó không thể so được với chị Tú Cầu, chị Méo, hay chị An

Nếu ney ko nói thì cũng ko ai đem ney đi so sánh với ai cả , tớ cũng ko biết họ viết những gì mà khiến ney phải nể vậy .
 
Thích: 3 people

Bình luận bằng Facebook

Similar threads