IPL SCHOLARSHIP CÔNG BỐ TUYỂN SINH MÙA THỨ VI (2018 – 2019)

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
944
2,736
93
#1
Chương trình Lãnh đạo Khai phóng IPL / IPL Enlightened Leadership Program (được gọi tắt là “Chương trình IPL” /“IPL Scholarship”) là chương trình học bổng toàn phần về “Giáo dục Khai phóng” và “Phát triển lãnh đạo” dành cho những người trẻ ưu tú tuổi từ 22-27.

ipl.jpg

Với bề dày hoạt động và tinh thần tiên phong của mình, IPL Scholarship là sự kết hợp giữa “giáo dục khai phóng” và “phát triển lãnh đạo”, giữa “đẳng cấp thế giới” và “thực tiễn Việt Nam”. Là một trong những chương trình phát triển lãnh đạo dành cho người trẻ độc đáo và công phu bậc nhất tại Việt Nam nhưng lại hoạt động không vì lợi nhuận, có thể xem IPL là một “nghĩa thục” (ngôi trường vì việc nghĩa) của thời nay.

Nối tiếp hành trình 11 năm phát triển những nhân tài tương lai cho doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung với 5 thế hệ “hạt giống” đã ra đời, IPL Scholarship sẽ tiếp tục chiêu sinh mùa thứ 6. Năm nay, thời gian nhận hồ sơ dự tuyển diễn ra đến hết ngày 15/01/2019 tại website http://IPL.OpenEdu.vn.

Tất cả những người trúng tuyển sẽ được tài trợ toàn phần học bổng trị giá 200 triệu để tham gia một chương trình đào tạo đặc biệt nhằm biến tiềm năng lãnh đạo của bản thân thành tài năng lãnh đạo thực sự.


Thông tin chi tiết về học bổng và cách thức ứng tuyển, ứng viên vui lòng xem tại đây
 
Chỉnh sửa cuối:

Bình luận bằng Facebook