Dấu hiệu cho 1 cuộc tình sắp tan!

thanhdat1004

[♣]Thành Viên CLB
Nếu gần đây bạn nghi ngờ về những thái độ của đối phương thì đã đến lúc bạn cần nhận ra những dấu hiệu cơ bản báo trước rằng tình cảm của hai bạn đang có chiều hướng đi xuống theo biểu đồ hình sin!

1. Những tin nhắn đột nhiên biến mất

Nếu như thông thường, cứ khoảng vài phút thì chiếc điện thoại của bạn lại rung lên vì cuộc gọi đến hoặc báo có tin nhắn thì dấu hiệu "hắc ám" đầu tiên cho cuộc tình của hai bạn là sự...mất tín hiệu từ đối phương. Bạn gửi tin nhắn, phải đến một tiếng đồng hồ sau người ấy mới trả lời với một lý do bận gì đấy. Buổi tối trước khi đi ngủ, người ấy quên mất việc phải chúc bạn ngủ ngon hay hỏi thăm xem ngày hôm nay của bạn đã trôi qua như thế nào. Đó là những dấu hiệu cho thấy bạn đang dần bước ra khỏi cuộc sống của người ấy và người ấy không có nghĩa vụ phải quan tâm chăm sóc bạn như trước nữa.

Nếu người ấy không "nhá" tín hiệu với bạn trước thì chính bạn phải là người làm việc đó. Chủ động nhắn tin hoặc hỏi thăm người ấy với những câu nói ngọt ngào và chân thành nhất xem. Đừng để khoảng cách của hai bạn ngày càng xa chỉ vì bạn quên mất việc làm cho người ấy hiểu rằng bạn muốn tồn tại trong trái tim người ta.

2. Không còn hứng thú với những buổi đi chơi riêng
Bạn rủ người ấy đi chơi, nhưng người ấy lại kéo theo cả một hội bạn vào cuộc hẹn này, phá vỡ không khí lãng mạn chỉ dành cho hai người. Rất có thể người ấy đang nghĩ rằng: "Đi chung với cậu tớ chẳng biết phải nói gì cả!".

Khi người ta quý mến nhau thì thế giới dường như chỉ còn lại đôi ta, nhưng bỗng dưng ta chán nhau thì đôi ta lại không thể tách riêng mà cần đến sự hòa nhập với thế giới bên ngoài cho vơi bớt không khí...chán nản. Có thể khả năng ứng xử của bạn bỗng nhiên tuột dốc và người ta không còn hứng thú khi suốt ngày cứ phải đi với một cỗ máy ù lì chả nói năng điều gì thu hút cả. Hãy phá vỡ bầu không khí nặng nề trong những buổi đi chơi riêng bằng cách kể những câu chuyện vui, tâm sự với người ấy những câu chuyện buồn của bạn và đừng quên rằng nụ cười có tác dụng cực mạnh trong việc rút ngắn khoảng cách yêu thương đấy!

3. Cãi vả vì những lý do...củ chuối
Người ta thường bảo "yêu nhau lắm, cắn nhau đau". Đúng vậy, đôi khi bước qua những trân "chiến tranh lạnh" nảy lửa với người mình yêu bạn mới thấy quý mến và hiểu họ nhiều hơn trước. Đó là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu (do các nàng rất thích nhõng nhẽo còn các chàng lại thích được dỗ dành người yêu ý mà!)

Nhưng khi những trận cãi vả lặt vặt ngày càng gia tăng bởi những lý do rất...củ chuối thì bạn nên đặt câu hỏi về tình cảm của người ấy dành cho bạn. Chẳng ai muốn suốt ngày chí chóe với người yêu mỗi lần gặp mặt cả. Trước tiên, bạn hãy là người nhẫn nhịn, sau đó cố làm lành với người ấy và khi hai bạn bình thường thì hãy giải thích cho người ấy hiểu bạn không muốn những chuyện cỏn con ấy ảnh hưởng đến tình cảm hai bạn. Còn nếu người ấy vẫn khăng khăng không sửa đổi thì có lẽ những trận cải vã kia chỉ là cái cớ gây sự để người ấy nhanh chóng thoát khỏi bạn mà thôi!

***

Những dấu hiệu cơ bản trên đây dự báo cho bạn về một cuộc tình đang đi đến đoạn kết. Nhưng nếu khéo léo thì bạn vẫn có thể chữa lành những vết thương và hàn gắn lại tình yêu của hai bạn mà. Cố lên bạn nhé!
 
Last edited by a moderator:

thanhdat1004

[♣]Thành Viên CLB
Khổ vì yêu?hay yêu là khổ

Yêu là khổ không yêu thì lổ ?đã dám yêu thì phải dám chịu khổ ,chịu không được thì đừng chạy vào chi cho khổ rùi than ngen ?
Đã dám chấp nhận lời yêu người đó dù khổ thế bạn cũng thấy hạnh phúc đúng không? <kinh nghiệm phim hàn quốc đó>?mình hỏi các bạn một câu?Why khi có người yêu mà đưng trước người khác bạn đều nói là không có bạn trai hay bạn gái ????????? vấn đề rất là nan giải hen?<ai trả lời được thưởng cho cục kẹo hai trăm >>(tự đi mua ngen ).Hỏi thêm một vấn đề nhỏ ơi là nhỏ nữa thui?<lần này ai trả lời được.......>giữa tình bạn và tình yêu nếu cho bạn chọn bạn sẽ chọn bên nào?<<điều kiện chỉ được chọn một trong hai ko chơi cái trò chọn cả hai nha >> hehe vấn đề này khó với nhiều người đây?bạn dám đánh đổi ko 1 mất 1 còn <<bạn xem phim sống còn chưa ?nếu chưa coi về xem để đưa ra quyết định hen ?
confused.gif
 

thanhdat1004

[♣]Thành Viên CLB
Vì sao nàng không thích bạn...

Vì sao nàng không thích bạn


Mỗi khi nàng đến gần thì bạn lại tan chảy chảng khác gì cây kem giữa hè. Bạn không cần hấp dẫn như James Bond, nhưng cô ấy sẽ không hẹn hò nếu bạn thậm chí không nói được một câu hoàn chỉnh mà không lắp bắp.

Có hàng triệu lý do nàng có thể đưa ra để từ chối bạn, và không phải tất cả đều là lỗi của bạn. Sau đây là một số lý do:

1. Nàng tỏ ra kiêu ngạo

Trong xã hội xô bồ này, nhiều khi người ta chỉ quan tâm đến bản thân mình mà không để ý đến cảm xúc của người khác. Thái độ của họ là bất cứ chàng nào muốn làm thân với nàng phải cúi đầu, năn nỉ và luôn tỏ ra hào phóng. Những người phụ nữ này sẽ luôn cố gắng khiến bạn trở nên hèn yếu khi bạn mời nàng đi chơi.

2. Bạn không giàu

Tiền là không phải lúc nào cũng mang đến hạnh phúc nhưng đó là ấn tượng đầu tiên để nàng quyết định chọn ai để hẹn hò. Nếu bạn không có tiền hoặc trông có vẻ như không có thì bạn sẽ không thể chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách hẹn hò của nàng.

Vì thế trước mặt nàng bạn hãy tỏ ra mình là người hào phóng, galăng, hãy trả tiền để có được sự chú ý của nàng.

3. Nàng là người thích bông đùa

Nói một cách khác, cô ấy là người thích tán tỉnh người khác. Rất nhiều phụ nữ đã có gia đình hoặc thiếu tự trọng nằm trong danh sách này. Họ luôn muốn khẳng định mình vẫn còn sức thu hút với đàn ông và vì thế sẽ phát tín hiệu với bất kỳ chàng trai nào đến gần. Họ không có hứng thú hẹn hò với bạn, mà chỉ muốn quyến rũ bạn và sau đó bỏ đi.

4 Bạn đi nước cờ sai

Nếu bạn nói: "Chào bé" trong khi vòng bàn tay đầy mồ hôi quanh vai nàng, liếc mắt với nàng hoặc tiếp tục gọi tên nàng trong khi cô ấy thực sự không hề quan tâm thì bạn chỉ giống như một kẻ khiến nàng thấy sợ. Và bạn sẽ có rất ít cơ hội được làm quen với nàng.

5. Bạn chọn thời điểm không đúng lúc

Nếu một người phụ nữ từ chối bạn thì có thể bạn đã chọn dịp làm quen với nàng không phù hợp, hoặc tại thời điểm đó cô ấy đang có ấn tượng xấu về nam giới hoặc có thể cô ấy không cảm thấy bị thu hút hoặc là bất kỳ lý do gì. Bạn hãy chọn một vài ngày sau đó, lúc nàng thấy thoải mái nhất để làm quen.

6. Cô ấy vừa bị tổn thương

Bất lúc nào bạn nhận thấy những dấu hiệu cho thấy nàng đang chìm đắm trong đau khổ với đối tượng hẹn hò trước hoặc nàng cần thời gian để ổn định lại cuộc sống thì điều đó có nghĩa cô ấy vừa trải qua một mối quan hệ xấu. Lúc này tốt hơn hết mục đích của bạn là trở thành bạn của nàng hoặc là đợi đến khi cô ấy vượt qua được nỗi đau này.

7. Bạn không thể hiện sự hấp dẫn với nàng

Nói cách khác bạn có sự tự tin và mỗi khi nàng đến gần thì bạn lại tan chảy chả khác gì cây kem giữa mùa hè. Bạn không cần phải hấp dẫn như tài tử James Bond, nhưng nếu bạn thậm chí không nói được một câu hoàn chỉnh mà không lắp bắp thì sẽ cô ấy sẽ không thể nào chấp nhận hẹn hò với bạn. Bạn sẽ luôn luôn chỉ là bạn.

8. Cô ấy không thích bạn

Lý do nàng từ chối chỉ đơn giản là vì bạn không có sức hút với nàng và bạn chẳng có thể làm gì để thay đổi tình hình. Tốt nhất là bạn nên rút lui.
 

thanhdat1004

[♣]Thành Viên CLB
Tình yêu không ai nói trước được gì nên vui hay khổ là tùy thuộc cách cảm nhận của từng người.Trong cái khổ có cái hạnh phúc mà.Không nên bỏ lỡ cơ hội
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Date
jodiepham2204 Yêu dấu vô bờ Góc cảm xúc 1
benny [Cảm xúc] Tình yêu và những dấu chấm hỏi Góc cảm xúc 2
ducanhdhcs_t48 miền trung yêu dấu Góc cảm xúc 3
Tin Yêu Nhật kí "Dấu Ấn" - tháng 3/2010 Góc cảm xúc 8
vinguyen Dấu lặng trong tôi Góc cảm xúc 7
thanhtruc Viết cho miền kí ức- "Chút tình gửi gió" Góc cảm xúc 1
elsonhoang Tìm một mảnh ghép cho riêng mình.... Góc cảm xúc 3
vhngocmai Câu chuyện dành cho tất cả chúng ta!!! Góc cảm xúc 1
C bạn dành bao nhiêu tiếng mỗi ngày cho gia đình mk???? Góc cảm xúc 2
_ice_ [Cảm xúc] Viết cho cô giáo đầu tiên Góc cảm xúc 0
kực_kì_lì Bạn đã dành những gì cho cho gia đình ? Góc cảm xúc 4
power of desert [góc cảm xúc] Viết cho ngày Hiến chương Góc cảm xúc 0
sonbk92 ‎Anh xin lỗi...! Khi nào có tiền anh sẽ mua cho em...! Góc cảm xúc 2
N Cho đi là hạnh phúc hơn nhận về! điều này có đúng không???? Góc cảm xúc 0
kực_kì_lì Viết cho 1 người...! Góc cảm xúc 0
motlanthoi [Cảm xúc] bạn đi đi ....tôi giải thoát cho bạn. Và bạn đừng lo tôi sẽ ổn thôi!!! Góc cảm xúc 8
thewind0407 [Cảm xúc] Lời khuyên hữu ích cho tình yêu Góc cảm xúc 1
lampham [Cảm xúc] Đi phụ hồ để lo cho thí sinh Góc cảm xúc 0
benny [Cảm xúc] Viết cho...một người chị... Góc cảm xúc 2
doonyin [Cảm xúc] • Lan man cho ngày hôm nay…• Góc cảm xúc 0
LovelyDolphin [Cảm xúc] Chúng ta hãy giải thoát cho nhau... Góc cảm xúc 3
_xU_kUt3_ [Cảm xúc] Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình Góc cảm xúc 1
Đan Thảo [Cảm xúc] Cho mình còn nhớ nhau... Góc cảm xúc 3
benny [Cảm xúc] Đêm-cho nỗi buồn rơi xuống vực sâu... Góc cảm xúc 1
haus1412 Cho Anh Một Con Đường Góc cảm xúc 0
noel.poon Entry An tặng anh: Chong chóng gửi cho gió!! Góc cảm xúc 3
benny Có ai không? Trả lời cho em với! Góc cảm xúc 19
benny [Cảm xúc] Hãy kể cho tôi nghe về những kỷ niệm của bạn Góc cảm xúc 6
cruiseBK Một ước mơ nhỏ nhoi cho ngày Giáng Sinh.... Góc cảm xúc 14
Ren Khoảng 23.700 kết quả cho kynangsong, và kết quả đầu tiên là..... Góc cảm xúc 6
Debris Viết cho người đàn ông tôi yêu...! Góc cảm xúc 2
ducanhdhcs_t48 Chết cho sự sống - Hồi ký cho con Góc cảm xúc 2
all i need Dành cho 1 ai đó Góc cảm xúc 3
jodiepham2204 [Cảm xúc]Viết cho em - Lyly Góc cảm xúc 12
nhok_con1991 Cho bạn một trái tim Góc cảm xúc 4
khuongminh7 Viết cho Chị - Chị hainguyen. Góc cảm xúc 1
Sóng Viết cho những "Đôi khi..." Góc cảm xúc 9
summerrain Viết cho người xàm xí, nhảm nhí, u ám trong tui. Góc cảm xúc 5
trangdang [Cảm xúc] Viết cho ngày sinh nhật nhóm kns! Góc cảm xúc 6
khuongduy7 Chẳng thể áp dụng cho chính mình......... Góc cảm xúc 2
-Tin.Luv- Cho mẹ hạnh phúc... Góc cảm xúc 0
trangdang ai sẽ lau nước mắt cho em Góc cảm xúc 5
Heineken Cơ hội cho quá khứ! Góc cảm xúc 0
V em có thể giữ anh cho riêng em không? Góc cảm xúc 3
B cho em nhớ anh thêm một giây thôi... Góc cảm xúc 1
kieuphuong Viết cho ngày sinh nhật đặc biệt Góc cảm xúc 12
Thiên Sứ [Blog Việt] Bàn tay ấm không thể tự sưởi cho chính mình Góc cảm xúc 1
quaden Viết cho thành viên KNS và BTC "Đánh thức tiềm năng bản thân" Góc cảm xúc 22
N Giấc mơ ơi, hãy cho tôi trở về với tuổi thơ! Góc cảm xúc 4
J©uRn€¥ @Viết cho những yêu thương... Góc cảm xúc 26

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top