[Sự kiện] Workshop: “Bạn Đã Biết Cách Giao Tiếp & Ứng Xử Thành Công?”

Tom

[♣]Thành Viên CLB
12/1/09
195
878
93
#1
Giao tiếp là một hoạt động diễn ra hằng ngày của chúng ta trong bất cứ môi trường nào, từ công việc đến cuộc sống hàng ngày. Không thể phủ nhận, kỹ năng giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng, nó là cầu nối giúp chúng ta hiểu nhau hơn và là hành trang không thể thiếu của một người thành công. Nhưng làm thế nào để tạo thiện cảm với người đối diện, làm thế nào để nâng cao khả năng thuyết phục và nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, đối tác và những người thân xung quanh mình, từ đó mang lại những kết quả tốt nhất cho công việc và cuộc sống?

Đến với Chương trình Thứ 7 Năng Lượng Cùng Trung Nguyên Family tuần này, thân mời các bạn cùng tham gia chia sẻ về chủ đề “Bạn đã biết cách Giao tiếp & Ứng xử thành công?”.

Trong chương trình, chúng ta sẽ giao lưu cùng Thạc sĩ Giáo dục học Chế Dạ Thảo - Chuyên viên đào tạo lĩnh vực Tâm lý - Giáo dục, Kỹ năng mềm về Bí quyết thu hút và thuyết phục người đối diện. Và để ứng dụng một cách tự tin những kinh nghiệm có được, chúng ta sẽ tham gia thực hành: Làm cách nào thuyết phục người khác trong 30 giây?

Cùng khám phá năng lực của bản thân để tự tin và giao tiếp hiệu quả cùng Chương trình Thứ 7 Năng Lượng Cùng Trung Nguyên Family với chủ đề: “Bạn Đã Biết Cách Giao Tiếp & Ứng Xử Thành Công?”.

Thời gian: 09h00, thứ bảy ngày 12/11/2016.
Địa điểm: Không gian Trung Nguyên Family (35A Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP. HCM)


Nhanh tay đăng ký tại: https://goo.gl/forms/zFHAvylgRpkBZ8i13 và theo dõi thông tin chương trình tại Fanpage: http://facebook.com/trungnguyenfamily

 

Bình luận bằng Facebook