[Học bổng] Đợt trao học bổng kỹ năng mềm khóa học Hành Trình Delta lần 2 từ DeltaViet

gooogle

Thành viên mới
9/5/09
7
16
3
#1
Đợt học bổng lần thứ hai này của DeltaViet hấp dẫn quá, mọi người thử sức để giành cơ hội học khóa học kỹ năng này thử xem! Yo!:dangyeu::dangyeu:
-----
HỌC BỔNG DELTAVIET - Lần thứ 2 trong năm 2011


60% sinh viên ra trường phải đào tạo lại
theo hội thảo “Định hướng nghề nghiệp, việc làm cho sinh viên” ngày 23/12/2009 tại trường đại học KHXH-NV.

Bạn nghĩ sao nếu chính bản thân mình nằm trong 60% phải đào tạo lại vì sống không có ước mơ, không có mục tiêu và không có định hướng nghề nghiệp rõ ràng?

Bạn cảm thấy mình còn thiếu nhiều kỹ năng, thiếu tự tin bản thân và không biết phải bắt đầu thay đổi từ đâu.

Hãy kiến tạo cho bản thân bạn lối đi mới vào tương lai từ những bắt đầu nhỏ bình dị ngay hôm nay!

60 suất học bổng đặc biệt khóa học

Hành trình Delta
Trao tặng bởi quỹ khuyến học DeltaVietLời ngỏ:
“Giỏ cá đầy và chiếc cần câu”

DeltaViet sẽ đưa cho bạn “chiếc cần câu” và hướng dẫn cho bạn cách câu cá thay vì đưa cho bạn một “giỏ cá đầy”.

Học bổng của DeltaViet không trực tiếp đem đến cho bạn 1 sự thay đổi tức thì chớp nhoáng, hay những kiến thức hàng loạt nhưng lại được tiếp thu 1 cách bị động.

Ngược lại, đây sẽ là 1 cơ hội để bạn có thể hết mình thử thách và trải nghiệm bản thân, 1 dịp để bạn có thể chinh phục những đỉnh cao chưa chạm tới.

Đây sẽ là một hành trình mà chính bạn sẽ là người hoàn thành và quyết định bản thân mình sẽ những được những giá trị gì từ nó.

Liệu bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi? Liệu bạn có đủ nghị lực để không ngừng cố gắng, tự tìm tòi và tự hoàn thiện bản thân mình?

Mỗi suất học bổng được trao đi, DeltaViet kì vọng sẽ là 1 hạt giống nảy mầm với những bạn trẻ có mong muốn to lớn phát triển bản thân mình nhưng chưa tìm ra định hướng, và rồi chính những bạn trẻ ấy, như những chồi cây trưởng thành sẽ tiếp tục chia sẻ và phát triển những bạn khác xung quanh mình.

Với những triết lý của DeltaViet, chúng tôi tin rằng:

Sự đổi thay thực sự xuất phát từ chính bản thân bạn!


Thông tin chi tiết về học bổng:

Với sự tài trợ của quỹ khuyến học của công ty cổ phần Phát Triển Tiềm Năng Việt và các đối tác, trong năm 2011, DeltaViet sẽ trao tặng 60 học bổng khóa học Hành Trình Delta cho đối tượng là các bạn sinh viên tuổi từ 18 – 22 tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh có mong muốn phát triển bản thân mình, tìm kiếm định hướng, cải thiện kỹ năng nhưng chưa hoàn toàn có điều kiện về tài chính.

60 học bổng của DeltaViet sẽ được chia thành 10 đợt trao trong những tháng tiếp theo của năm 2011. Mỗi đợt sẽ có tối thiểu 3 học bổng và tối đa 10 học bổng được trao cho những bạn sinh viên phù hợp.

Học bổng bao gồm học bổng toàn phần 100% học phí, học bổng bán phần 50% và các khoản hỗ trợ khác.
Điều kiện nộp đơn

* Sinh viên từ 18 – 22 tuổi trên địa bàn TP.HCM, đặc biệt là sinh viên năm 1, năm 2, năm 3 đang tìm kiếm môi trường tích cực để phát triển bản thân.
* Có đam mê, hoài bão lớn về việc phát triển bản thân, tìm kiếm định hướng trong tương lai và học hỏi được các kỹ năng mềm cần thiết.
* Ngoài ra những bạn trẻ gặp khó khăn về điều kiện tài chính cũng sẽ là 1 yếu tố quan trọng để được suy xét và trao tặng học bổng.

Hình thức thi tuyển

Những ứng viên suất sắc nhất hoặc phù hợp nhất vượt qua 2 vòng thi tuyển hồ sơ và phỏng vấn sẽ được DeltaViet trao tặng các học bổng trong đợt 2 và tham gia các khóa học Hành Trình Delta lần 8 khai giảng trong tháng 5 (trường hợp ứng viên được chọn không thể theo học được ngay có thể được suy xét để bảo lưu học bổng).

Quá trình thi tuyển học bổng đợt 1 bao gồm 2 vòng:

- Vòng 1: Điền vào mẫu đơn ở phía dưới để tải hồ sơ ứng tuyển. Hồ sơ ứng tuyển gửi về địa chỉ mail: journey.scholarship@deltaviet.com trước 11h59 tối chủ nhật, 08/05/2011.

- Vòng 2: Những ứng viên vượt qua vòng hồ sơ ứng tuyển sẽ nhận được thông báo qua email trước 10 tối ngày 11/05/2011 và được DeltaViet sắp xếp thời gian để tham dự vòng phỏng vấn vào ngày thứ bảy 14/05/2011 hoặc chủ nhật 15/05/2011.

+ Thông tin chi tiết về khóa học Hành Trình Delta
+ Tải hồ sơ học bổng
 

Bình luận bằng Facebook