Kết thân nhé

mercury

Thanh viên kỳ cựu
8/6/09
118
882
93
ĐH Sư Phạm
#1
Hi all!
Mình thấy câu lạc bộ kỹ năng sống toàn qui tụ đầy tài năng trẻ , vui vẻ và tràn đầy sức sống.
Mong sớm được kết thân với mọi người :handshake:
Chúng ta là một gia đình nhé! :mimcuoi:
 
Thích: 2 people

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
22/4/09
391
3,881
93
ĐH Kinh Tế
#2
Hoanh nghênh bạn đến tham gia CLB với tinh thần học hỏi và chia sẻ. CLB luôn chào đón các bạn!
Nhưng hainguyen vẫn thắc mắc là làm sao bạn biết về ngôi nhà kỹ năng sống này vậy?
 
Thích: 2 people

mercury

Thanh viên kỳ cựu
8/6/09
118
882
93
ĐH Sư Phạm
#3
Hi hainguyen!
Rất vui được làm quen với bạn. Mình biết clb kỹ năng sống qua mail của một người bạn. Trong chữ kí mail của bạn i' có ghi "cộng tác viên clb kỹ năng sống NVH sinh viên". Tính tò mò nổi lên rồi mình tìm hiểu về clb thế thôi
Mình thấy clb rất thú vị và vui nữa nên quyết định đăng kí
Còn bạn thì sao? Bạn biết clb kỹ năng sống như thế nào? Bạn có hay tham gia các buổi sinh hoạt chuyên đề hay cắm trại do clb tổ chức ko? Bạn đã là thành viên chính thức của clb chưa?
Mình thấy clb đang tuyển thành viên, mình muốn đăng kí 1 vé nhưng còn hơi sợ, hè này mình bận học quân sự nữa không biết tham gia rồi có làm ảnh hưởng gì tới clb ko?
 
Thích: 2 people

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#5
Xin chào!
Ở mỗi thành viên trên diễn đàn, đều có ghi thành viên đó là chức vụ gì trong CLB (Ban chủ nhiệm, Ban điều hành, Thành viên bộ phận nào: Event, Marketing, HR-Nhân sự, IT hay member của diễn đàn). Nếu bạn nào là member thì có nghĩa là chưa phải thành viên CLB. Như vậy là trả lời câu hỏi số 1của mercury rồi nhé! Thông tin về chị Hải thì em có thể tìm hiểu thêm ở trang cá nhân.
Các bạn nên hoàn chỉnh hồ sơ cá nhân của mình để các thành viên khác tiện làm quen và liên lạc, với lại được cộng điểm thành viên trên diễn đàn đó, dễ lên level lắm!
Trả lời câu hỏi số 2, mercury vẫn có thể tham gia CLB trong thời gian này (giai đoạn này còn ưu tiên năm 1,2 đó). Trong thời gian hè, CLB cũng có nghỉ hè, một số CTV được tuyển vào không nhất thiết phải tham gia toàn bộ các hoạt động trong hè. Thế nên em có thể yên tâm học quân sự, đến tháng 9 trở lại hoạt động tích cực là được. Trong thời gian hè, nếu rảnh em có thể tham gia một vài hoạt động hè của CLB hoặc đóng góp cho diễn đàn.
Thế nhé, mong sớm gặp em!
 
Thích: 3 people

Bình luận bằng Facebook