Welcome To Samdalri (Chào Mừng Đến Với Samdalri) chuyện tình lãng mạn của những người bạn thời thơ ấu

Thanh Đoan

Thành viên mới

Ji Chang Wook và Shin Hye Sun tỏa ra cảm giác ấm áp trong bộ phim mới Welcome To Samdalri (Chào Mừng Đến Với Samdalri). Cả hai sẽ mang đến câu chuyện của những người trẻ, với những lựa chọn khác nhau và gặp lại nhau ở thời điểm tưởng chừng những ký ức xưa cũ của họ đã dần quên lãng.​


Được chỉ đạo bởi đạo diễn Cha Young Hoon của When the Camellia Blooms (Khi Hoa Trà Nở) và được chấp bút bởi biên kịch Kwon Hye Joo của Hi, Bye Mama, nên Welcome To Samdalri (Chào Mừng Đến Với Samdalri) mang đến bầu không khí nhẹ nhàng, chữa lành tương tự. Cùng với đó là câu chuyện nhìn nhận lại bản thân của người trẻ khi bước sang độ tuổi 40 với nhiều cảm giác chông chênh, mơ hồ.

Ji Chang Wook và Shin Hye Sun trong Welcome To Samdalri

Welcome To Samdalri (Chào Mừng Đến Với Samdalri)

Ji Chang Wook sẽ vào vai Jo Yong Pil trong Welcome To Samdalri (Chào Mừng Đến Với Samdalri), không giống những người trẻ khác, anh lựa chọn ở lại trên đảo Jeju và làm công việc dự báo thời tiết. Trong công việc anh là người nghiêm túc, không ngại bày tỏ quan điểm của mình ngay cả với người quản lý ở cơ quan khí tượng.

Điều này xuất phát từ một nỗi đau trong quá khứ, khi mẹ anh là một nữ thợ lặn và vô tình qua đời do dự báo thời tiết không chính xác. Jo Yong Pil rất yêu quê hương Samdalri và đảo Jeju, anh sống gắn bó, chăm sóc những người dân ở đây.

Ji Chang Wook trong Chào Mừng Đến Với Samdalri

Ji Chang Wook trong Welcome To Samdalri (Chào Mừng Đến Với Samdalri)

Shin Hye Sun sẽ vào vai Jo Sam Dal trong Welcome To Samdalri (Chào Mừng Đến Với Samdalri), người lớn lên cùng Jo Yong Pil và là người bạn thân thời thơ ấu của anh. Không giống như Jo Yong Pil, cô đã rời khỏi thị trấn nhỏ của mình và chuyển đến Seoul, để theo đuổi ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia. Jo Sam Dal đã dành 8 năm làm việc chăm chỉ ở vai trò là trợ lý trong ngành thời trang khốc liệt. Cuối cùng khi đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp thì cũng là lúc cô sụp đổ và đánh mất mọi thứ.

Jo Sam Dal trở về quê hương Samdalri, nơi mà cô luôn muốn rời xa. Tại đây Jo Yong-Pil và Jo Sam-Dal gặp lại nhau sau nhiều năm và mối quan hệ của họ phát triển một cách lãng mạn. Cùng nhau họ nhìn lại những điều đã bỏ lỡ, nhưng ký ức tưởng chừng đã nhạt nhòa.

Shin-Hye-Sun-Welcome-To-Samdalri.jpg

Shin Hye Sun trong Welcome To Samdalri (Chào Mừng Đến Với Samdalri)

Đạo diễn và biên kịch của Welcome To Samdalri (Chào Mừng Đến Với Samdalri), đã tiết lộ ý tưởng ban đầu của họ về bộ phim. Đó là muốn làm nổi bật giai đoạn mơ hồ của những cá nhân ở độ tuổi khoảng bốn mươi. Đây là khoảng thời gian khiến họ dễ cảm thấy bối rối khi đứng giữa cảm giác nhiệt huyết tuổi trẻ và sự trưởng thành đầy đủ khi không muốn đánh mất những gì mình đã cố gắng.

Một thông điệp ý nghĩa mà Welcome To Samdalri (Chào Mừng Đến Với Samdalri) muốn gửi gắm thông qua lời khuyên của những người thợ lặn khôn ngoan trên đảo đó là: “Đừng tham lam, chỉ cần chịu đựng trong chừng mực hơi thở cho phép của bạn. Và khi bạn không thể chịu đựng được nữa, hãy ngoi lên mặt nước nơi bạn đã bắt đầu và hít một hơi.”

Đội ngũ sản xuất của Welcome To Samdalri (Chào Mừng Đến Với Samdalri) cho biết: “Để tạo ra một bộ phim có thể khiến người xem hồi tưởng về sự quý giá của cội nguồn, giá trị của những thứ đã mất trong quá khứ và mối quan hệ với những người bạn đã bị lãng quên theo thời gian, đạo diễn Cha Young Hoon, biên kịch Kwon Hye Joo cùng tất cả các diễn viên và nhân viên đang dồn nguồn năng lượng ấm áp của mình vào dự án này. Chúng tôi mong đợi bộ phim sẽ mang lại sự ấm áp cho mùa đông của bạn.”

Welcome To Samdalri (Chào Mừng Đến Với Samdalri)
sẽ phát hành vào ngày 02.12.2023.

Chào mừng đến Samdal-ri | Trailer chính thức | Netflix
 

Bình luận bằng Facebook

Top