[Lời muốn nói] Gửi các bạn tham gia chương trình 28/06

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
10/12/08
292
3,714
93
Một nơi nào đó
#1
vậy là qua đi một buổi chiều, một buổi chiều được cười thất nhiều, mệt ơi là mệt , cái chân đau một tí nhưng vui ơi là vui .
chiều nay mình đi tham gia chương trình "Kỹ năng làm việc nhóm" rút được nhiều điều , không phí một buổi chiều rảnh rỗi hiếm hoi của mình
1.25 mình đã đến nơi rồi lo quá chẳng biết các bạn mình ở nơi đâu
công viên thì rộng quá may mà gặp Tâm thế vừa tám vừa tìm, tìm rồi cũng thấy
các bạn tổ chức chương trình hôm nay mới quá do mới vào câu lạc bộ , hay các bạn vốn ít hoạt động nay lại đứng ra làm một chương trình , mà lại một chương trình làm ở công viên, các bạn đã có mặt ở đây từ sáng dã man thật
cảm phục các bạn quá
chương trình vừa diễn ra thì lại mưa, các bạn tổ chức chắc là lo lắm đây, thế mà vẫn cười còn nhí nhố chụp ảnh nữa chứ, nhí nhố nhưng tấm ảnh rất Yo most trong mưa:laugh:
nhìn các bạn cười tự nhiên hết lo dù mưa hay nắng chiều nay mình đã nhìn thấy các bạn vượt qua chính mình, lớn lên trưởng thành hơn nhiều lắm
vậy là ông trời không phụ lòng người, trời hết mưa, vui quá lại bắt đầu
các bạn tổ chức hôm nay có cách thức tổ chức rất lạ khác với các chương trình trước.
nhưng trò chơi đã được ban tổ chức hướng dẫn và cho các nhóm tham gia và từ đó các bạn đã tự rút ra cho mình nhưng bài học cho chính mình không cần phải nói nhiều qua lý thuyết. Một cách rất lạ mà mình bây giờ mói biết, nhờ các bạn mà mình đã học được rất nhiều.
nhóm của mình chiều nay thật dễ thương quá : nhóm " cân bằng giới tính,:dance: lệch một tẹo", nhờ ban tổ chức chương trình mà mình hiểu thêm về các bạn : Phước, Thanh, Hiên, Thy, Đạt, Phương
các bạn mỗi người một khả năng, và chúng tôi đã thay phiên nhau được làm một người lãnh đạo nhóm. Hiểu về nhau nhiều hơn, nghe nhau nói nhiều hơn, và bổ xung cho mình một số kiến thức về làm việc nhóm thế nào cho tốt nhất, vâng mình có một cái giá như : được nghe các bạn nói sớm hơn một chút chương trình của các bạn nhỉ , nhưng dẫu sao kiến thức thì chẳng bao giờ phí cả.
Bài viết này mình không tham vọng viết để tổng kết chương trình đâu, vì các bạn là người viết tổng kết tốt nhất mà các bạn đã sát cánh cùng nhau cả tháng rồi, những ưu điểm và khuyết điểm của nó
mình chỉ muốn nhờ bài biết nầy thay lời muốn nói của mình
mình cảm ơn các bạn nhiều lắm vì đã làm chương trình ngày hôm nay, một buổi chiều để mình hiểu thêm các bạn trong câu lạc bộ cả cũ lần mới, một buổi chiều xả hết strees, một buổi chiều có nhiều kiến thức mình chưa biết
cảm ơn tất cả các bạn
chúc các bạn ngủ ngon
 
Thích: 16 people

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
944
2,736
93
#2
Cảm ơn BTC đã làm 1 chương trình thật hoành tráng ngoài trời , đc vui chơi thoải mái hơn trong phòng ..thấy sướng :cuoihaha: tối nay sẽ cố gắng có ảnh cho cả nhà ngắm !
 
Thích: 3 people

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#3
Chương trình đã thành công rồi nhỉ? Chúc mừng ban tổ chức, các bạn quả là đáng nể!
Mai mốt, mong là sẽ có thêm nhiều dịp vừa học vừa chơi như thế này. Ui, làm Sóng tiếc quá đi.
 
Thích: 2 people

nguyendangthuy20

[♣]Thành Viên CLB
12/10/08
32
210
33
Lênh Đênh
#4
Đây là thành viên của nhóm "Number 1" slogan: "CHÚNG TA LÀ MỘT". Có lẽ vì slogan đầy tinh thần tập thể mà nhóm tôi đã dành giải nhất ngày hôm đó. Thật là hãnh diện wá đi! :clap:
Cảm ơn BTC đã thực hiện chưong trình hấp dẫn như thế! Nhờ chương trình mà chúng tôi có thể làm quen với nhau, nói chuyện với nhau, trao đổi thông tin và hiểu nhau hơn! Tôi đã thật sự mở mang rất nhiều khi nghe những chia sẻ của các bạn!!! :highfive:
 
Thích: 6 people

thanhdat1004

[♣]Thành Viên CLB
15/5/09
1,089
10,046
113
31
Vô gia cư............
kynangsong.org
#5
Hên cho nhóm "Number 1" đó.Bên nhóm "3 nam 3 nữ 1 con nít" chỉ nhầm 1 tý ở phần thứ 2 thui.Tờ giấy mà BTC đưa ra bị xé 1 miếng mà bên đội D tưởng là BTC thiếu giấy nên dùng tạm.Huhu.Nếu bít thế thì bên này nhất chắc ngen.Nhưng không sao.Về nhì cũng vui rùi.Vui chơi để học hỏi.Không quan trọng giải thưởng.Hôm đó học được khá nhiều điều hay đó.Cảm ơn BTC nhiều ngen.
 
Thích: 4 people

fallingstar

[♣]Thành Viên CLB
13/6/09
22
137
28
Bầu trời đêm
#6
Em rất vui vì nhận được những phản hồi tốt đẹp từ phía các anh chị. Thay mặt BTC, em củm ơn các anh chị rất nhiều.hihi:laugh:
 
Thích: 5 people

Bình luận bằng Facebook