[KN] [you] sẽ làm gì?

phamdinhkhaipham

Thành viên mới
16/11/14
1
0
1
25
Họ và tên
pham dinh pham
thuc te rang ten cuop nay chua roi xuong vuc tham ta cung chua giet ten cuop,nen toi nghi rang chinh ten cuop moi la nguoi quyet dinh lay so phan cua minh vao truong hop nay.
 

Giang

Thành viên mới
9/3/16
6
0
1
35
Họ và tên
Nguyễn Hoàng Giang
Cũng tùy thằng cướp nó thế nào
 

Then Cù

Thành viên mới
25/3/16
3
0
1
28
Họ và tên
Lăng văn Tuấn
Tất nhiên là sẽ cứu hắn lên , rồi đánh cho 1 trận thật tử tế vì có ý định giết mình, mình vừa cứu hắn chắc hắn k dám bật đâu. haha
 

vanbienyd

Thành viên mới
7/4/16
1
0
1
27
Họ và tên
Trịnh Bin
sao lại gọi tên thành viên vào được nhỉ
 

Hieu_Itachi

Thành viên mới
9/5/16
2
0
1
23
Họ và tên
Nguyễn Minh Hiếu
Mình sẽ không cứu hắn, có câu ''giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời''. Mình nghĩ tính tham am và hung bạo đã nằm sẵn trong máu của gã rồi, vậy nên, dù có cứu hắn, hắn có thể cảm kích và không hại mình, nhưng không có gì đảm bảo là kẻ cướp đó sẽ không bao giờ tái phạm. Hơn nữa, xét về mặt thực tế thì mình không đủ cao thượng để cứu kẻ từng muốn cướp giết mình. Có câu chuyện về một tiểu thư trong gia đình giàu có quyền quý, bỗng dưng lại si mê một tên cướp khét tiếng và đang là tử tù, cha mẹ nàng thì yêu thương nàng hết mực, đã hết lời can ngăn con mình nhưng không được. Ông bà thấy con gái mình vì yêu tên tử tù mà ngày càng héo hon và ốm bệnh nên rốt cục cũng phải dùng rất nhiều tiền bạc và mối quan hệ với quan lớn để cứu tên cướp đó ra. Tên cướp này nổi tiếng hung bạo và tàn ác, khi về làm rể gia đình này ban đầu hắn cũng tỏ ra ngoan ngoãn, ăn sung mặc sướng lại còn được nàng tiểu thư yêu thương hết mực, cha mẹ nàng cũng đối xử với gả rất tốt. Nhưng tâm địa rắn độc của gã vẫn còn đó, một năm sau, hắn đã nhẫn tâm giết cả gia đình nhà vợ và chiếm đoạt gia sản. Còn có câu chuyện về con rùa cõng bọ cạp qua sông. Năm ấy là hạn hán nặng nề, vùng đất bên này sông không còn gì để ăn nữa nên bọ cạp phải tìm cách qua bên kia sông để kiếm ăn, vì khúc sông rất dài nên bọ cạp không thể nào đi hết sông nổi nên chỉ còn cách băng qua sông, chợt nó thấy rùa đang xuôi dòng nước, bọ cạp liền nhờ rùa cõng mình qua sông. Rùa đâu dại gì nhận lời, thế là bọ cạp ta khóc lóc van xin, trông bộ dạng thảm thiết lắm. Rùa ta mủi lòng thương hại, bụng nghĩ rằng bọ cạp nếu không qua bên kia sông được thì nhất định sẽ chết đói, nếu giúp nó mình là ân nhân của nó, nó sẽ không hại mình đâu. Quan trọng nhất là rùa nghĩ rằng bọ cạp sẽ chẳng dại gì đâm mình vè cả hai sẽ chết đuối. Thế là rùa đã chấp nhận cho bọ cạp leo lên lưng mình vượt qua sông. Được nửa đường thì rùa bỗng nghe tiếng xoèn xẹt trên lưng mình, ngẩng lên thấy lỗ thủng trên lưng rùa liền hỏi :''Bọ cạp, mày đang làm cái việc ngu ngốc gì thế ?.'' Bọ cạp trả lời :''Tao cũng đâu biết đâu, tao chỉ làm việc mà tao hay làm đó chứ!'' Vì đó là bản tính của nó rồi, thú ăn thịt thì quen với bản tính khát máu săn mồi, làm sao thay đổi được. Rút ra từ những câu chuyện trên, thì theo mình sẽ không cứu tên cướp đó.
 

Hieu_Itachi

Thành viên mới
9/5/16
2
0
1
23
Họ và tên
Nguyễn Minh Hiếu
đây là câu hỏi kinh dị nhất trong năm 2011 quá:bitmiengcuoi:.câu trả lời của mình là:1 là chạy cho lẹ,2 là van xin nó đừng giết mình chứ.tên cướp đứng bên bờ vực chứ có té ngay bờ vực đâu.chắc tên cướp bữa đó ăn chay nên đứng yên đó sám hối đó :data:
Trả lời đơn giản mà hay đó bạn ^^
 

Kiều Perry

Thành viên mới
19/5/16
1
0
1
20
Họ và tên
Trần Thị Mỹ Kiều
Kiều Perry sẽ làm gì khi: Một tên tướng cướp đang đứng trước bờ vực thẳm và lúc này chỉ có Kiều Perry mới cứu được hắn? Nhưng kẻ đó đã vừa muốn giết Kiều Perry...
Cứu người đó trước rồi người ta sẽ mủi lòng mà không giết mình. Nếu người ta vẫn còn muốn giết mình thì phải bình tĩnh mà thuyết phục người ta, rằng mình vừa cứu sống người đó
 

Nguyễn Hoạt

Thành viên mới
28/5/16
2
0
1
27
Họ và tên
Nguyễn Ngọc Hoạt
Khi nào chắc chắn an toàn cho mình thì mình sẽ cứu hắn (thủ sẵn con dao hay khẩu súng trong người chẳng hạn~))) nó liều phát cho nó bay luôn . Chưa dám cảm hóa người khác vì chưa phải là Phật
 

Alice Kim

Thành viên mới
31/5/16
1
1
3
27
Họ và tên
Kim Ngọc Hà
Câu trả lời là có, tôi sẽ cứu tên cướp ấy. Con người khi sinh ra đều có quyền được sống và lựa chọn cách sống như thế nào còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi con người. ở đây tên tướng cướp này cũng vậy, hắn đã chọn 1 cuộc sống tội lỗi đó là đi ăn cướp của người khác! nhưng nếu như xét về lý do hắn làm điều đó, thứ nhất cũng có thể vì hoàn cảnh đưa đẩy, nhà quá nghèo, nợ ngập đầu bị dồn vào đường cùng nên mới như vậy. TH thứ 2, có thể bản thân tên cướp rất tàn ác, hắn cướp của vì chính bản thân hắn như vậy. nhưng mỗi con người chúng ta, ai cũng có một phần thiện trong tâm tính, nếu như có thể tha thứ cho nhau và giúp đỡ lẫn nhau thì có lẽ cuộc sống này sẽ tốt hơn nhiều.
 

Hoa Giấy

Thành viên mới
24/6/16
2
1
3
25
Họ và tên
Nguyễn Thảo
Câu hỏi này ko rõ ràng gì cả. Tại sao lại chỉ có tôi mới cứu được, tên cướp đó đang đứng trước vực thẳm là hắn định nhảy hay là tôi có thể đẩy hắn hay ntn?
Nếu hắn định nhảy, tôi sẽ cứu, rồi cho một dép vào đầu cho hán bất tỉnh, rồi trói gô lại giao cho cảnh sát.
Nếu là tôi có thể đẩy hắn, thì tôi ko đẩy mà như trên, cho ăn dép rồi giao cảnh sát.
Vì bất kỳ lý do gì thì tôi cũng ko nên để mặc hắn, còn tội của hắn sẽ có pháp luật trừng trị, ko thể có suy nghĩ kiểu "hắn là người xấu, chết là đúng, ko nên cứu"
 

Bình luận bằng Facebook