[019] 4 mắt

4mat

Thành viên năng động
^_^ Chuyện kể rằng: có 1 con nhỏ lúc vừa ra đời đã... "khó chịu" theo lời kể của ngoại và mẹ. Thời gian qua đi nó vào cấp I, lớp 4 - 5 đã tham gia sinh hoạt sao cho lớp 1 - 2 rồi. Lên cấp II lớp 7 đã vào trong đội văn nghệ của trường - phường và tham gia vào sinh hoạt Đoàn, từ đây đã đánh dấu 1 bước ngoặc: máu hoạt động đã thấm vào cơ thể nó, nó yêu việc hoạt động tình nguyện như yêu chính bản thân mình! >.*
dscf2488sn0.jpg


Nó bị cận! Lúc trước không cận nó luôn ganh tỵ với nhỏ bạn "Mày đeo kính dễ thương quá! Ước gì tao cũng... đeo giống mày". >.< . Kết quả là nó... cũng đeo (không biết có phải... ông trời "thương" nên đáp ứng điều ước của nó không nữa!) nhưng lúc này thì nó thấy đeo kính không đẹp, cũng... không xấu. ^^! . Cho nên nó lấy cái nick 4 mắt chỉ để... đánh dấu 1 cái mốc "bồng bột của 1 thời con nít trong nó" vậy mà cái nick 4 mắt trở thành cái tên - cái ấn tượng - cái thương hiệu của nó trên mặt trận online. Hầu như nó tham gia vào 4rum nào, web nào chẳng bao lâu là... hầu như mem trên 4rum đều biết nó. Hic! Nó bon chen lắm...

img2716fl6.jpg


Nó ko đẹp (nếu ko muốn nói là xấu, lại còn đen, bị cận và hơi ... mập nữa) "nhưng được cái dễ thương" - như lời của nó, nó hiểu chính mình. *O* .
Nó nhận ra rằng nó chỉ đẹp nhất khi nó cười, nụ cười làm cả gương mặt nó như sáng hẳn lên.
Hoạt động cũng cười
dscf2567.jpg


Đi chơi cũng cừơi
cu_chi-17_995.jpg


Ăn... cũng cười
cu_chi-7_358.jpg


Rồi nó lớn lên, bây giờ nó đã 19 tuổi - 1 mốc lịch sử vĩ đại trong đời. Nó đã lớn!
img2663er6.jpg


Và nụ cười vẫn luôn ngự trị trên khuôn mặt bị... cận nặng của nó, mặc dù lâu lâu có nhăn nhó + khóc lóc. :D .

Nó nhận ra thêm 1 giá trị của nụ cười đó là hãy chia sẻ nụ cười - niềm vui cho tất cả mọi người nữa, thế thì nụ cười kia mới thật sự đẹp trọn vẹn.

dscf2597ss2.jpg


Bạn bè hỏi nó "Sao mày chụp hình... ăn ảnh quá vậy?" nó chỉ cười rồi nói "Vậy hả? Tụi bay có thấy tao cười ko?Thử đi". Chắc vì tại nụ cười và cái 4 mắt ấy mà nó... đi đâu cũng bị phát hiện "nhìn em... quen quen"!


Hãy luôn nở nụ cười với mọi người và với chính bản thân mình, mọi người chỉ qúy trọng bạn khi bạn biết quý trọng mọi người. Đừng tự ty về ngoại hình của mình nha!!! :dacy:
4 mắt
Họ và tên: Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh
Email: nu_than_bon_mat1990@yahoo.com.vn
Phone: 0968 297 800

 

canh buom do

Cây đang thụ phấn
Thành viên BQT
công nhận 4 mắt cười dễ thương thật. Vậy thì tại sao lại không cười để lúc nào cũng dễ thương nhỉ!
 

4mat

Thành viên năng động
:) hì, hôm bữa đi SN KNS nghe lời kêu gọi tham gia của BQT 4rum thấy cũng thích thích rồi thử tham gia xem sao, thanks mọi người!!!
 

Bình luận bằng Facebook

Top