[KN CÁ NHÂN] [you] chọn thức khuya hay dậy sớm?

huyttn

Thành viên mới
10/9/12
1
0
1
33
IMT Solution
Theo mình, tùy thuộc vào đặc thù công việc mà bạn sẽ làm, thể chất và tâm trạng của bản thân hôm đó để có thể quyết định là thức khuya hay dậy sớm .
Ví dụ như mình, ban đêm là thời gian mình tập trung mạnh mẽ nhất :cuoinhamhiem: , mình sẽ chọn những công việc đòi hỏi độ tập trung cao , quan trọng để giải quyết. Những công việc ở mức độ thấp hơn sẽ được dành cho ngày mai. Tuy nhiên nếu hôm đó mình mệt mỏi :ngu:thì sẽ chọn dậy sớm để có thể có gắng tránh những sai sót không đáng có càng ít càng tốt (vì dậy sớm mình cũng hông tập trung bằng ban đêm được !!! :cuoihaha:)
 

thoduong

Thành viên mới
18/8/12
3
0
1
29
Hà Nội
dậy sớm cũng tốt nhưng k dậy sớm quá, thức khuya giải quyết công việc nhưng k đc khuya quá, tóm lại. với t thfi tùy thuộc vào tính chất công việc từng ngày, tâm trạng nữa mới chọn đc thức khuya hay dậy sớm.
====================================================
cứu dữ liệu ổ cứng, linh kiện sửa main
 

snowdrop88

Thành viên mới
16/9/12
1
0
1
hcm
Dẫu biết là ngủ sớm, dậy sớm thì tốt cho sức khỏe hơn nhưng thật sự là mình không làm được chuyện đó. Hầu như đêm nào cũng thức khuya, sáng dậy trễ. Rất muốn khắc phục tình trạng này nhưng giỏi lắm là làm được vài ngày rồi đâu lại vào đó ^ ^
 

MaiHoa

Thành viên mới
mình cũng nghĩ như 2 bạn thức khuya hay dậy sớm tùy vào thể trạng và thói quen của mọi người. Tuy nhiên, theo mình để đảm bảo sức khỏe về lâu dài nên ngủ sớm và dậy sớm là tốt nhất.
 

phuong_vo

Thành viên mới
21/9/12
9
8
3
cần thơ
mình chon thức khuya. thức khuya toi 1, 2h sáng đối với minh là chuyện bình thường. hoàn tất xong moi việc thì dễ ngủ hơn
 

KHTN

Thành viên mới
Thức khuya hay dậy sớm như trên đã phân tích thì có những mặt lợi và hại của mỗi hành động.Việc chọn thức khuya hay dậy sớm phụ thuộc vào đặc trưng công việc, nghề nghiệp của mỗi người.Theo ý kiến của tôi thì mỗi người nên thu xếp công việc cho phù hợp vs nhu cầu và mục đích của mình để đảm bảo sức khỏe của bản thân. Bản thân tôi là 1 sinh viên việc thức khuya là thường xuyên và ko thể dậy sớm đc.
 
Thích: 2 people

ntphivu

Thành viên mới
25/10/12
4
2
3
31
Cà Phê Vuông Tròn
Mình sẽ chọn ngủ trước 12h và dạy trước 6h cố gắng mỗi ngày dậy sớm tập thể dục mới có sức khỏe theo đuổi hòai bão và mơ ước của mình chứ.Đúng ko vậy mọi người
 

saobien9892

Thành viên mới
Dù biết rằng lựa chon dậy sớm luôn là một lựa chọn tốt cho sức khỏe nhưng với mình thì mình vẫn lựa chon thức khuya.Mình chọn thức khuya không phải là do mình sợ rằng sáng mai mình sẽ dậy muộn mà thời gian khi mọi người gần như ngủ hết mình mới có thề tập trung để học,đồng thời mình đã từng có thời gian sợ giấc ngủ ban đêm...tuy vậy mình cũng đang cố để bỏ thói quen đó..hiiii...nhưng thực sự dậy sớm rất khó với mình...hij...mọi người không nên thức khuya thường xuyên như mình sẽ không tốt đâu..:dangyeu:
 

MinhMinh

Thành viên mới
:them:Ui!!! Tớ từng thức khuya đến...3h sáng để học bài và...chơi game!!!

Thói quen thật khó bỏ dù bít thế là không tốt. Bi giờ chắc phải lập kế hoạch chơi và học hợp lý hơn vì tương lai của con em chúng ta.

Thay vì suốt ngày chúi mũi chơi tâng bóng trong game Let's Play của Dr.Thanh, tớ sẽ tập dậy sớm để chạy lòng vòng ra biển. Một ngày mới thật tuyệt nhỉ!!
 

Bình luận bằng Facebook