[KN] [you] sẽ làm gì?

tinhyeuhoagio107

Thành viên mới
26/8/12
5
11
3
thai nguyen
một tình huống khá khó. mong manh giữa sự sống và cái chết, cứa người thì hại mình. mà không cứu thì lương tâm cắt dứt,
nhưng cứu người là việc đầu tiên, "cứu anh tức là tôi đã giao tính mạng vào tay anh, con người dù xấu xa và độc ác nhưng ẩn chứa sâu trong họ vẫn còn một chút lương tâm"
 
Thích: 4 people

eilain_dinh

[♣]Thành Viên CLB
15/11/12
32
60
18
HCMC
eilain gọi điện cho cảnh sát tới cứu hắn, trong lúc đó vẫn giữ cho hắn k bị rơi xuống chứ k cứu hắn lên!!!
 

meohuhaykhoc_91

Thành viên mới
11/1/13
3
2
3
28
hà nội
phương châm của em là giúp được ai thì cứ giúp, họ muốn giết mình, nói thật là em vừa sợ vừa hận, nhưng em vẫn còn sống và họ đang cận kề với cái chết, nện em vẫn giúp họ vẫn cứu tên cướp đó, nói thật cũng ko mong sẽ cảm hóa hay ì gì đó, giúp là giúp thế thôi.
 
Thích: 2 people

jupiter_Q

Thành viên mới
8/1/13
2
0
1
Duy Tan
Kệ nó chứ cứu làm gì. Bạn có từng nghĩ hôm nay mình cứu nó, trong tương lai nó giết người khác thì sao? Lúc đó mới thấy cắn rứt. Bản chất của nó đã là cướp của giết người rồi thì có cho nó 10 cơ hội cũng vậy thôi
 

chauhoai

Thành viên năng động
5/12/11
35
34
18
hãy tha thứ thì sẽ được thứ tha, hãy cho đi sẽ cho lại và người ta sẽ lấy những đấu hảo hạng đã dằn đã lắc mà đổ vào vạt áo của bạn.
tên cướp dù sao cũng là đồng loại với chauhoai, sợ thì có sợ, nhưng vẫn phải thương vì tên cướp không phải là một con vật... con vật chúng ta thương được, sao lại không biết thương đồng loại?
hãy thể hiện tình thương chúng ta sẽ được đáp đền bằng tình thương
 
Thích: 2 people
Mình sẽ cứu tên cướp ấy, vì chúng ta đều là người với nhau mà. Còn chuyện hằn có giết mình hay không thì tự khắc hắn sẽ hiểu thôi. Nhưng dù có bị giết thì ta vẫn vui vì ta đã làm được một việc mà sau này ta sẽ không phải hối hận:cuoihaha:
 
Thích: 2 people

son77.lq

Thành viên mới
2/1/11
3
6
3
nếu hắn van xin tôi cứu tôi sẽ ko cứu, bởi vì kẻ đó ko có lòng tự trọng. nếu hắn chấp nhận số phận tôi sẽ tìm cách cứu hắn vì hắn chính là người cần phải cứu bởi vì hắn là con người.
 

Onlee Yu

Thành viên mới
24/1/13
4
4
3
Trường Học
Trong phim hay có cảnh này lắm luôn àh, kẻ xấu muốn giết người tốt, trong sự giằng co kẻ xấu bị rơi xuống vực và bắt đầu cầu xin người tốt. Đã bảo là người tốt thì đương nhiên sẽ cứu kẻ xấu. Kết quả sẽ là 1 trong 2: một là kẻ xấu cảm kích người tốt, quay lại với chính nghĩa, hai là kẻ xấu vẫn hoàn xấu, không thay đổi và vẫn đòi giết người tốt. :data:

Nếu gặp trường hợp có người đang "mấp mé" bên bờ vực thẳm, thì Onlee Yu sẽ cứu người, dù kẻ đó tốt hay xấu. Vì nếu như không cứu, thì có lẽ trong lòng rất bứt rứt. Gieo nhân nào ắt gặp quả nấy, nếu như kẻ xấu đó làm chuyện xấu thì chắc chắn sẽ bị báo ứng, không báo ứng trên trần gian thì xuống địa ngục cũng sẽ phải trả. Cứ cứu người trước, "cứu một mạng người hơn xây 7 tòa tháp" mà. :dacy:
 

NaruNguyen

Thành viên mới
17/4/13
5
0
1
Russia
nếu có thể cứu được thì mính sẽ cứu tên cướp. bỏ qua được hiềm khích, sự ích kỷ của bản thân để cứu dc mạng người là rất quý. (mình vẫn còn sống và tên cướp có làm gì dc mình đâu)
 

phanthuong1990

Thành viên mới
17/4/13
12
9
3
30
Hà nội
duocanbinh.vn
Nếu có thể mình sẽ cứu tên cướp trước vì mạng người là quan trọng nhất.Khi sự sống còn thì mọi hiềm khích sẽ được giải quyết,tính mạng con người là quý giá nhất.Nếu có thể hi sinh để người khác được sống mình cũng luôn sẵn sàng
 
Thích: 2 people

Thanh_nho

Thành viên mới
16/5/13
2
2
3
Le Group
Mạng người là quan trọng, mình vẫn sẽ cứu hắn. Mình trở thành ân nhân cứu mạng của hắn... Hy vọng từ nay hắn sẽ "cải tà quy chánh" :danhdau:
 
Thích: 2 people

Tiênn

Thành viên mới
Theo mình thì mình sẽ thuận theo tự nhiên mà ko cứu ai cả, lòng nhân hậu cũng phải biết đặt đúng chỗ, ai biết được lúc bạn cứu hắn xong hắn có cảm kích bạn, hay là hắn lại giết bạn, đánh cược như vậy thật ko đáng.
 
Thích: 2 people
Làm điều tốt vẫn hơn là làm điều xấu chứ. "Cứu một mạng người hơn xây bảy tháp phù đồ".
còn việc người đó muốn giết mình là do mình đã làm điều gì sai trái không thể tha thứ nên người đó mới đòi giết, mình đành phải chấp nhận sự thật đó.
 
Thích: 2 people
Đối với mình thì mình sẽ cứu giúp người này! oan oan tương báo bao giờ mấy chấm dứt, mình gây thù với họ thì sau này mình chắc gì đã được yên. Hãy lấy lòng nhân từ hóa giải thù hận, oán ghét nhau. vì một cuộc sống bình yên. kekeke:thangloi:
 

Bình luận bằng Facebook