[you] thích những topic như thế nào?

bluesea88

[♣]Thành Viên CLB
2/11/09
931
9,447
93
ĐH Bách Khoa Tp HCM
#1
Tôi biết sẽ có nhiều bạn vào đọc topic này trước tiên khi mở trang kynangsong.org, vì đơn giản tiêu đề topic này có tên bạn dù bạn là thành viên mới, hay thành viên cũ, người đã biết "kỹ thuật" này, hay người chưa biết.

Thế đấy, tôi thích đọc những topic có đề cập đến tôi dù tôi biết đôi khi nó chỉ là "tiếu xảo".

Tôi thích vào những topic mà có phản hồi của tôi, vì tôi muốn biết có ai phản hồi lại ý kiến của tôi không? Hay chỉ đơn giản là muốn biết có anh nhấn "Thanks" hay không.

Tôi thích vào những topic trò chơi, vì nội dung khá dễ hiểu và tôi có thể xả stress, dễ phản hồi....

Thế còn [you], [you] muốn đọc, muốn phản hồi những topic như thế nào?

Hãy cùng thảo luận nào:

Vài câu hỏi gợi ý:
1. Khi nào diễn đàn, những topic nào sẽ được bạn để ý và click vào xem đầu tiên.
2. Khi vào diễn đàn, bạn thích tìm đọc những topic nào?
3. Bạn thường phản hồi những topic loại nào?
4. Bạn thường "Thanks" những topic và phản hồi như thế nào?

Rất vui nếu [you] chia sẻ những ý kiến của mình!


 
Thích: 23 people

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#2
Ở chung với diễn đàn đã quá lâu rồi, nên chuyện hứng thú với các topic cũng thay đổi theo thời gian.
Nhưng vì cái topic này nên mình cũng ngồi ngẫm lại đôi chút.
1. Khi vào diễn đàn, những topic nào của mình viết hoặc có phản hồi của mình sẽ được ưu tiên đầu tiên. Điều này là nhu cầu tự nhiên của mỗi con người, cái gì càng liên quan tới cá nhân mình thì mình sẽ ưu tiên cho nó trước tiên. (Giống như vô diễn đàn, trước tiên là sẽ coi có ai nhắn tin cho mình không ^^).

2. Tiếp theo đó, sẽ tìm đọc các topic có tên của những thành viên kỳ cựu, uy tín trên diễn đàn (Kendy Đạt, Mr Kid, bluesea88, benny, jodieppham, lapdong, trangdang, ihope, camtucau...) vì thường đó là những thành viên có những bài viết, góp ý rất đáng đọc. Tiếp nữa, mình sẽ lựa chọn các topic mới có liên quan tới vấn đề mình quan tâm và cái tên nghiêm túc một chút (tính mình không thích ai đó không nghiêm túc ngay từ cái tiêu đề), vì nó hứa hẹn đó sẽ là một bài viết có sự đầu tư, chăm chút.

3. Việc phản hồi đòi hỏi thời gian và sự suy nghĩ, nên số lượng phản hồi thường không nhiều lắm. Với mình, mình sẽ ưu tiên phản hồi cho các thành viên mà mình quen biết, khi thấy họ cần ý kiến của mình. Thường, các phản hồi sẽ chủ yếu trả lời câu hỏi, hoặc góp ý kiến, do đó, các bài tự viết sẽ được phản hồi nhiều hơn, nhất là khi tác giả có thiện chí hỏi các độc giả về bài viết của mình.
Còn giờ, đã đi làm nên việc phản hồi sẽ chỉ thực hiện được khi có thời gian rảnh, và sự yêu thích đặc biệt với topic hoặc chủ topic. ^^


4. Sóng thường "Thanhks" các topic hoặc phản hồi có nhiều ý nghĩa, có tính xây dựng, có ý kiến hay, hoặc là rất hài hước. Đôi khi, "Thanks" còn vì sự nhiệt tình của một thành viên nào đó đối với topic. Với mình, Thanks có 2 ý nghĩa: một là "Cảm ơn bạn vì đã viết bài này" và "Tui thích bài viết của bạn đó!"

 
Thích: 14 people
#3
hi, tôi là thành viên mới. Nhưng khi vào diễn đàn, những tiêu đề topic có tên mình thường khiến tôi tò mò, khi muốn đọc những bài về kỹ năng... tôi sẽ tìm đến đây. Và Như bạn "Sóng" đã nói cả những bài có tiêu đề nghiêm túc hoặc thấy hay hay. Hihi
 
Thích: 8 people

vanquy

Thành viên mới
8/9/09
1
10
3
#4
Chào cả nhà!
Mình đăng ký vào diễn đàn đã lâu, nhưng cũng 1 thời gian dài rồi mình mới trở lại. Không biết sự trở lại này có được chào đón không? Mình xin có ý kiến về những câu hỏi mà diễn đàn đề nghị trả lời như sau:

1. Khi vào diễn đàn, những topic mà có nội dung mà mình đang tìm kiếm hoặc vấn đề tạm gọi là ''hot'' thì mình sẽ click vào xem.

2. Khi vào topic mình sẽ kiểm tra xem có ai comment về mình không để có thể phản hồi kịp thời cho người đó, tiếp đến mình sẽ dạo một vòng quanh diễn đàn xem có gì mà mình cảm thấy thích thì mình sẽ xem. Mình cũng không có thói quen phải xem cố định 1 cái gì cả.

3. Những topic mà mình thấy thực sự hữu ích cho mình và mọi người, hoặc những vấn đề mà các bạn chia sẽ trên đó mà mình thấy cần bổ sung thêm gì thì mình sẽ phản hồi.

4. Mình thường thanks những topic hoặc những phản hồi, những đóng góp có tính xây dựng, chia sẽ kinh nghiệm một cách thành thật. Và mình chỉ phản hồi những cái gì mình thấy là cần thiết với mình và với mọi người.

Trân trọng!
 
Thích: 10 people

hieulv318

Thành viên mới
22/5/12
26
17
3
NUCE
#6
mình mới là thành viên, nên thường vào khám phá nhiều là chính, đi lần lượt đọc để đọc và suy ngẫm. và thank những cái mình nghĩ là hay và có ý nghĩa
 
Thích: 2 people

tryforget

Thành viên mới
23/5/12
12
8
3
hvnh
#7
um khi vào diễn đàn mình dễ bị đập vào mắt những 2pics liên quan về chia sẻ kinh nghiệm sống, share những quyển sách hay chẳng hạn:dacy:
 
Thích: 2 people

boconganhthang3

Thành viên
18/7/11
17
54
13
#8
khi vào diễn đàn, mình hay chọn đọc những topic mang nhiều ý nghĩa hoặc những topic có tên của mình :cute:
Tiếp đó mình thường xem những topic liên quan tới những vấn đề của mình hiện tại như việc học, làm thêm, kĩ năng, tình cảm...hoặc những clip giải trí.
Và mình sẽ nhấn thanks cho các topic hay và ý nghĩa, giúp mình nhận ra những điều mình chưa biết.:dacy:
 
Thích: 2 people

xiu

Thành viên mới
14/6/12
5
8
3
Đà Nẵng
#9
khi vừa vào topic tâm trạng của mình cũng như của mấy bạn vậy.thấy tò mò về những gì viết về tôi
muốn làm quên với tất cả các anh chị gần xa,muốn được tham gia các hoạt động xã hội để nâng cao kỹ năng
 
Thích: 2 people

preynt

Thành viên mới
16/6/12
6
4
3
Hutech
kkfashion.vn
#11
Những topic có nội dung và chủ đề liên quan đến tâm trạng, cảm xúc hay những gì mà mình muốn trao đổi, đưa ra cảm nghĩ của cá nhân. Đại khái là thế :bitmiengcuoi:
 
Thích: 2 people

PhMPh

Thành viên mới
19/6/12
10
12
3
Ở nhà
#12
Cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến mình. Mình thích những topic đang đề cập đến tất cả các mảng xã hội hiện đại ngày nay nhưng cụ thể thì chưa biết xem từ đâu :mimcuoi:
 
Thích: 2 people

yurious

Thành viên mới
20/6/12
4
4
3
30
HCM
#13
Những topic liên quan đến những kiến thức mình đang cần, những tài liệu hay, hay những chia sẻ chân thành..:phanno::phanno:
 
Thích: 2 people

sunlight

Thành viên
20/11/10
14
37
13
ĐHKT
#14
Mình thích đọc những topic liên quan đến chuyện tâm lý, tình cảm, và vi sinh vật học.
Mình like cực mạnh và có ấn tượng cực kỳ nhạy cảm với những vấn đề liên quan đến nội tâm.
Mình học kế toán nhưng cực kì ghét so đo, tính toán... Cho nên mình hok biết phóng khoáng như thế này có giàu nổi hok nữa.. Nhưng mình rất thích những ai có suy nghĩ như mình... he` he`
Sống là để cho đi, không phải chờ nhận của người khác..
 

peacepeace

Thành viên mới
29/6/12
2
2
3
mnd,ncoshcsiocj
#15
hehe, peacepeace thích những topic nói về kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, nói chung những cái giúp peacepeace có thể trở thành 1 người tự tin, năng động hơn, sống có ý nghĩa hơn vì peacepeace đang muốn thay đổi con người buồn tẻ, thiếu tự tin của peacepeace
 

hxa2009

Thành viên mới
8/7/12
12
7
3
tphcm
#17
tớ sẽ xem những topic liên quan tới mình và những topic liên quan đến tâm tư tình cảm hoặc đang cần tìm
 

maydo

Thành viên mới
2/9/11
20
23
3
29
#18
mình thích vào những topic chứa nhiều thông tin bổ ích cho bản thân, bạn bè và gia đình yêu quý của mình!!! rất ghét những trò chơi vô bổ như zingme, mạng xã hội,mất thời gian....:nghingo:
 
K

khuongduy1206

Guest
#19
đã vào kỹ năng sống thì ưu tiên phần kỹ năng ứng xử thoy hihi
 
Thích: 2 people

Bình luận bằng Facebook